Học tiếng Anh qua khám phá và trải nghiệm - phương pháp độc quyền tại Anh ngữ TES | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Học tiếng Anh qua khám phá và trải nghiệm - phương pháp độc quyền tại Anh ngữ TES

Học tiếng Anh qua khám phá và trải nghiệm - phương pháp độc quyền tại Anh ngữ TES

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Với phương pháp học tiếng Anh độc quyền qua trải nghiệm, khám phá, Hệ thống Anh ngữ TES không chỉ giúp học viên chinh phục mục tiêu mà còn đem đến niềm vui, sự yêu thích tiếng Anh.

Danh sách

Bài viết

Anh – Anh và Anh – Mỹ là hai phong cách nói tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Mặc dù ngữ điệu Anh – Mỹ được sử dụng phổ biến và nhiều trung tâm cũng định hướng quá trình giảng dạy theo ngữ điệu này. Tuy nhiên, Anh ngữ TES - Thames English School là đơn vị tạo dấu ấn riêng với phong cách đào tạo và môi trường học tập đậm chất xứ sở sương mù.

Nước Anh thu nhỏ trong lòng thành phố

Đâu cần phải đến nước Anh xa xôi để trau dồi ngoại ngữ, tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa điều này khi đến Anh ngữ TES. Trung tâm được thành lập bởi thầy Jimmy Aldrich, một giáo viên người Anh đã có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Với tâm huyết giúp các học viên người Việt cải thiện năng lực ngoại ngữ hiệu quả cùng những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình giảng dạy, thầy Jimmy đã sáng tạo phương pháp học tập độc quyền giúp người học tự tin khi sử dụng tiếng Anh, thành thạo 4 kỹ năng năng nghe – nói – đọc – viết.

Cùng với tinh thần đậm chất Anh của người sáng lập, không gian tại đây được đầu tư chỉn chu, khang trang với hệ thống phòng học và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, trung tâm có 2 cơ sở tại Hà Nội và đều nằm ở khu vực ngoại thành với không gian rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều đối tượng.

Không gian thư viện tại Anh ngữ TES
Không gian thư viện tại Anh ngữ TES

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại Anh ngữ TES đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc và đều đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Trung tâm cũng có các giáo viên Việt Nam tham gia vào quá trình giảng dạy, hỗ trợ học viên trong giai đoạn đầu mới làm quen với ngoại ngữ.

Chính sự đầu tư chỉn chu từ không gian học tập, chương trình đào tạo và đội ngũ giảng dạy giúp TES tạo được môi trường học tập toàn diện, gia tăng cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh cho học viên. Đây là điều kiện tiên quyết giúp trẻ học và thực hành ngoại ngữ thường xuyên, từ đó hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Phương pháp đào tạo độc quyền

Thế mạnh cũng như điểm khác biệt của TES là sở hữu phương pháp đào tạo độc quyền. Theo đó, các giáo viên tại đây định hướng lấy thực hành làm nền tảng, giúp học viên tiếp thu bài học hiệu quả. Thầy Jimmy còn nghiên cứu bổ sung những hoạt động chuyên biệt để bồi dưỡng sự tự tin và tư duy hệ thống cho học viên, phù hợp với đặc điểm tiếp thu và thể chất của học sinh Việt Nam. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, học viên sẽ được rèn luyện:

  • 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Hình thành tư duy logic, hệ thống
  • Biết cách vận dụng ngôn ngữ phù hợp với hoàn cảnh
  • Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình và phản biện

Hình ảnh một lớp học tại TES
Hình ảnh một lớp học tại TES

Chưa hết, chương trình đào tạo tại đây còn hướng tới mục tiêu “đường dài” là chứng chỉ quốc tế IELTS. Ngoài việc xây dựng giáo trình dựa trên mô hình đào tạo của Oxford và Cambridge, trung tâm luôn hướng các bài tập, hoạt động rèn luyện kỹ năng tiếng Anh theo hướng chuẩn hóa. Điều này giúp học viên sớm được làm quen với những bài thi chuẩn quốc tế, thuận lợi hơn trong quá trình chinh phục các kỳ thi khó như IELTS trong tương lai.

Phương pháp đào tạo độc đáo cũng chính là một trong những lý do thuyết phục nhiều đơn vị hợp tác cùng Anh ngữ TES. Trung tâm đang giảng dạy chương trình song ngữ cho toàn bộ hệ thống các trường mầm non Kitten, Sunshine, Smartkids, Happy Kids Plus.

Ưu đãi học phí mới nhất
Trung tâm Anh ngữ TES

TES là đối tác đào tạo của nhiều trường mầm non tại Hà Nội
TES là đối tác đào tạo của nhiều trường mầm non tại Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Có gì đặc biệt ở các khóa học tiếng Anh tại TES?

Hiện nay, Anh ngữ TES triển khai đào tạo 4 chương trình học tiếng Anh cho lứa tuổi 4 – 18.

  • Tiếng Anh mầm non

Khóa học dành cho độ tuổi 4 – 6. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, tuy có thể tiếp thu nhanh nhưng các bé thường thiếu sự tập trung. Chương trình đào tạo tại TES ưu tiên vào việc rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống thông qua các hoạt động trải nghiệm như thăm quan các bảo tàng công nghệ theo chủ đề, học ngoại ngữ qua hội họa, bài hát, qua câu chuyện, sử dụng câu dài, nấu ăn... Trong đó, đặc biệt kỹ năng thuyết trình được ưu tiên đẩy mạnh.

Ngay từ lớp học sơ cấp này, học viên nhí đã sớm được tiếp xúc với các giáo viên bản xứ để hình thành khả năng phát âm chuẩn. Trong quá trình tương tác với giáo viên, trẻ sẽ làm quen với ngữ điệu nói của người bản xứ và hình thành sự tự tin, khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các giáo viên người Việt hỗ trợ bé tốt hơn khi mới làm quen tiếng Anh
Các giáo viên người Việt hỗ trợ bé tốt hơn khi mới làm quen tiếng Anh

  • Tiếng Anh thiếu nhi

Ở lứa tuổi lớn hơn, 7 – 14 tuổi, Anh ngữ TES triển khai chương trình tiếng Anh thiếu nhi. Trong khóa học này, Trung tâm áp dụng 2 chương trình học song song đó là chương trình học mô phỏng theo giáo trình Oxford Discover của đại học Oxford và chương trình học theo chứng chỉ quốc tế Cambridge của đại học Cambridge. Dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt giữa hai hệ đào tạo.

Tiêu chí

Hệ Cambridge

Hệ Oxford

Giáo viên

50% giáo viên nước ngoài chuẩn Anh, 50% giáo viên Việt Nam

100% giáo viên bản ngữ người Anh (Học bổ trợ miễn phí chuyên sâu về ngữ pháp với Giáo viên người Việt 30 phút sau giờ
học

Thời gian

2 buổi/tuần, 2h/buổi

2 buổi/tuần, 1,5h/buổi

Nội dung đào tạo trọng tâm

Học và phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn bài thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Cam kết đảm bảo đầu ra và thi đỗ chứng chỉ Cambridge các cấp độ

Phát âm chuẩn Anh, tự tin giao tiếp ngay từ nhỏ.

Học đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo nền tảng của IELTS. Phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh.

  • Luyện thi IELTS

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế “quen mặt” với cộng đồng học ngoại ngữ tại Việt Nam. Chứng chỉ này mang lại rất nhiều quyền lợi cho người học như: miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh (với IELTS trên 4.0), đáp ứng điều kiện tuyển sinh – tuyển thẳng của một số trường đại học trong và ngoài nước, nhận được học bổng du học...

