Có gì đặc biệt khi học IELTS tại KTDC? | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Có gì đặc biệt khi học IELTS tại KTDC?

   Có gì đặc biệt khi học IELTS tại KTDC?

   Cập nhật lúc 28/08/2023 20:47
   Giữa vô vàn sự lựa chọn, KTDC IELTS vẫn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh và học viên trong suốt 14 năm qua. Vậy thì có gì đặc biệt khi học IELTS tại KTDC?

   Danh sách

   Bài viết

   Học IELTS trở thành xu hướng khi nhiều trường Đại học lớn tại Việt Nam dùng IELTS làm tiêu chí tuyển sinh và tốt nghiệp. Tìm trung tâm IELTS không khó, cái khó là chọn ra một trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy tốt. Và một trong những trung tâm được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn chính là KTDC IELTS.

   Thành lập từ năm 2009, Trung tâm đào tạo KTDC IELTS là đơn vị giáo dục uy tín trên thị trường quy tụ đội ngũ chuyên gia IELTS với hơn 70% là cựu giám khảo chấm thi do British Council đào tạo.

   Với sứ mệnh giúp học viên khám phá tiềm năng bản thân thông qua việc ôn luyện chứng chỉ IELTS, KTDC luôn tập trung hướng đến việc xây dựng lộ trình học cá nhân hóa cho từng học viên. Qua đó cải thiện rõ rệt những điểm yếu mà học viên gặp phải, từng bước xây dựng sự tự tin, kỹ năng tư duy phản biện và tư duy ngôn ngữ cho học viên tại trung tâm.

   Top IELTS Experts - Chuyên gia IELTS hàng đầu

   Trung tâm đào tạo KTDC IELTS được biết đến vì là quy tụ giảng viên có chuyên môn cao, hơn 70% thầy cô là cựu giám khảo chấm thi do British Council đào tạo. Các giảng viên tại KTDC đều có thâm niên trung bình từ 5 năm trở lên và sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/DELTA, được chứng nhận do hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge.

   KTDCHọc viên tại KTDC được học với các thầy cô có chuyên môn và các cựu giám khảo chấm thi IELTS

   Đây là một lợi thế lớn khi các bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên vừa có chuyên môn cao vừa am hiểu sâu rộng về kỳ thi IELTS và cả những thói quen lẫn khó khăn mà học sinh Việt Nam thường gặp phải.

   • 70% là Cựu giám khảo chấm thi IELTS
   • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao
   • Sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, DELTA
   • Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường Đại học Anh, Mỹ, New Zealand,...

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về KTDC Group

   Những chia sẻ của học viên về thầy cô tại KTDC

   Personal motivation coach - Cố vấn học tập cá nhân

   KTDC hướng đến việc xây dựng mô hình giáo dục lấy học viên làm trung tâm (Student-centered Learning Model) và lộ trình học cá nhân hóa cho từng học viên. Điều này được thể hiện qua sự bổ sung đội ngũ Cố Vấn Cá Nhân (Personal Motivation Coach).

   KTDCPersonal Coach KTDC hỗ trợ học viên trong xuyên suốt thời gian học tại KTDC

   Học viên sẽ được cố vấn cá nhân hỗ trợ thiết kế một lộ trình học rõ ràng dựa trên năng lực và mục tiêu bạn đã đặt ra. Từ đó, bạn biết được chính xác mình cần học những gì, mất bao nhiêu thời gian để đạt được mục tiêu đặt ra. Cố vấn cá nhân còn tận tình hỗ trợ ôn tập bài vở, chia sẻ lời khuyên và những tài liệu hữu ích.

   • Xây dựng kế hoạch học tập cá nhân hóa
   • Theo dõi tiến độ học tập của học viên
   • Hỗ trợ ôn bài, giải đáp thắc mắc sau giờ học
   • Chia sẻ tài liệu, lời khuyên hữu ích

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại KTDC Group

   Chatterbox with alumni - Hoạt động speaking ngoại khóa

   Chatterbox là hoạt động sau giờ học dành riêng cho học viên tại KTDC để các bạn có không gian chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong IELTS và luyện tập Speaking cùng những cựu học viên (Alumni) đã đạt IELTS từ 8.0 trở lên. Các buổi Chatterbox thường xoay quanh những chủ đề trong kỳ thi IELTS nên học viên có thể trau dồi kỹ năng phản xạ, áp dụng kỹ năng tư duy phản biện (Critical Thinking) để xây dựng một câu trả lời hợp lý.

