Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương: 4 lý do chọn Anh ngữ ILA | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương: 4 lý do chọn Anh ngữ ILA

   Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương: 4 lý do chọn Anh ngữ ILA

   Cập nhật lúc 03/09/2020 17:41
   Nhiều người luôn tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương uy tín và chất lượng. Trung tâm Anh ngữ ILA Bình Dương là một lựa chọn!

   Danh sách

   Bài viết

   ILA là trung tâm đào tạo tiếng Anh có tiếng, chuyên cung cấp các chương trình học chất lượng và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhu cầu. Bên cạnh đó, được học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương là điều mà nhiều học viên chọn Anh ngữ ILA.

   Đội ngũ giảng viên chất lượng

   Anh ngữ ILA Bình Dương có đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, sở hữu bằng cấp chuyên môn, đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, bằng cử nhân (trở lên) và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế là yếu tố bắt buộc nếu thầy cô muốn đứng lớp tại ILA. Giáo viên của ILA luôn sáng tạo, tâm lý giúp học viên tiếp thu bài giảng hiệu quả.

   Đồng thời, trong quá trình dạy, giáo viên kết hợp thêm nhiều tài liệu như phim ảnh, trò chơi hay các thiết bị truyền thông để người học có góc nhìn thực tế hơn, dễ dàng tiếp cận kiến thức.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

   Giảng viên là người bản xứ và có chuyên môn caoGiảng viên Anh ngữ ILA là người bản xứ và có chuyên môn cao (Nguồn: Facebook – ILA Bình Dương)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ ILA

   Phương pháp học tư duy thế kỷ 21

   Học viên của trung tâm được học qua những dự án thực tế để rèn luyện khả năng chủ động và tìm kiếm thông tin. Để tăng cường vốn từ vựng, kiến thức tiếp thu, các học viên sẽ được tìm hiểu nhiều chủ đề hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên được trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và trình bày các dự án bằng tiếng Anh...

   Anh ngữ ILA cho rằng muốn hội nhập và thành công trong thời đại toàn cầu hóa, công nghệ phát triển thì các học viên cần có khả năng thích ứng. Vì thế, ngoài nâng cao khả năng Anh ngữ, ILA còn giúp học viên nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu:

   • Communication – Kỹ năng giao tiếp
   • Collaboration – Kỹ năng hợp tác
   • Creativity – Khả năng sáng tạo
   • Critical thinking – Tư duy phản biện
   • Digital literacy – Kiến thức công nghệ
   • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân

   Ngoài nâng cao khả năng tiếng Anh, trung tâm còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho học viênNgoài nâng cao khả năng tiếng Anh, trung tâm còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho học viên (Nguồn: Anh ngữ ILA)

   Cơ sở vật chất hiện đại

   Trung tâm Anh ngữ ILA có 3 chi nhánh tại Bình Dương:

   • 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một
   • F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An
   • 21 M, Nhị Đồng 2, Dĩ An

   Các phòng học tại mỗi chi nhánh đều được chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi, thoải mái. Mỗi lớp được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo mang đến một môi trường dạy học năng động, dễ tiếp thu.

   Một lớp học được Anh ngữ ILA đầu tư kỹ lưỡng, hiện đạiMột lớp học được Anh ngữ ILA đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại (Nguồn: Anh ngữ ILA)

   Các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương của Anh ngữ ILA

   Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên

   Khóa học cho trẻ em và thanh thiếu niên được ILA chia ra thành ba khóa học nhỏ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

   • Jumpstart (tiếng Anh trẻ em từ 3-6 tuổi): là chương trình khởi động dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, bé sẽ được phát huy những khả năng Anh ngữ ngay từ nhỏ, được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai sau này. Anh ngữ ILA sẽ mang đến cho các bé những hoạt động thú vị, môi trường học tương tác, đầy cảm hứng.
   • Super Juniors (tiếng Anh thiếu nhi từ 6-11 tuổi): Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của các học viên ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh khác nhau nhưng cũng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi biết đến phương pháp tư duy và thực hiện dự án. Qua đó, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm cũng sẽ được nâng cao.
   • Smart teens (tiếng Anh thiếu niên từ 11-16 tuổi): Chương trình sử dụng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế từ National Geographic đa dạng hình ảnh, video, tài liệu phù hợp với độ tuổi từ 11 đến 16. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án không chỉ đem đến cho học viên những buổi học thú vị mà còn nâng cao khả năng làm việc nhóm và sáng tạo, những kỹ năng giúp ích cho tương lai sau này.

   Hình ảnh một lớp học tại Anh ngữ ILA Bình Dương (Nguồn: Facebook – ILA Bình Dương)

   Tiếng Anh người lớn: Khóa tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

   • Global English (tiếng Anh giao tiếp quốc tế): Ngoài được học tập và nâng cao khả năng của mình, học viên còn được tiếp xúc với 3 bộ kỹ năng thực tế từ chương trình Global English gồm: những bộ kỹ năng thực tế đời sống, những bộ kỹ năng thực tế công việc, những bộ kỹ năng thực tế học tập.
   • ILA Exam English (tiếng Anh luyện thi): Để giúp bạn tự tin trong các bài thi quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC), ILA cung cấp chương trình tiếng Anh luyện thi theo tiêu chuẩn chất lượng NEAS. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ, có chuyên môn cao. Đồng thời, ILA biên soạn chương trình luyện thi đầy đủ, công phu, giúp học viên đạt được điểm số mong muốn.

   Tiếng Anh cho doanh nghiệp: Anh ngữ ILA cung cấp những khóa học từ cơ bản đến nâng cao theo ngành nghề và theo từng kỹ năng, đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.

   Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn phần nào hiểu được vì sao Anh ngữ ILA Bình Dương thu hút được các bạn học viên. Không chỉ được học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương, trung tâm còn mang lại những giá trị thực tế và tích cực sau từng khóa học.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

   BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH
   TỐT NHẤT VIỆT NAM

   Hoàng Quân (tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: anphabe


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Điểm mặt 10 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá cao tại Bình Dương

   06/02/2020

   Bình Dương có không ít các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm. Thay vì chọn trung tâm lớn với ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Hé lộ khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn tại trung tâm ILA Bình Dương

   06/02/2020

   Sở hữu đội ngũ tư vấn trẻ trung và chuyên nghiệp, các học viên khi đến với ILA Bình Dương sẽ được ...

   Học ở đâu tốt?

   Xóa tan nỗi lo mất gốc Tiếng Anh tại A&U với mô hình lớp học đảo ngược độc quyền

   11/08/2022

   Áp dụng mô hình học đảo ngược độc quyền, A&U đã giúp 5.000 học viên đạt nhiều thành tích cao ...

   Học ở đâu tốt?

   Nâng trình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tư duy phản biện đỉnh cao tại SmartPrep

   20/12/2021

   “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa” là thông điệp SmartPrep muốn gửi gắm đến học viên bởi bạn ...