IBEST liệu có phải là trung tâm luyện thi giá rẻ uy tín tại quận Đống Đa? | Edu2Review
IBEST liệu có phải là trung tâm luyện thi giá rẻ uy tín tại quận Đống Đa?

IBEST liệu có phải là trung tâm luyện thi giá rẻ uy tín tại quận Đống Đa?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến trung tâm tiếng Anh IBEST? Vậy bạn đã biết những khóa học IELTS ở đây chưa và IBEST có phải là trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Đống Đa không?

IBEST được thành lập năm 2008 và cung cấp rất nhiều khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu nâng cao trình độ giao tiếp, chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS, TOEIC. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến khóa luyện thi IELTS tại trung tâm chắc hẳn sẽ tò mò mức học phí ở đây là bao nhiêu? Liệu IBEST có được coi là một trong những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Đống Đa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

IBEST có gì đặc biệt?

IBEST định hướng là một trung tâm tiếng Anh thân thiện, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, vì vậy học viên sẽ có môi trường học hiện đại và hiệu quả. Để thực hiện được điều này, IBEST có tiêu chí tuyển dụng gắt gao, các giáo viên đều có bằng CELTA, chứng chỉ IELTS, nhiều năm kinh nghiệm và đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc. Các thầy cô tại đây đều được đào tạo bài bản về giảng dạy IELTS với giám đốc học thuật và Hội đồng chuyên môn về kỳ thi quốc tế này.

Ngoài các khóa luyện thi IELTS, học viên còn được tiếp cận với nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng để phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Là nơi tổng hợp rất nhiều đầu sách tài liệu phong phú, thư viện tại IBEST là trung tâm học thuật miễn phí dành cho học viên luyện thi IELTS. Hệ thống các khóa học bổ trợ miễn phí giúp học viên có môi trường học tiếng Anh hiệu quả. Không những vậy, trung tâm còn có các kỳ thi thử IELTS miễn phí và nhiều bài kiểm tra trong suốt khóa học để đánh giá trình độ của học viên, từ đó các thầy cô có thể điều chỉnh lộ trình học phù hợp.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ IBEST

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh IBEST (Nguồn: YouTube - IBEST English Center)

Chương trình giảng dạy IELTS tại IBEST

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào, tương đương với mỗi trình độ, Hội đồng chuyên môn về IELTS tại đây sẽ thiết kế chương trình luyện thi phù hợp. Khóa học IELTS 4 kỹ năng được xây dựng đáp ứng mục tiêu đạt 5.5 – 9.0. Giáo trình luyện thi IELTS của trung tâm được tham khảo và tổng hợp từ những tài liệu mới nhất của nhà xuất bản Cambridge Oxford, Collins…

Mỗi lớp học tại IBEST có sĩ số từ 10 – 14 người, đảm bảo cho học viên có thể tương tác tối đa với các thầy cô. Các khóa học IELTS tại đây đều được cam kết đầu ra bằng văn bản.

Các khóa luyện thi IELTS cung cấp cho học viên nhiều chủ đề thông dụng từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện phát triển từ vựng, học cách xây dựng ý tưởng phục vụ cho bài thi nói, viết IELTS. Không chỉ được nâng cao kiến thức về Anh văn, người học còn được làm quen với nhiều mẹo, kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt điểm số tốt nhất.Luyện thi IELTS tại IBEST (Nguồn: IBEST)

Luyện thi IELTS tại IBEST (Nguồn: IBEST)

Các khóa học luyện thi IELTS tại IBEST

  • Pre-IELTS: Chương trình học dành cho những người chưa có nền tảng tiếng Anh. Học viên sẽ được củng cố kiến thức Anh văn và bắt đầu tiếp cận IELTS với những bài kiểm tra ngắn.
  • IELTS A: Khóa học có đầu ra IELTS từ 4.0 – 4.5+ IELTS, người học được tiếp cận với các dạng bài IELTS chuẩn và trang bị từ vựng, cấu trúc ngữ pháp học thuật.
  • IELTS B: Với đầu ra 5.0 – 5.5+ IELTS, chương trình học tập trung vào thực hành làm bài thi để học viên nắm vững chiến thuật vượt qua các bài kiểm tra.
  • IELTS C: Khi học viên đã có nền tảng vững chắc, người học được hướng dẫn luyện đề IELTS và tập trung vào 2 kỹ năng Speaking, Writing để đạt được đầu ra 6.0 – 6.5+ IELTS.
  • IELTS Speaking: Trong khóa học này, học viên được bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp để nâng cao kỹ năng nói.
  • IELTS Writing: Người học được ông luyện và hệ thống lại các bài viết trong bài thi IELTS.

>> Top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở Hà Nội

Học viên có cơ hội nhận được học bổng tại IBEST (Nguồn: IBEST)

Học viên có cơ hội nhận được học bổng tại IBEST (Nguồn: IBEST)

Học phí của các khóa học IELTS dao động trong khoảng 3.200.000 VNĐ – 4.800.000 VNĐ/ 2 tháng đối với giáo viên Việt Nam và 7.500.000 VNĐ – 12.450.000 VNĐ/3 – 4 tháng do thầy cô người nước ngoài giảng dạy. Khóa học kỹ năng Speaking và IELTS Writing có học phí tương ứng lần lượt là 5.300.000 VNĐ/ 36 giờ, 6.200.000 VNĐ/ 36 giờ.

Có thể thấy học phí trung bình cho các khóa học IELTS tại IBEST khoảng 1.600.000 VNĐ – 3.150.000 VNĐ/ 1 tháng. Với rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên như khóa học bổ trợ hoàn thiện kỹ năng, tham gia kỳ thi thử miễn phí thì IBEST có thể xem là trung tâm luyện thi giá rẻ tại quận Đống Đa.

Trên đây là một số thông tin về các khóa luyện thi IELTS tại IBEST. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Đống Đa. Nếu bạn vẫn muốn tham khảo thêm những địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ danh sách trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội do Edu2Review tổng hợp.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 4/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ IBEST

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Các bạn ở khu vực Hà Nội có nên học tiếng Anh ở IBEST?

06/02/2020

Bạn đang có ý định học tiếng Anh ở IBEST nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chất lượng ở đây có ...

Luyện thi IELTS

Top những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

06/02/2020

Để luyện thi IELTS hiệu quả, nỗ lực hết sức thôi chưa đủ, bạn cần phải có cách học tối ưu. Tại Hà ...

Luyện thi IELTS

Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

06/09/2020

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 không phải là điều dễ dàng bởi có rất ...

Luyện thi IELTS

3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 9 có thể bạn chưa biết

06/09/2020

Bạn muốn học giỏi tiếng Anh và muốn chinh phục chứng chỉ IELTS một cách nhanh chóng? Vậy thì bạn ...