Học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Aten có tốt không? | Edu2Review
Học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Aten có tốt không?

Học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Aten có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn đang muốn tìm một môi trường học tập năng động, thực tế, thực hành nhiều cho việc cải thiện Anh văn của mình. Bạn không biết trung tâm Anh ngữ Aten có tốt không? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Trung tâm Anh ngữ Aten ra đời vào năm 2012, tính đến nay đã được 5 năm. Trong 5 năm Anh ngữ Aten đã có 16 cơ sở trên khắp các thành phố lớn ở Việt Nam như: Hà Nội, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Hải Phòng. Hãy cùng Edu2Review xem điều gì khiến ngôi trường anh ngữ Aten được đông đảo mọi người chọn để lên cấp trình tiếng Anh của mình.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Aten (Aten English)

"Giáo viên tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 500.000đ - 3.500.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Anh ngữ Aten, duy nhất trên Edu2Review

* Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ:

  • 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN
  • 813 Trần Hưng Đạo,P.1, Q. 5, HCM

Xem qua về trụ sở của ATEN tại Sài Gòn (nguồn: Aten English)

Đa dạng các khóa học

TạiAtencó 4 khóa học dành cho các học viên, để các học viên có thể chọn được khóa học đúng hoặc gần với mục tiêu phát triển Anh văn của mình. 4 khóa học đó bao gồm: Khóa Phát Âm Chuẩn, Khóa Giao Tiếp Trọn Đời, Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Doanh Nghiệp và Khóa Online.

Khóa Phát Âm Chuẩn: dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh, phát âm còn ấp úng, ngại giao tiếp vì khả năng phát âm của mình, không đọc được từ mới.

Khóa Giao Tiếp Trọn Đời: dành cho những bạn mới bắt đầu học hoặc học lâu năm nhưng không giao tiếp được. Một khóa gồm 4 lộ trình để học viên nắm vững từ cơ bản nhất.

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Doanh Nghiệp: dành cho các bạn muốn học tăng cường trình độ Anh văn của mình cấp tốc, học anh văn để có cơ hội thăng tiến trong công việc, mở rộng giao thương quốc tế.

Khóa Online: dành cho các bạn muốn học Anh văn từ trung tâm Anh ngữ Aten nhưng ở xa trung tâm, không có thời gian, tự học ở nhà thì lười.

Phương pháp học khác biệt

Ở Anh ngữ Aten phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn khác với các trung tâm khác. Với 3 phương pháp cốt lõi, Aten cam kết chuẩn đầu ra cho các học viên của mình: nền tảng phát âm, phương pháp phản xạ 2s, phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động.

trung tâm anh ngữ aten

Phương pháp phản xạ 2s là một trong những lý do thu hút của trung tâm Anh ngữ Aten(Nguồn: Aten)

Đội ngũ giảng viên cực trẻ trung

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, tràn ngập năng lượng, đầy sáng tạo và nhiệt huyết nên không khí các buổi học ở trung tâm Aten luôn đầy sự vui nhộn và cuốn hút. Không còn khoảng cách giữa các giảng viên với học viên, mọi người như những người bạn cũng nhau chia sẻ những kinh nghiêm, kiến thức của mình, cùng nhau phấn đấu tiến lên.

>>Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận 1?

Môi trường học tập tuyệt vời

Nếu bạn tìm kiếm một môi trường học tập thân thiện thì Anh ngữ Aten sẽ là nơi bạn nên cân nhắc đầu tiên. Không chỉ với các khóa học đa dạng, phương pháp học khác lạ mà hiệu quả thì Aten luôn phấn đấu tạo môi trường học tốt nhât cho các học viên của mình. Đến với ngôi trường Anh ngữ Aten luôn luôn có cơ hội cho bạn thực hành tiếng Anh của mình thay vì chỉ học lý thuyết nhàm chán.

Các sinh viên cùng nhau trao đổi về những chủ đề khác nhau trong các buổi học ở Trung tâm Anh ngữ Aten (Nguồn: Quyết Nguyễn)

Trung tâm Anh ngữ Aten ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển này cũng là thành quả của những bài giảng dạy tân tâm, phương pháp học hiểu quả, môi trường học vui nhộn, thoải mái. Trung tâm đảm bào cam kết chất lượng đầu ra cho học viên mình nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của trung tâm.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Ngọc Lâm tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Có gì thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Anh ngữ Aten?

06/02/2020

Bạn có ý định học giao tiếp tiếng Anh? Bạn đang phân vân liệu trung tâm Anh ngữ Aten có phải là ...

Tiếng anh giao tiếp

10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nằm trong khu vực quận 5

16/05/2020

Trong khu vực quận 5 thì có các trung tâm tiếng Anh nào? Hãy cũng Edu2Review xem lại danh sách ...

Tiếng anh giao tiếp

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tại ISE có thật sự hiệu quả?

29/05/2020

Khai thác và tận dụng phương pháp cá nhân hóa trong học tập, ISE trao cho học viên quyền tự làm ...

Tiếng anh giao tiếp

Có gì hot với phương pháp học Tiếng Anh Chủ Động tại VICKY English?

26/05/2020

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng luôn bị trì hoãn bởi vì sự lười biếng. Đừng lo lắng, phương pháp ...