Học tại ILA Nguyễn Đình Chiểu, bé sẽ nhận được những điều bất ngờ gì? | Edu2Review
Học tại ILA Nguyễn Đình Chiểu, bé sẽ nhận được những điều bất ngờ gì?

Học tại ILA Nguyễn Đình Chiểu, bé sẽ nhận được những điều bất ngờ gì?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Lựa chọn chỗ học tiếng Anh tốt cho bé cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ ngày nay. Liệu ILA Nguyễn Đình Chiểu có phải là một môi trường học tiếng Anh hiệu quả?

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ cực kỳ quan trọng đối với việc giao tiếp thời hiện đại. Việc cân nhắc cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ cũng là một trong những vấn đề được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nếu đang tìm hiểu về ILA Nguyễn Đình Chiểu, quý phụ huynh đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Đa dạng khóa học cho trẻ em

ILA Nguyễn Đình Chiểu có rất nhiều khóa học dành cho trẻ em ở những độ tuổi khác nhau. Chương trình Jumpstart được thiết kế dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi và được chia thành 4 bậc, giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn:

  • Từ 3 – 3,5 tuổi: ở cấp học này, các bé sẽ có cơ hội được vui chơi, tiếp xúc một cách tự nhiên với tiếng Anh dưới sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ
  • Từ 3,5 – 4,5 tuổi: đến với lớp học này, các bé được làm quen với bảng chữ cái, cụm từ đơn giản thông qua các bài hát và các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi của bé
  • Từ 4,5 – 5,5 tuổi: các bé học về những từ chỉ hoạt động, cộng đồng, thời tiết và được nói những câu cùng với việc sử dụng những thì đơn giản
  • Từ 5,5 – 6,5 tuổi: ở cấp độ này, các bé học nói về các phương tiện, lễ hội, nhạc cụ.... Các bé sẽ được tập sử dụng những câu hoàn chỉnh và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Buổi học sinh động tại Ila Nguyễn Đình Chiểu

Buổi học sinh động tại ILA Nguyễn Đình Chiểu

Thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi

ILA Nguyễn Đình Chiểu thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi dành cho trẻ em trong những dịp lễ đặc biệt. Ví dụ, trong dịp Giáng sinh, tại trung tâm sẽ có những hoạt động như: viết thư gửi ông già Nô-en, các phiên chợ từ thiện “Christmas Christmas Centre Wide Bring & Buy”… Hoặc vào những dịp Trung thu, Halloween mỗi năm, các bé cũng được tham gia nhiều hoạt động, từ đó các em vừa có cơ hội giao tiếp tiếng Anh vừa có thể vui chơi thoải mái và phát triển một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ ILA Việt Nam còn tổ chức những buổi hội nghị dành cho phụ huynh, giúp cha mẹ có thể hiểu được và chuẩn bị hành trang cho các con vững bước vào tương lai. Bên cạnh đó, ILA còn cung cấp công cụ lập kế hoạch học tập trực tuyến để những phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con mình.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ILA

Tổ chức nhiều hoạt động cho các bé vui chơi

Tổ chức nhiều hoạt động cho các bé vui chơi

Môi trường học giúp bé phát triển tối đa

Tại ILA Nguyễn Đình Chiểu, các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. ILA mang đến một môi trường học tập hoàn toàn mới: môi trường học tập tương tác, những hoạt động thú vị cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Các phòng học của ILA được thiết kế nhằm mang lại cho các bé những trải nghiệm tốt nhất. ILA Nguyễn Đình Chiểu áp dụng việc khuyến khích các bé giao tiếp thông qua nhiều hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

Không gian lớp học thoải mái

Không gian lớp học thoải mái

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học năng động cùng nhiều hoạt động vui chơi... là những thông tin thú vị về trung tâm tiếng Anh ILA Nguyễn Đình Chiểu. Hy vọng bài viết trên sẽ là cơ sở giúp phụ huynh đưa ra lựa chọn phù hợp cho bé yêu nhà mình. Chúc bé có những giây phút học vui với tiếng Anh!

Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin tại form bên phải hoặc popup trên bài để Edu2Review tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ngọc Dung (Tổng hợp)

Nguồn: ILA Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

10 vạn câu hỏi vì sao với Anh ngữ ILA

06/02/2020

Anh ngữ ILA là một cái tên đã quá nổi tiếng với cộng đồng người học ngoại ngữ. Đó không là lý do ...

Tiếng anh giao tiếp

Bạn có biết về top 30 trung tâm tiếng Anh nhiều chi nhánh nhất Việt Nam? (Phần 1)

16/09/2020

Bạn có bao giờ thắc mắc trung tâm tiếng Anh nào là lớn nhất Việt Nam hay không (dựa theo số lượng ...

Tiếng anh trẻ em

Những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 2 có khóa học với 100% giáo viên bản ngữ

09/10/2020

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp trẻ nghe chuẩn, phát âm tốt. Trung tâm tiếng Anh ...

Tiếng anh trẻ em

Tìm ngay 6 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 1

09/10/2020

Tại Quận 1 sầm uất, trước rất nhiều sự lựa chọn về trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi khiến phụ ...