   KTDCHoạt động Chatterbox - Luyện Speaking Ngoại Khóa sẽ giúp học viên KTDC phát triển kỹ năng nói và Critical Thinking (Tư duy phản biện)

   • Thực hành Speaking online sau giờ học với đa dạng chủ đề trong IELTS
   • Được hướng dẫn, nhận lời khuyên từ cựu học viên IELTS 8.0+
   • Rèn luyện kỹ năng Critical Thinking dưới hình thức tranh biện

   Một buổi Chatterbox - Critical Thinking Workshop về chủ đề Money

   Tutoring 1:1 - Học kèm 1:1

   Nếu học viên gặp khó khăn hoặc không theo kịp, cố vấn cá nhân sẽ kết nối với các thầy cô để đưa ra hướng giải quyết thông qua các buổi học kèm 1:1 ngoài giờ. Nội dung buổi học được thiết kế dành riêng cho học viên đó, nên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng cải thiện điểm yếu và cùng nhau xây dựng một chiến lược học tập hiệu quả.

   • Buổi học bổ trợ 1:1 với chuyên gia IELTS hoặc cố vấn cá nhân
   • Tập trung cải thiện điểm yếu cá nhân
   • Xây dựng chiến lược học tập đúng đắn

   KTDCTutoring 1:1 sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng của học viên vì nội dung học được thiết kế cá nhân hóa dựa vào năng lực và điểm yếu của bạn

   Critical thinking - Tư duy phản biện

   “Đến trung tâm IELTS thì sẽ được học các phương pháp luyện đề hay ghi nhớ và mẹo làm bài?” KTDC không chạy theo những tiêu chí đó mà tập trung phát triển mô hình giảng dạy để học viên thực sự phát triển khả năng tiếng Anh hơn là đối phó với kỳ thi IELTS. Vì thế mà KTDC chú trọng giúp học viên học và thực hành kỹ năng tư duy phản biện (Critical Thinking). Mọi học viên tại KTDC đều được rèn luyện phương pháp tư duy này trong quá trình thảo luận, phát triển ý tưởng cho phần thi Speaking Part 3 và Writing Task 2. Nhờ vậy mà kỹ năng Speaking, Writing của học viên sẽ trở nên tự nhiên hơn và hạn chế tình trạng “học tủ”.

   • Hạn chế ghi nhớ, học thuộc trong quá trình học
   • Phát triển ý tưởng cho Speaking Part 3 và Writing Task 2

   Digital learning platform - Hệ thống quản lý học tập

   Tất cả nội dung bài học đều được lưu trữ trên hệ thống quản lý học tập của riêng KTDC. Học viên cũng dễ dàng xem lại bài tập về nhà, các bài Writing kèm nhận xét chi tiết từ giảng viên của mình. Những lợi ích khác khi sử dụng hệ thống học tập này là các bạn sẽ làm quen dần với các thao tác thi IELTS trên máy tính, và luyện kỹ năng Nghe & Đọc tại nhà qua bộ đề Cambridge bám sát cấu trúc kỳ thi IELTS.

   • Dễ dàng xem lại nội dung buổi học, dặn dò của giảng viên
   • Thực hành Writing, nhận đánh giá chi tiết từ chuyên gia IELTS
   • Luyện tập Nghe & Đọc với bộ đề Cambridge

   Ở phần học thuật, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các thầy cô là những chuyên gia IELTS hàng đầu. Ngoài giờ học, các bạn còn được hỗ trợ và đồng hành bởi các cố vấn học tập cá nhân để cùng nhau san sẻ áp lực, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học. Mức độ cá nhân hóa được KTDC tập trung nhất khi thiết kế riêng các buổi dạy kèm 1:1 với thầy cô. Học viên KTDC còn được tham gia Chatterbox, hoạt động luyện Speaking cùng cựu học viên IELTS 8.0, để trau dồi thêm kỹ năng của mình.

   Có thể thấy, KTDC luôn nỗ lực tạo ra trải nghiệm và lộ trình học chuẩn mực nhưng không rập khuôn mà được cá nhân hóa cho từng bạn với mục tiêu và năng lực khác nhau. Không theo xu hướng hay quá chú trọng kinh doanh, KTDC đầu tư vào chất lượng giáo dục và trải nghiệm học để thực sự giúp các bạn đạt được mục tiêu đề ra và có được kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

   Theo KTDC


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Điều gì giúp KTDC Group nhận được huy hiệu "Verified by Edu2Review"?

   06/02/2020

   Đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm định gắt gao, KTDC Group đã được cấp huy hiệu "Verified by ...

   Luyện thi IELTS

   Trung tâm KTDC Group với 4 KHÔNG làm nên sự khác biệt

   06/02/2020

   Có thể nói, dám khác biệt để thành công chính là một trong những bí quyết giúp trung tâm KTDC ...

   Học ở đâu tốt?

   Trại hè Summer Vibes 2024: Vũ trụ diệu kỳ - Trải nghiệm mê ly

   04/05/2024

   Duy nhất tại Hải Phòng - Cuộc du hành liên sao của chuyến tàu vũ trụ PEC đưa các bạn nhỏ khám phá ...

   Học ở đâu tốt?

   Học nhanh, thi bứt phá, vi vu trời Tây cùng khóa học PTE tại PEC

   23/04/2024

   Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, lao động, và định cư. Bạn đang cần 1 chứng chỉ tiếng Anh gấp trong ...