Chương trình đào tạo IELTS tại Anh ngữ TES thiết kế học theo 3 giai đoạn: Xây dựng nền tảng vững chắc 4 kỹ năng, Nắm bắt chiến thuật bài thi - Ôn luyện đề, Bứt phá đạt 100% cam kết đầu ra.

Điểm đặc biệt của chương trình IELTS tại TES là kết hợp 2 mô hình học Lecture và Active nhằm giúp học viên học tập hiệu quả, đạt được band điểm mục tiêu. Trong đó, mô hình học Lecture được áp dụng dưới hình thức học nhóm thảo luận, thực hành nhằm tăng khả năng ghi nhớ. Các kỹ năng riêng biệt sẽ được luyện tập với từng giáo viên có thế mạnh ở kỹ năng tương ứng. Bằng việc tận dụng các điểm mạnh của giáo viên, người học sẽ tiếp thu kiến thức chuyên sâu và hiệu quả hơn.

Ngoài những giờ học tập thế, học viên sẽ được đào tạo thêm theo mô hình Active 1:1. Các giáo viên sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức và hỗ trợ bổ sung những thiếu sót, chỉ ra các lỗi sai thường gặp để học viên nhận thức, chủ động khắc phục.

Lớp luyện thi IELTS giới hạn số lượng học viên
Lớp luyện thi IELTS giới hạn số lượng học viên

  • Trại hè bán trú

Mô hình trại hè tiếng Anh đã được nhiều trung tâm ngoại ngữ áp dụng, với Anh ngữ TES, chương trình này có tên tiếng Anh là Homestay at TES, nhằm nhấn mạnh vào ý nghĩa môi trường tiếng Anh toàn diện cho trẻ. Các giáo viên tham gia trại hè 100% là người bản xứ, họ sẽ trực tiếp hướng dẫn và quản lý lớp học, giúp học viên tăng cường khả năng tiếp xúc với ngoại ngữ mới.

Chương trình trại hè kéo dài trong 4 tuần với nhiều hoạt động được chia làm 3 nhóm lĩnh vực như: Góc sáng tạo (khoa học, hội họa, âm nhạc, dã ngoại), Góc rèn luyện (bơi lội, võ thuật, kỹ năng sống), Góc tài năng (biểu diễn võ thuật, đóng kịch, ca hát...).

Trại hè bán trú cho học viên nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh
Trại hè bán trú cho học viên nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh

Các chương trình học tại Anh ngữ TES tuy dành cho những nhóm đối tượng học viên khác nhau nhưng đều có điểm chung là hướng đến mục tiêu đào tạo đồng đều 4 kỹ năng ngoại ngữ. Đây là cơ sở để học viên hoàn thiện khả năng tiếng Anh và có kỹ năng tự học ngoại ngữ tốt hơn trong giai đoạn sau này. Với tư duy đào tạo tiếng Anh bền vững và dài hạn, Anh ngữ TES xứng đáng là một trong những đề cử sáng giá khi bạn tìm kiếm trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ TES - Thames English School

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 81 – TT4, Khu biệt thự Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 17, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://tes.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tes.edu.vn/

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh: Anh ngữ TES


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 6 trung tâm tiếng Anh trẻ em ở huyện Từ Liêm

06/02/2020

Các trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em ở huyện Từ Liêm, các bạn đã nghe nói đến hay chưa? Hãy cùng ...

Tiếng anh trẻ em

Top 12 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

09/06/2020

Ngày nay, phụ huynh muốn con, em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn ...

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Algorithmics có tốt không? Sự thật từ thành tích và bật mí của phụ huynh

10/05/2021

Thành tích thực tế và những bật mí khách quan từ phụ huynh chính là bằng chứng đáng tham khảo ...

Học ở đâu tốt?

5 lý do ba mẹ nên chọn khóa học hè Summer Cyber Camp của Algorithmics cho bé

22/04/2021

Đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất dành cho con bạn tại Algorithmics ...