Học viên Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing nói gì về trung tâm?

21/12/2016 08:34

Bạn đang tìm hiểu các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing? Hãy xem các học viên nói gì về trung tâm này nhé!

 

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing hoạt động với tôn chỉ “Giáo trình mới nhất, phương pháp hiện đại nhất, đạt kết quả tốt nhất”. Vì vậy, trung tâm luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và đảm bảo chất lượng giảng viên, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

 

Vậy học viên nói gì về chất lượng giảng dạy của trung tâm này?

“Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing có chất lượng giảng dạy tốt, chi phí học không cao, đa số người học là sinh viên của trường.” – học viên Lê Thị Kim Băng đã chia sẻ.

“Lịch học quá ít, không có sự lựa chọn.” – bạn Phạm Lý Kim Ngân đánh giá.

“Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing với nhiều khóa học làm cho bạn tự tin giao tiếp và thành thạo tin học văn phòng.” – bạn Trần Duy Thiện đã nhận xét.

“Học dạng rập khuôn, chưa thực hành nhiều.” – phản hồi đến từ bạn Nguyễn Thị Kiều Loan.

“Số lượng sinh viên đông, giáo viên giảng nhảy, phòng chật, nóng.” – ý kiến của bạn Lê Thành Trung.

 

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing là sự lựa chọn của nhiều UFM-ers.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing là sự lựa chọn của nhiều UFM-ers.

 

“Là một trung tâm dạy ngoại ngữ của trường Đại học Tài chính Marketing, với chất lượng giảng dạy tốt, mình đã thử theo học và cảm thấy khá hài lòng.” – bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh bình luận.

“Trung tâm tạo được uy tín lớn trong việc đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia nghiêm túc, công bằng và đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy, trung tâm đã thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký học và dự thi. Đến nay trung tâm đã tổ chức được nhiều lớp học Anh văn A, B, Toeic.” – bạn Trần Thanh Hải đã nói.

 

Theo ý kiến chung của nhiều bạn, trung tâm có chất lượng giảng dạy tương đối tốt, chi phí không quá mắc, tuy phương pháp học tập còn rập khuôn và chưa gây nhiều hứng thú, cơ sở vật chất còn thiếu. Vậy còn ý kiến của bạn thì sao? Hãy đánh giá ngay tại nhận xét về Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tài chính Marketing.

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

 

Yến Nhi tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan