Học Anh văn giá rẻ tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 11, bé đã sẵn sàng chưa? | Edu2Review
Học Anh văn giá rẻ tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 11, bé đã sẵn sàng chưa?

Học Anh văn giá rẻ tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 11, bé đã sẵn sàng chưa?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Chi phí học tiếng Anh cho con trẻ luôn là nỗi lo của các bậc cha mẹ. Vậy làm sao để tìm được các trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ? Tại quận 11 có một vài nơi đáng để bạn tham khảo đấy!

Danh sách

Bài viết

Cha mẹ nghĩ rằng các bé bao nhiêu tuổi thì sẵn sàng học tiếng Anh? Theo như nghiên cứu, độ tuổi học tiếng Anh lý tưởng nhất là từ khi bắt đầu vào mẫu giáo. Các bé cần thời gian làm quen với ngôn ngữ mới và quan trọng hơn là bé chưa biết sợ sai khi nói tiếng Anh, thầy cô sẽ dễ dàng uốn nắn hơn.

Gợi ý cho bạn quận 11 là nơi tập trung khá nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em có tiếng, một vài trung tâm trong số đó còn có mức học phí ưu đãi, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay. Cùng Edu2Review điểm qua 5 trung tâm giá rẻ cho bé trong bài viết này nhé!

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

 • Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh trẻ em: 750.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 423/30 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP.HCM.

Anh ngữ Saigon American (SAS) được nhiều người biết đến như trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn, nhưng có thể bạn chưa biết tại đây còn có các khóa Anh ngữ tuổi teen dành cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi. Đây sẽ là nơi đáp ứng nguyện vọng phát triển tiếng Anh tự nhiên cho trẻ có thể giao tiếp lưu loát trong tương lai.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Saigon American

SAS mang đến môi trường thú vị để học viên giao tiếp tiếng Anh tự nhiên

SAS mang đến môi trường thú vị để học viên giao tiếp tiếng Anh tự nhiên (Nguồn: SAS)

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại SAS luôn giúp trẻ tiếp thu kiến thức thông qua phương pháp giảng dạy mới lạ, học tiếng Anh theo cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan, đáp ứng nhu cầu vận động cao của trẻ em. Cách học này giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, cấu trúc một cách tự nhiên và vận dụng chúng qua những buổi sinh hoạt cuối tuần.

Tại SAS, các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường 100% tiếng Anh, việc cọ xát ngoại ngữ thường xuyên sẽ làm tăng khả năng phản xạ, nói tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn xác hơn. Bạn sẽ mau chóng thấy được sự tiến bộ của bé sau một thời gian học và điểm cộng là học phí tại đây chỉ ở mức trung bình, phù hợp cho trẻ mới bắt đầu hành trình học tiếng Anh.

>> Nhận ưu đãi học phí từ trung tâm Anh ngữ Saigon American, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

 • Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh trẻ em: 1.200.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ trung tâm: 9.05 Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP.HCM.

Trung tâm Khoa Trí đã hoạt động được hơn 8 năm và giúp cho nhiều học viên, đặc biệt là trẻ em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc thông qua nhiều khóa học tiếng Anh bổ ích. Trung tâm luôn đặt sự nghiêm túc và tận tâm lên hàng đầu, mục tiêu là hỗ trợ học viên để chinh phục tiếng Anh và tiến xa hơn trên con đường học tập.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Trong quá trình học, giáo viên không chỉ dạy theo sách vở mà còn rất quan tâm đến tính cách, nắm bắt đúng điểm yếu để khắc phục và giúp trẻ tiến bộ hơn từng ngày. Nội dung học còn được lồng ghép thêm nhiều kiến thức về kỹ năng sống, rất có ích cho trẻ để phát triển bản thân.

Giới thiệu về trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: ngoaingukhoatri)

Chương trình Young Leaders tại Khoa Trí dành riêng cho đối tượng trẻ em và thiếu niên gồm nhiều lớp học khác nhau phù hợp với trình độ của trẻ như: ABC, Family & Friend, các lớp trẻ em theo tiêu chuẩn Cambridge… Học phí tại Khoa Trí có giá rẻ hơn so với nhiều trung tâm khác do trung tâm tập trung đào tạo lâu dài hơn là cấp tốc, đặc biệt tiếng Anh không sử dụng thường xuyên thì sẽ rất mau quên.

Theo phụ huynh Đặng Quỳnh Chi có bé theo học tại Khoa Trí, chia sẻ rằng: “Giáo viên luôn có nhiều sự sáng tạo để giúp học viên Kids có động lực đến trường. Môi trường học thoải mái, dễ tiếp thu cho bé”.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

 • Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh trẻ em: 1.200.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 1294 – 1296 đường 3/2, phường 2, quận 11, TP.HCM.

Năm 2001, Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ ra đời và dần mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, được nhiều người biết đến là nơi học tiếng Anh có môi trường quốc tế tại Việt Nam. Trường có đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được tuyển chọn kỹ càng và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Phương pháp giảng dạy trực quan tương tác tại trung tâm cũng là một lợi thế vì giúp nhiều học viên nhanh chóng tiến bộ và tự tin hơn trong giao tiếp. Một lớp học tại trung tâm cũng chỉ từ 7 đến 10 học viên để giáo viên có thể hỗ trợ tận tình cho từng học viên.

Lớp học Anh văn thiếu nhi bằng phương pháp trực quan tương tác (Nguồn: NIS)

Trung tâm có 3 chương trình dành cho trẻ em từ lứa tuổi mẫu giáo đến thiếu niên. Mỗi chương trình sẽ phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ tiếp thu của trẻ, cụ thể:

 • Anh văn mẫu giáo – Twinkle Star giúp bé làm quen với tiếng Anh từ ban đầu, khai phá tiềm năng cho trẻ.
 • Anh văn thiếu nhi – Bright Star cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao 4 kỹ năng cần thiết, tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế dành cho trẻ em.
 • Anh văn thiếu niên 100% giáo viên bản xứ giúp nâng cao khả năng tiếng Anh, giao tiếp hiệu quả trong môi trường quốc tế và chuẩn bị cho các kỳ thi Anh ngữ quan trọng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, các khóa học, học phí của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Ân

 • Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh trẻ em: 800.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 322 Tôn Thất Hiệp, phường 12, quận 11, TP.HCM.

Thiên Ân là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và tiếng Anh có địa chỉ duy nhất tại quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đang ngày càng khẳng định được sự uy tín của mình bởi số lượng học viên tăng qua các năm, trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư hơn để đáp ứng nhu cầu học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Thiên Ân

Trung tâm có môi trường học thân thiện, hòa đồng, giáo viên luôn tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái, truyền cảm hứng cho học viên để học tập hiệu quả hơn. Giáo viên của trung tâm sẽ giúp học viên chỉnh phát âm khi nói tiếng Anh, cách trình bày quan điểm, cách tranh luận với nhau như thế nào… để cải thiện kỹ năng nói trong thời gian ngắn.

Với trẻ em, Thiên Ân cung cấp chương trình tiếng Anh thiếu nhi riêng biệt, thông thường mỗi khóa học sẽ kéo dài 3 tháng. Trẻ sẽ học với giáo trình Family & Friend tập trung luyện 4 kỹ năng và sử dụng tài liệu Photocopy Masters Book để bổ sung kiến thức cho các hoạt động trong lớp học.

Trung tâm là địa chỉ thu hút nhiều học viên nhí tại quận 11

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Ân là địa chỉ thu hút nhiều học viên nhí tại quận 11 (Nguồn: ngoainguthienan)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ Thiên Ân

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

 • Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh trẻ em: 500.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: 167 – 169 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, TP.HCM.

Được thành lập từ năm 2003, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là trung tâm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, ra đời từ sự hợp tác giữa các trường đại học hàng đầu tại Australia và Việt Nam. Trung tâm mong muốn giúp học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng, sử dụng thành thạo tiếng Anh và khắc phục điểm yếu trong việc dạy học ngoại ngữ tại Việt Nam.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Chương trình học tại Việt Úc luôn được thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên uy tín và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm còn chiếm được cảm tình của nhiều phụ huynh nhờ mức học phí phải chăng, tiết kiệm.

nh ngữ Quốc tế Việt Úc với không gian lớp học hiện đại, tiện nghi cho các bé

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc với không gian lớp học hiện đại, tiện nghi cho các bé (Nguồn: Việt Úc)

Trung tâm có 2 chương trình Anh văn dành cho độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Các chương trình này có nội dung sinh động, phòng học nhiều hình ảnh vui nhộn giúp các em hứng thú hơn khi đến lớp. Với chương trình cho thiếu niên, kiến thức sẽ rộng hơn và sát thực tế để các em có thể chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi Anh ngữ sau này.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Như vậy, với 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 11, quý phụ huynh có thể an tâm chọn cho các bé nhà mình một nơi học tiếng Anh ưng ý mà chẳng cần lo về giá. Hãy nhanh chóng cho bé đến trung tâm và thấy được sự tiến bộ trong kết quả học tập, bạn nhé!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 15/02/2019

Quang Vinh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Đầu tư thông minh tại Ngoại ngữ Khoa Trí: chẳng có cơ hội để bạn thua lỗ!

06/02/2020

Được nhiều học viên đặt trọn niềm tin về chất lượng, Ngoại ngữ Khoa Trí mang trong mình sứ mệnh ...

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS) có gì đặc biệt?

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English hiện nay là địa chỉ được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. ...

Tiếng anh trẻ em

TECH ENGLISH: nơi đáp ứng 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ

28/02/2020

Chương trình đào tạo chuẩn, đội ngũ giáo viên chất là hai tiêu chí cơ bản mà ba mẹ thường cân ...

Tiếng anh trẻ em

Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

09/03/2020

Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...