Previous Next

Hiểu hội thoại tiếng Hàn trong nháy mắt với 3 kênh youtube này

20/12/2016 09:19

Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu các trang tự học tiếng Hàn cực kỳ bổ ích sau nhé!


Trung tâm Anh ngữ Aten (aten.edu.vn)

Giao tiếp trọn đời

3 33 đánh giá |

1,650,000đ 1,400,000đ / tháng

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

Khóa giao tiếp hằng ngày e-survive

4 6 đánh giá |

1,745,000đ 1,645,000đ / tháng


 

1. Sweetandtasty – Học thật hài hước

Trang youtube: www.youtube.com/user/sweetandtasty/featured

Điểm cộng của Sweetandtasty này là sự thú vị, hài hước và gần gũi, dễ hiểu của các video. Nếu bạn thích Kpop hay Kdrama thì càng không nên bỏ qua Sweetandtasty để học thêm về tiếng Hàn thông qua chính 2 chủ đề này nhé.

 

Màn hình Sweedantasty season1Màn hình  Sweetandtasty Season 1

 

Điểm thú vị là mỗi video lại có một tình huống nhỏ hài hước với các nhân vật chỉ do một người đóng vừa tạo hứng thú vừa tạo ngữ cảnh giúp người học hình dung được cách dùng của từ hay câu đó.

 

2. Learn Korean with KoreanClass101.com – Dành cho bạn đã học tiếng Hàn chút chút

Trang Youtube: www.youtube.com/user/koreanclass101/featured.

Learn Korean with KoreanClass101.com sẽ phù hợp hơn với những bạn đã tìm hiểu về tiếng Hàn và muốn học thêm về từ vựng hay văn hóa Hàn Quốc.

 

Kênh Koreanclass101.com

Kênh Koreanclass101.com

 

Kênh youtube này có các series luyện kĩ năng nghe khá hay cho các trình độ từ mới bắt đầu đến nâng cao, với phần transcript và đáp án cho các câu hỏi. Các video này cũng có tương tác tốt với người xem, nên nếu có thắc mắc, bạn có thể comment trực tiếp và nhận câu trả lời nhanh chóng.

Học từ vựng theo nhiều ngữ cảnh

Tại playlist Weekly words with Jae, bạn có thể tìm thấy rất nhiều video cung cấp từ vựng cho vô số các chủ đề khác nhau, từ hoạt động thường ngày, thời tiết đến địa lý, kiến trúc.

 

Kênh Word Korean with Jae

Kênh Weeky words with Jae

 

3. Seemile – Dành cho các bạn có “trình” tiếng Anh chưa cao

Trang Youtube: www.youtube.com/user/seemile

Điểm cộng lớn nhất của Seemile này là các hướng dẫn đều bằng tiếng Việt nên sẽ dễ hiểu và có phần gần gũi hơn. Thêm vào đó các video hướng đến người nói tiếng Việt nên bạn cũng có thể học được những lỗi sai mà người Việt hay mắc phải khi học tiếng Hàn.

 

Kênh tiếng Hàn nhập môn

Kênh tiếng Hàn nhập môn

 

Các bài giảng được thể hiện chi tiết, và có hướng dẫn phát âm cho từng từ mới được đưa ra. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ học được cách viết tiếng Hàn khi theo dõi giáo viên viết bảng, thứ tự viết các nguyên âm, phụ âm cho phù hợp.

Các video cũng được sắp xếp theo trình tự của một khóa học, vì vậy bạn sẽ được hệ thống kiến thức như học theo các giáo trình ở trường lớp hẳn hỏi.

Với cả nếu các bạn nào “trình” tiếng Anh cao rồi, thì có thể nghe bài giảng tiếng Anh phong phú hơn ở đây với Englishsub.

* Mỗi một lựa chọn sai lầm lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Thu Huyền

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam