3 học bổng du học Anh 2019 dành cho sinh viên quốc tế | Edu2Review
3 học bổng du học Anh 2019 dành cho sinh viên quốc tế

3 học bổng du học Anh 2019 dành cho sinh viên quốc tế

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Bạn muốn tìm kiếm một suất học bổng du học Anh 2019 và đang loay hoay trong việc lựa chọn? Edu2Review đã tìm ra lời giải đáp dành cho bạn!

Anh là một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, là nơi tập trung của nhiều trường đại học danh giá, như Oxford, Cambridge... Nước Anh không chỉ sở hữu nhiều trường đại học tốt mà còn có nhiều học bổng có giá trị cho du học sinh. Bài viết này sẽ giới thiệu về 3 loại học bổng du học Anh 2019, giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn và mở rộng cơ hội của mình để sở hữu một suất học bổng phù hợp với năng lực cá nhân.

1. Học Bổng Aviva bậc đại học, Trường Đại học Dundee

Trường Đại học Dundee được thành lập vào năm 1881, có bề dày lịch sử và kinh nghiệm đào tạo, là một trong những trường đại học hàng đầu Scotland và lọt top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới. Du học ở Dundee, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau bởi trường thu hút 180,000 sinh viên thuộc 145 quốc gia trên thế giới.

hoc-bong-du-hoc-anh-2019-2Trường Đại học Dundee (Nguồn: scholarshipplane)

Đội ngũ giảng viên của Dundee đều là những nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu hàng đầu nước Anh với thành tích đào tạo và giảng dạy đã được kiểm định, xếp hạng Vàng theo tiêu chuẩn quốc tế – Khung chất lượng giảng dạy (2017). Hơn 76% các công trình nghiên cứu của Dundee được xác nhận và đánh giá là nổi tiếng thế giới, phù hợp với các tiêu chuẩn của Khung chất lượng nghiên cứu.

Đến với Dundee, bạn sẽ được học tập tại một trong số 200 trường đại học tốt nhất thế giới. Lấy được bằng chứng nhận đại học quốc tế ở Dundee đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay ưu thế cạnh tranh và cơ hội việc làm cao.

hoc-bong-du-hoc-anh-2019-3Thư viện trường đại học Dundee nhìn từ bên ngoài (libguides)

Đại học Dundee hân hạnh tài trợ học bổng Aviva cho những sinh viên đang theo học hoặc có ý định du học tại đây, nhằm hỗ trợ các bạn thực hiện nguyện vọng được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại ở Vương quốc Anh.

Thông tin học bổng Aviva:

 • Bậc học: đại học, cao đẳng
 • Ngành học: Tin học, Kỹ thuật Điện tử, Kiến trúc, Giải phẫu học, Pháp y, Kỹ thuật Y sinh, Điều dưỡng, Tâm lý học, Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngôn ngữ, Luật...
 • Yêu cầu: IELTS 6.5
 • Giá trị học bổng: Bán phần (miễn giảm 20% học phí)
 • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
 • Số lượng học bổng: Không giới hạn
 • Hạn chót nộp hồ sơ: 15/01/2019

2. Học bổng Clarendon, Đại học Oxford

Đại học Oxford là trường đại học công lập nằm ở thành phố Oxford, được hình thành và đi vào hoạt động khoảng cuối thế kỷ 11. Đây là trường đại học lâu đời nhất nước Anh và lâu đời thứ hai trên thế giới. Ngôi trường này nằm trong top những nơi có chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận và là cái nôi sản sinh ra nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại Anh và trên thế giới. 27 người đoạt giải Nobel danh giá và 26 Thủ tướng Anh cùng nhiều nguyên thủ quốc gia đều là cựu sinh viên của trường.

hoc-bong-du-hoc-anh-2019-4Trường Đại Học Oxford (Organisation University of Oxford)

