Học giao tiếp tại trung tâm IKUN: Lộ trình zero to hero | Edu2Review
Học giao tiếp tại trung tâm IKUN: Lộ trình zero to hero

Học giao tiếp tại trung tâm IKUN: Lộ trình zero to hero

Cập nhật lúc 08/10/2019 17:14
Nổi tiếng với hai khóa TOEIC và IELTS, liệu khóa giao tiếp tại trung tâm IKUN có giữ vững phong độ? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ IKUN có gì nổi bật?

Trung tâm IKUN được thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường học tập thực sự thoải mái, “so cool” như chính tên gọi của mình. Sau thời gian dài nỗ lực, IKUN đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều học viên lựa chọn. Từ một lớp học chỉ có hai học viên, tới nay IKUN đã có 2 chi nhánh tại khu vực trung tâm TP.HCM.

Lộ trình “từ không thành có”

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm IKUN chia làm 3 khóa học với mức độ từ cơ bản tới nâng cao. Một điểm đặc biệt ở đây là ngay từ mức độ sơ cấp, người học đã bắt đầu làm quen với môi trường nói tiếng Anh 100%. Nhiều người hẳn sẽ lo lắng bởi nếu gần như không có kiến thức cơ bản thì điều này sẽ khiến học viên gặp khó khăn và trở nên tự ti hơn.

Trên thực tế, phương pháp “nhúng ngôn ngữ” này sẽ tạo nên một môi trường buộc học viên phải chủ động và tìm cách thích nghi với ngôn ngữ mới. Điều này sẽ giúp học viên nhanh chóng hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên thay vì mất thời gian dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại để giao tiếp.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Trung tâm IKUN, duy nhất trên Edu2Review

Lớp học cởi mở tại Trung tâm IKUN

Lớp học cởi mở tại trung tâm IKUN

Tại khóa cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn bởi 1 giáo viên Việt Nam và 1 giáo viên nước ngoài. Trong chương trình học của khóa này bạn sẽ không tìm thấy 1 buổi học lý thuyết nào. Thay vào đó, học viên sẽ thực hành ngay và tự rút ra bài học cho mình. Với tổng 24 buổi học, bạn sẽ có 16 buổi thực hành tại lớp, khoảng 6 buổi học thực tế ngoại khóa. Các buổi còn lại sẽ là thời gian để học viên thực hành thuyết trình tại lớp.

Nếu bạn đã vượt qua được trình độ cơ bản thì bạn nên lựa chọn Khóa giao tiếp Tiền Trung cấp để tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu hơn. Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách thức đưa ra ý kiến quan điểm cá nhân về một chủ đề nào đó để có thể thảo luận bằng tiếng Anh một cách tự nhiên. Bạn có thể học linh động 3 – 6 buổi một tuần tùy thuộc vào sự thống nhất lịch học giữa các học viên trong lớp.

>> Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Giáo viên bản xứ tại trung tâm đểu nói chuẩn giọng Anh - Mỹ

Giáo viên bản xứ tại trung tâm đểu nói chuẩn giọng Anh - Mỹ

Với người đi làm, thuyết trình là một trong những kỹ năng giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Và đó là lý do khóa học tiếng Anh thuyết trình tại đây cũng thu hút không kém các chương trình khác. Khóa học này đảm bảo đầu ra tương đương IELTS 5.0 cho người học. Nội dung học của khóa tập trung vào các chủ đề tiếng Anh công sở.

Bên cạnh các giờ học chính, học viên còn có quyền lợi tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa của trung tâm. Thời gian ngoại khóa thường bố trí vào cuối tuần, giúp học viên có thể vừa kết hợp nghỉ ngơi và nâng cao kiến thức.

Góc kiểm chứng chất lượng từ các học viên

Để có thể kết luận trung tâm IKUN có tốt hay không, phản hồi của các học viên chính là nguồn tham khảo xác thực nhất. Hãy cùng khám phá các học viên đã nói gì về IKUN nhé!

Học viên Ngô Nhật Ánh chia sẻ cảm nhận của mình: “Giáo trình hợp lý. Giáo viên tận tình, chu đáo. Cơ sở vật chất tốt. Học tại đây, mình được nói nhiều hơn, được sửa phát âm tốt hơn, được nghe giảng viên ngoại ngữ nhiều hơn. Tuy nhiên phòng học khá lạnh”.

Nói về khuyết điểm của trung tâm, học viên Nguyễn Thị Như Quỳnh thẳng thắn chia sẻ thái độ không hài lòng về bãi để xe chật chội. Bên cạnh đó, bạn đánh giá về ưu điểm của trung tâm như sau: “Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Giáo viên nhiệt tình, quan tâm đến học viên”.

Hình ảnh một buổi học thực tế của học viên IKUN

Hình ảnh một buổi học thực tế của học viên IKUN

Là một nhân viên văn phòng, bạn Minh Dũng đã lựa chọn IKUN trở thành địa chỉ để nâng cao tiếng Anh giao tiếp. Dũng cho biết: “Chương trình học này rất thực tế, tôi nghĩa lý thuyết sách vở là chưa đủ vì nếu chỉ học với những cuốn sách khô khan thì không thể nào thành thạo hay ứng dụng được. Tôi hài lòng với chương trình này, hài lòng với IKUN, với giáo viên tại đây. Môi trường học ở IKUN thực sự tốt cho các sinh viên và người đi làm”.

Nhận xét chi tiết về đội ngũ học viên tại IKUN, học viên Dương Tống cho biết: “Ngày nào thầy cũng cho hoạt động mới, chắc là thầy phải công phu và soạn kỹ lưỡng lắm mới có được những buổi học như vậy. Thầy đi từng bài rất chắc và chỉnh phát âm từng chút một. Mỗi buổi học đều phải tập trung cao độ vì sẽ bị gọi bất chợt và xoay vòng rất nhanh”.

Qua những phải hồi ở trên, có thể thấy IKUN khá “được lòng” học viên. Được công nhận về chất lượng đào tạo cũng như trình độ chuyên môn của giáo viên, những ý kiến này liệu có thuyết phục được bạn đăng ký học tại đây? Nếu bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định, hãy tham khảo thêm danh sách các trung tâm giao tiếp tại TP.HCM đã được Edu2Review tổng hợp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IKUN

Nói thật hay - Hoàn tiền liền tay khi đăng ký học giao tiếp qua Edu2Review

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: IKUN

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp cùng Anh ngữ IKUN: Kiến thức nào chỉ nằm trên sách vở!

08/10/2019

Nổi bật với phương châm thực hành giao tiếp toàn diện, Anh ngữ IKUN đã đánh trúng tâm lý ghét làm ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

27/09/2019

Saigon American English, Aten, VATC… Và còn những cái tên nào nằm trong top 10 trung tâm giao ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia học phí là bao nhiêu?

11/12/2019

Bạn đang thắc mắc liệu khóa tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia học phí có tương ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá các hoạt động ngoại khóa thú vị tại Trung tâm Anh ngữ Oro

11/12/2019

Ngoài các bài giảng tiếng Anh trên lớp, Trung tâm Anh ngữ Oro còn có nhiều câu lạc bộ cũng như ...