Học tin học văn phòng ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh? (Phần 2) | Edu2Review
Học tin học văn phòng ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh? (Phần 2)

Học tin học văn phòng ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh? (Phần 2)

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Nhu cầu học tin học văn phòng ngày càng tăng do điều kiện của các nhà tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp ngày càng cao. Vậy nên học ở đâu tốt với chi phí hợp lý? Tìm hiểu ngay với Edu2Review!

Tiếp nối 2 gợi ý trong bài viết trước, Edu2Review sẽ giới thiệu cho các bạn thêm các trung tâm tin học văn phòng khác cũng uy tín không kém tại thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM).

Trung tâm tin học NewSky

Tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, NewSky đã có hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho học viên tại TP. HCM.

Trung tâm tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phần lớn là thầy cô từ các trường trung học phổ thông, đại học và cao đẳng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng các kỹ năng chuyên môn và thực hành của mình sẽ được nâng cao đáng kể sau khi hoàn thành khóa học.

Tin học văn phòng Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao (Nguồn: giasutinhocvanphong)

Bên cạnh đó, nội dung giảng dạy tại NewSky cũng hết sức đa dạng, giúp học viên bắt kịp thời đại số 4.0. Các khóa học nổi bật bao gồm:

  • Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao
  • Lớp luyện chứng chỉ tin học IC3
  • Lớp luyện chứng chỉ tin học MOS

Tùy thuộc vào chương trình đào tạo, học phí tại trung tâm tin học NewSky dao động từ 1,750,000 VNĐ/khoá.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung tâm tin học Tây Việt

Tương tự với NewSky, trung tâm tin học Tây Việt cũng được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn nhờ vào đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên môn cao đến từ những trường đại học chất lượng trong TP. HCM.

Nội dung đào tạo tại đây bao gồm các khóa học cung cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), từ cơ bản đến nâng cao. Các chứng chỉ này đều được cấp bởi Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín.

Điểm đặc biệt của Tây Việt khi so sánh với các địa chỉ còn lại trong danh sách này là quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 5 đến 10 học viên. Vì vậy, giáo viên có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với các bạn, từ đó nắm bắt khả năng và có những cách chỉ dẫn phù hợp để đảm bảo đầu ra.

Tin học văn phòngTây Việt có quy mô lớp học nhỏ (Nguồn: media.vietq)

Bên cạnh đó, ngoài bài giảng trên lớp, các học viên còn có cơ hội nâng cao hơn nữa kỹ năng tin học văn phòng thông qua một số tài liệu được Tây Việt cung cấp trên trang web của mình.

Học phí tại Trung tâm tin học Tây Việt cũng tương đối thấp, dao động từ 420,000 đến 1,350,000 VNĐ.

Địa chỉ liên hệ: 48 Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

>> Đọc thêm: Top trung tâm dạy các ngôn ngữ lập trình web phổ biến hiện nay

Trung tâm tin học Đại Dương

Trung tâm tin học Đại Dương cũng là một địa chỉ cực kỳ uy tín trên địa bàn TP. HCM cho các bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng học văn phòng và luyện thi một số chứng chỉ như CNTT Cơ bản – Nâng cao, IC3 hay MOS.

Điều làm nên sự khác biệt của Đại Dương là chương trình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Cụ thể, ngoài các lớp cơ bản gồm 15 – 30 học viên, Đại Dương còn tổ chức dạy kèm nhóm từ 1 đến 3 bạn nhằm đảm bảo kiến thức được tiếp thu một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, những học viên cũ, không quan trọng là đã hoàn thành khóa học hay thậm chí là có chứng chỉ hay chưa, được phép học lại hoàn toàn miễn phí để củng cố các kỹ năng của mình.

Tin học văn phòngMột lớp học tại trung tâm tin học Đại Dương (Nguồn: tinhocdaiduong)

Cơ sở vật chất tại đây cũng cực kỳ hiện đại. Hiện tại, trung tâm có 30 phòng học với sức chứa 30 học viên/phòng cùng 1,000 máy tính cấu hình mạnh, đảm bảo cho các bạn môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất.

Tuỳ thuộc vào quy mô lớp và chương trình giảng dạy, học phí của Trung tâm tin học Đại Dương dao động từ 445,000 đến 945,000 VNĐ/khoá.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở 1: 25 đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 12A đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Trung tâm tin học An Quốc Việt

Với đội ngũ giáo viên đến từ các trường hàng đầu trên địa bàn thành phố, như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm, Đại học Kiến trúc, trung tâm An Quốc Việt, trung tâm được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng để tham gia các khóa học phát triển kỹ năng tin học văn phòng.

Tương tự với Đại Dương, trung tâm cũng lấy học viên làm trọng tâm. Các lớp được tổ chức với quy mô nhỏ để giáo viên có thể nắm bắt khả năng từng bạn một cách hiệu quả, từ đó có những chỉ dẫn kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tin học văn phòng

Học viên được chỉ dẫn tận tình để nâng cao kỹ năng (Nguồn: aqv.edu)

Bên cạnh đó, thời gian học cũng rất linh hoạt. Cụ thể, ngoài các lớp cơ bản, trung tâm có lớp luyện thi cấp tốc, học trong 6 buổi/tuần hay lớp đặc biệt, chỉ diễn ra vào Chủ nhật (phù hợp với thời gian biểu của những học viên phải đi làm từ thứ 2 đến thứ 7).

Nội dung đào tạo tại đây khá phong phú, gồm những khóa luyện thi chứng chỉ CNTT từ cơ bản đến nâng cao, MOS và IC3. Tuỳ vào chương trình giảng dạy, học phí của trung tâm dao động từ 600,000 đến 2,000,000 VNĐ/khoá.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở 1: 474 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 330 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Qua bài viết này, Edu2Review hy vọng rằng các bạn đã có thêm sự gợi ý để yên tâm hơn trong việc lựa chọn trung tâm tin học văn phòng phù hợp cho bản thân mình.

* Thông tin học phí được cập nhật tới tháng 2/2019. Vui lòng liên hệ các trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Minh Triết (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Giải mã những thắc mắc xung quanh nghề lập trình web

06/02/2020

Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về nghề lập trình web, công việc thường được gắn với cái mác khô ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Lập trình iOS – Cơ hội vàng cho những ai đam mê công nghệ

06/02/2020

Bạn yêu thích lập trình, bạn muốn tìm một công việc với mức lương hấp dẫn. Tại sao bạn không chọn ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cùng Trung tâm CED: Phát triển bản thân - Nâng tầm tri thức

11/03/2020

Trung tâm CED (The Centre of Economics Development) trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – Thành ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cải thiện sự tự tin với 5 khóa học kỹ năng thuyết trình tại Hà Nội

17/03/2020

Lo lắng tới đổ mồ hôi, nói ấp úng hay đứng yên như tượng, bạn có gặp phải những biểu hiện trên ...