Đại Học Oxford tọa lạc ở nội thành, vì thế, trường không có khuôn viên chính, các tòa nhà kèm theo cơ sở vật chất của trường nằm rải rác khắp các khu vực của trung tâm thành phố. Oxford là trường đại học danh giá chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu giáo dục thế giới, là thành viên trong nhóm các trường đại học hàng đầu, như nhóm Russell, nhóm G5...

hoc-bong-du-hoc-anh-2019-5Bên trong thư viện trường Đại học Oxford (Nguồn: medium)

Thông tin học bổng Clarendon:

 • Bậc học: Sau đại học
 • Giá trị học bổng: Bao gồm học phí toàn phần và các khoản phí khác. Ngoài ra, học bổng còn hỗ trợ phí sinh hoạt lên đến 14,777 bảng Anh/năm
 • Yêu cầu: IELTS 6.5
 • Số lượng học bổng: 130 suất
 • Ngành học: Tất cả các ngành có trong chương trình giảng dạy của trường
 • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
 • Hạn chót nộp hồ sơ: 01/2019

3. Học bổng Thạc sĩ học thuật, Đại Học Sheffield

Đại học Sheffield nằm ở Sheffield – một trong những thành phố xanh nhất châu Âu với hàng triệu cây xanh tại phía nam Yorkshire. Với quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Sheffield tạo điều kiện cho học viên được trải nghiệm và khám phá thành phố hay đi dạo giữa vùng nông thôn truyền thống của Anh. Chi phí chỗ ở tại Sheffield được xếp vào loại thấp nhất xứ sở sương mù.

hoc-bong-du-hoc-anh-2019-6Trường Đại Học Sheffield ( Nguồn: University of Sheffield)

Sheffield là trường đại học công lập được thành lập vào 1897 bởi sự sáp nhập của 3 trường: Trường Y tế Sheffield, Trường Cao Đẳng Firth và Trường Kỹ thuật Sheffield. Đại học Sheffield được xếp hạng 75 trên toàn thế giới và thứ 13 tại Vương quốc Anh (theo Times Higher Education World University Rankings).

hoc-bong-du-hoc-anh-2019-7Khuôn viên trường Đại học Sheffield (Nguồn: finlandia)

Sheffield đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh trong 5 năm qua nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất với mục tiêu tạo một môi trường thích hợp để sinh viên rèn luyện các kỹ năng và trang bị tri thức. Trường hợp tác với hơn 1,000 công ty, trong đó có các công ty nổi tiếng, như Sony, Rolls Royce, BBC... nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm và tích lũy kinh nghiệm.

Thông tin học bổng Thạc sĩ học thuật của Đại Học Sheffield:

 • Bậc học: Thạc sĩ
 • Yêu cầu: IELTS 6.5
 • Ngành học: Áp dụng cho bất kì ngành học nào ở trường
 • Giá trị học bổng: Một phần (có trị giá 25% cho sinh viên theo học bậc thạc sĩ khai giảng từ 09/2019)
 • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
 • Số lượng học bổng: 100 suất
 • Hạn chót nộp hồ sơ: 19/04/2019

Trên đây là thông tin về 3 học bổng du học Anh 2019. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được học bổng thích hợp để hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Mai Trinh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Du học Úc

Bí kíp chọn trường du học Úc theo ngành bạn nên biết

06/02/2020

Để chuyến du học đến xứ sở chuột túi được thành công thì bạn nên biết bí quyết chọn trường du học ...

Du học Canada

Du học sinh Canada có bao nhiêu phương án lựa chọn nhà ở?

06/02/2020

Cuộc sống du học sinh Canada sẽ dễ thở hơn khi bạn sở hữu cho mình một nơi ở thoải mái và ấm ...

Du học Anh

Du học Anh Quốc ngành Truyền thông từ A đến Z

06/02/2020

Bạn có thấy mình là người nhạy bén thông tin và dẫn đầu xu thế, vậy có lẽ bạn không nên lãng phí ...

Du học Anh

Bạn biết gì về du học Anh Ngành Tài chính Ngân hàng?

06/02/2020

Bạn là người nhạy bén với những con số? Bạn có mong muốn du học Anh ngành Tài chính - Ngân hàng? ...