Học viên Princeton English: Chinh phục Ivy league trong 2 tháng với học bổng 4,8 tỷ VNĐ! | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Học viên Princeton English: Chinh phục Ivy league trong 2 tháng với học bổng 4,8 tỷ VNĐ!

Học viên Princeton English: Chinh phục Ivy league trong 2 tháng với học bổng 4,8 tỷ VNĐ!

Cập nhật lúc 05/01/2021 14:36
Dù bắt đầu cuộc đua giành học bổng vào trường Mỹ khá muộn, nhưng Mai Linh (Linh High) lại về đích sớm và có kết quả mỹ mãn. Đằng sau thành tích phi thường đó lại là một câu chuyện dở khóc dở cười.

Dưới đây là chia sẻ của Mai Linh vê hành trình chinh phục thành công học bổng du học Mỹ với nhiều cung bậc cảm xúc!

"Khi đi học, ắt hẳn mỗi người đều có một biệt danh cho mình. Có thể là do bạn tự đặt hoặc bị đám bạn trong lớp gán ghép cho. Dù là gì đi chăng nữa thì những cái tên đều rất đặc biệt, bởi nó gắn liền với đặc điểm cá nhân hoặc một kỷ niệm nào đó. Còn với mình thì biệt danh chỉ xuất hiện khi mình chọn apply du học Mỹ tại Princeton English.

Khi mình và bố đến trung tâm lần đầu, mình thật sự rất ngạc nhiên khi thấy các bạn học viên ngồi la liệt trên mấy chiếc ghế bean bag. Nào ngờ, sau này chính mình cũng tham gia vào nhóm học xong không về nhà, mà tới thẳng Princeton English làm bài tập và cùng ngả ngớn như vậy. Điều đặc biệt tại Princeton English chính là sự thân thiết giữa các học viên và thầy cô.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Princeton English

Linh High – Nữ sinh có biệt danh đặc biệt và hành trình chinh phục Ivy league chỉ trong 2 tháng với học bổng 4,8 tỷ đồng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Princeton English

Tới tận tháng 6 của mùa apply, mình mới bắt đầu đi tìm trung tâm và lo sợ sẽ chẳng còn nơi nào nhận mình, vì họ đã đủ học viên hết rồi. May mắn thay khi mình biết tới Princeton English qua lời giới thiệu của một người bạn và được trung tâm nhận vào. Không được thong thả làm luận từ đầu hè như chúng bạn, cộng thêm khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 gấp gáp với bao thứ phải hoàn thành: bài luận chính, luận phụ, thư giới thiệu, bảng điểm, hồ sơ tài chính… nhưng rồi được thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô Kate, cô Nikki cùng sự quan tâm hỏi han thường xuyên của cô Linh mà mình đã bớt đi nỗi lo, an tâm bước vào guồng quay, tập trung hoàn thành hồ sơ apply.

Do đã nháp trước ý tưởng luận, cộng với sự góp ý nhiệt tình và cộng tác hiệu quả với cô Kate, cô Nikki và đối tác Mỹ của trung tâm mà các bài luận chính và phụ của mình đã sắc nét hơn hẳn, trong khi vẫn truyền tải đúng màu sắc, thông điệp và một phần con người mình tới hội đồng tuyển sinh. Ngoài những giờ “học app”, mình còn được trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm học đại học và văn hóa Mỹ từ những thầy cô khác cũng dễ thương và hài hước như thầy Josh hay cô Teesta…

"Hard work pays off", ngay sau khi nhận kết quả ED từ Lehigh mình đã phải nhảy lên và thông báo tin vui với mọi người, tất nhiên không thể thiếu đám bạn trong lớp được rồi. Từ đó, cái tên Linh High ra đời và được truyền bá rộng rãi trong Amser 12 Trung.

Thế đấy, biệt danh không tự nhiên sinh ra. Và với mình việc nó gắn với một mốc quan trọng trong cuộc đời cũng làm mình thấy hạnh phúc. Cảm ơn cô Linh, cảm ơn Princeton English đã cùng em đồng hành trong suốt quãng thời gian qua.

P/s: Chị chỉ có đôi lời gửi đến các em lớp 11. Có thể Princeton English (PE) chưa phải là trung tâm lâu đời nhất của “làng app”, nhưng PE hoàn toàn có thể mang tới cho bất kì học viên nào một trải nghiệm apply du học thật trọn vẹn và thành công với đội ngũ đầy tiềm năng và nhiệt thành như cách PE đã giúp chị".

Mùa apply tới, hãy để Princeton English sát cánh bên bạn nhé!

Xem thêm danh sách
trung tâm tiếng Anh chất lượng

Theo Princeton English


Có thể bạn quan tâm

Du học Mỹ

Giấc mơ “Ivy League”- Nhóm 8 trường Đại học 5 sao khi du học Mỹ

06/02/2020

Chọn trường nào để du học Mỹ? Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tham khảo ngay nhóm 8 trường đại học Mỹ ...

Du học Mỹ

Bạn đã tìm học bổng du học Mỹ ở 4 trường có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh này chưa?

06/02/2020

Bài này viết này sẽ giúp bạn tìm học bổng du học Mỹ uy tín, giá trị cao từ các trường đại học nổi ...

Bạn cần biết

Review Công ty IMAP Việt Nam: Lời chia sẻ thú vị từ Nhân viên Marketing

11/03/2021

Công ty IMAP Việt Nam có tốt không là điều khiến bạn đang băn khoăn, ngờ vực? Trăm nghe không ...

Bạn cần biết

1.255+ học viên xin học bổng du học Mỹ thành công: Princeton English - Họ là ai?

05/01/2021

Princeton English đã giúp hơn 1.200 học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các trường đại học ...