Học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Liên Mỹ - UAschools có tốt không? Học phí có rẻ không? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Liên Mỹ - UAschools có tốt không? Học phí có rẻ không?

   Học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Liên Mỹ - UAschools có tốt không? Học phí có rẻ không?

   Cập nhật lúc 18/01/2021 15:35
   Sau hơn 10 năm hoạt động, Ngoại ngữ Liên Mỹ UAschools vẫn giữ cho mình phong độ vững vàng và thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm. Vậy bí quyết của UAschools là gì?

   Việc tìm nơi học tiếng Anh chất lượng có giáo viên vững kiến thức chuyên môn với mức học phí tầm trung chưa bao giờ là dễ. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh sở hữu đầy đủ các tiêu chí trên thì đừng nên bỏ qua Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ - UAschools!

   UAschools trực thuộc hệ thống trường song ngữ uy tín

   Ngoại ngữ Liên Mỹ - UAschools là trung tâm tiếng Anh có tiếng trên địa bàn Quận 11, hoạt động từ năm 2009 và là đơn vị thành viên trực thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ - VAschools (http://vaschools.edu.vn/). Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học Tiếng Anh từ Anh văn Mẫu giáo đến Thiếu niên, từ Anh văn Giao tiếp cho người mất gốc đến luyện thi IELTS.

   Đội ngũ giáo viên chất lượng và tận tâm

   Giáo viên nước ngoài tại trung tâm đa phần là người Anh, Úc, Mỹ, Canada,… rất vui tính, thân thiện, hiểu rõ đặc điểm tâm lý lứa tuổi của học viên. Các thầy cô nước ngoài vô cùng “có tâm” trong việc giảng dạy, sẵn sàng chỉnh sửa phát âm từng chút một cho từng học viên. Còn giáo viên Việt Nam thì “siêu” nhiệt tình, đặc biệt là những thắc mắc của học viên đều được giải đáp đến tận “gốc rễ”. 100% giáo viên giảng dạy tại Trung tâm UASchool sở hữu đầy đủ bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ

   Học viên được tham gia các chương trình sự kiện và ngoại khóa đa dạng, bổ íchHọc viên được tham gia các chương trình sự kiện và ngoại khóa đa dạng, bổ ích

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ

   Các khóa học đa dạng

   Ở UAschools, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hầu như các khóa học:

   • Anh văn Mẫu giáo (3-6 tuổi)
   • Anh văn Thiếu nhi (6-11 tuổi)
   • Anh văn Thiếu niên (11-15 tuổi)
   • Anh văn Giao tiếp cho người mất gốc
   • Luyện thi IELTS

   Thời gian học cũng rất linh hoạt, phù hợp với lịch của học sinh/sinh viên hay người đi làm cần cải thiện tiếng Anh.

   • Tối Thứ 2 & 4: 17h45 – 19h45
   • Tối Thứ 3 & 5: 17h45 – 19h45
   • Sáng Thứ 7 & Chủ Nhật: 09h30 – 11h00 & 09h50 - 11h50

   Phương pháp dạy học tiên tiến

   Học tiếng Anh thì có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên phương pháp nào mới thực sự mang lại hiệu quả nhanh và rõ rệt nhất? Đặc biệt tại UAschools, mỗi lộ trình học đều được áp dụng một phương pháp giảng dạy riêng nhằm giúp các học viên ứng dụng tiếng Anh vào đời sống một cách nhanh nhất mà không sợ “học xong để đó”. Đặc biệt, ở các lộ trình từ Anh văn Mẫu giáo đến Anh văn Thiếu niên đều được trung tâm lồng ghép học thuyết đa trí tuệ “8 LOẠI TRÍ THÔNG MINH” của Tiến sĩ Howard Gardner vào bài học.

   Hoạt động học khơi gợi “8 LOẠI TRÍ THÔNG MINH”Hoạt động học khơi gợi “8 LOẠI TRÍ THÔNG MINH”

   Đây là phương pháp dạy học tiên tiến và cực kỳ thú vị vì nó chú trọng phát hiện và nuôi dưỡng các loại trí thông minh của mỗi người. Theo đó, mỗi người chúng ta đều có 2 hay nhiều loại trí thông minh tiềm ẩn (âm nhạc, ngôn ngữ, vận động,…) nên khi học ở đây các bạn sẽ được trung tâm chú trọng khai phá và phát huy chúng tối đa thông qua các mô hình học tập khác nhau.

   • Anh văn giao tiếp cho người mất gốc (ENGCOM): Dành riêng cho những người “mất gốc” và cần cải thiện tiếng Anh để đi làm, du lịch,… Bộ giáo trình được tuyển chọn mới nhất của ĐH Cambridge. Học viên được rèn luyện phát âm, kỹ năng nói và phản xạ với người nước ngoài thông qua nhiều chủ đề gần gũi cuộc sống và áp dụng trực tiếp vào tình huống thực tiễn, tránh “học trước – để đó – quên luôn”.
   • IELTS: Dành cho người đi làm, sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc đi du học. Khóa học này đặc biệt là được dạy theo phương pháp Blended–Learning giúp hoàn thiện tất cả kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm, ghi nhớ từ vựng,... Cùng với đó là phần mềm học trực tuyến LMS cho phép học viên trau dồi, cọ xát với tiếng Anh 24/7. Ngoài ra, học viên còn thường xuyên được kiểm tra trình độ qua các đề thi thử từ Hội Đồng Anh giúp làm quen môi trường thi, các dạng bài thi khác nhau. Từ đó, học viên sẽ tăng khả năng phản xạ, trở nên nhạy bén và tự tin hơn khi đối mặt với đề thi thật.
   • Anh văn mẫu giáo (SUPER KIDS): Dành cho bé từ 3-6 tuổi. Đây là bước đệm quan trọng giúp bé chuẩn bị tâm lý, kỹ năng về ngôn ngữ để bước vào lớp 1. Chương trình và phương pháp giảng dạy được tích hợp đa dạng, giúp kích hoạt 8 loại trí thông minh.
   • Anh văn thiếu nhi (CHILDREN): Dành cho bé từ 6-11 tuổi. Với chương trình này, các bé sẽ được học qua tranh ảnh, phim hoạt hình, âm nhạc, trò chơi vận động, đố chữ,… nhằm khơi gợi niềm đam mê ngoại ngữ ở trẻ. Cũng tại khóa học, các bé sẽ rèn luyện kỹ năng đọc chuẩn âm bằng phương pháp Phonic, phản xạ đa chiều,…
   • Anh văn thiếu niên (TEENS): Dành cho bé từ 11-15 tuổi. Chương trình vận dụng dạy học theo tình huống và định hướng hành động. Bên cạnh đó, sau mỗi khóa các bé sẽ được tham gia hoạt động dự án tư duy sáng tạo. Đây là cơ hội để các bé vận dụng khả năng sáng tạo và kiến thức từ những chủ đề đã được học thông qua mô hình làm dự án.

   Học tiếng Anh qua hoạt động kể chuyện giúp các bé ghi nhớ lâu từ vựng và khơi gợi trí tưởng tượng sáng tạoLễ trao chứng chỉ và khen thưởng học viên ưu tú trong kỳ thi Cambridge

   Đặc biệt: Học phí siêu ưu đãi

   Hiện tại trung tâm có đến 3 lớp cho mỗi cấp độ: 25%, 50% và 100% Giáo viên nước ngoài nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn lớp học mong muốn, và đương nhiên là mỗi lớp học phí sẽ khác nhau.

   Đối với lớp 25% Giáo viên nước ngoài: lớp giao tiếp chỉ 400.000 VNĐ/tháng; lớp IELTS chỉ 1.580.000 VNĐ/tháng.

   Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho học viên, trung tâm còn có những ưu đãi rất hấp dẫn, để tìm hiểu chi tiết bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới cuối bài nhé!

   • Tặng 30% học phí khi đăng ký, áp dụng đến ngày 31/03/2021, Tặng 20% học phí khi đăng ký từ ngày 01/04/2021 đến ngày 31/08/2021 (Áp dụng cho 1 khóa học đầu tiên các lớp 50% và 100% Giáo viên nước ngoài).
   • Tặng từ 7% đến 15% học phí toàn khoá học khi đăng ký từ 2 khoá học trở lên (Ưu đãi khi đóng học phí nhiều khóa học).
   • Tặng từ 5% đến 10% học phí khi đăng ký nhóm học từ 2 học viên trở lên (Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm).

   Phòng học khang trang, sĩ số học viên ít giúp giáo viên tương tác tối đa với từng học viênPhòng học khang trang, sĩ số học viên ít giúp giáo viên tương tác tối đa với từng học viên

   Ngoại ngữ Liên Mỹ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà người học tìm kiếm ở một trung tâm tiếng Anh: học phí hợp lý, khóa học đa dạng, phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, cơ sở vật chất tối tân... Nếu vẫn còn băn khoăn chưa tìm được cho mình một người bạn đồng hành phù hợp để cùng chinh phục đỉnh cao Anh ngữ, Ngoại ngữ Liên Mỹ là một "gương mặt" đắt giá bạn không nên bỏ qua!

   UASCHOOLS - Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ

   • Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM
   • Hotline: 0888 252 806
   • Thông tin khóa học: www.uaschools.edu.vn/khoa-hoc/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/NgoaiNguLienMy.UA

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Liên Mỹ UAschools


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt? Học với giáo viên Philippines ở các trung tâm sau!

   05/12/2022

   Bạn đang phân vân không biết học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt? Sao không thử học cùng giáo ...

   Học ở đâu tốt?

   Xóa tan nỗi lo mất gốc Tiếng Anh tại A&U với mô hình lớp học đảo ngược độc quyền

   11/08/2022

   Áp dụng mô hình học đảo ngược độc quyền, A&U đã giúp 5.000 học viên đạt nhiều thành tích cao ...

   Học ở đâu tốt?

   Nâng trình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tư duy phản biện đỉnh cao tại SmartPrep

   20/12/2021

   “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa” là thông điệp SmartPrep muốn gửi gắm đến học viên bởi bạn ...

   Học ở đâu tốt?

   Trung tâm Anh ngữ EMAP - Lựa chọn vàng của học sinh, sinh viên Hà Nội

   06/12/2021

   Chỉ mới hoạt động từ năm 2019, những ưu điểm nào đã giúp Trung tâm Anh ngữ EMAP mau chóng ghi tên ...