IRIS English Center – nơi giúp bạn giải quyết nỗi sợ tiếng Anh | Edu2Review
IRIS English Center – nơi giúp bạn giải quyết nỗi sợ tiếng Anh

IRIS English Center – nơi giúp bạn giải quyết nỗi sợ tiếng Anh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Nếu bạn đang tìm một phương pháp học mới để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì hệ sinh thái đào tạo của IRIS English Center sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Là một trong số ít những trung tâm tiếng Anh đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, IRIS English Center hiện đang ngày càng khẳng định sự uy tín của mình khi thu hút hàng ngàn học viên Đà Nẵng đăng ký theo học mỗi năm. Không chỉ vì cam kết giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm (10 tháng), IRIS English Center còn ghi điểm nhờ mô hình hệ thống giáo dục toàn diện, giúp học viên nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết ở các cấp độ khác nhau.

Lộ trình phù hợp với người mới học tiếng Anh hoặc mất gốc

Qua tìm hiểu, khi đến với Anh ngữ IRIS học viên sẽ được test trình độ và sắp xếp vào các lớp học khác nhau để đảm bảo các bài giảng phù hợp nhất. Mỗi lớp học chỉ từ 15 đến 18 người với chương trình đào tạo khác biệt, đó là phương pháp cải thiện tiếng Anh theo lộ trình cho người bắt đầu từ con số 0 hoặc mất gốc căn bản với 4 cấp độ:

  • Pronunciation – Chuẩn hóa phát âm
  • Beginner – Xây dựng nền tảng giao tiếp phản xạ
  • Intermediate – Giao tiếp phản xạ nâng cao
  • Advanced – Tiếng Anh nâng cao với 100% giáo viên nước ngoài

Với phương pháp đào tạo thực tế, ở từng khóa học, giáo viên sẽ đưa ra giáo án mới liên tục nhằm phát huy khả năng tối đa của học viên. Các lớp học mở ra không tập trung vào sách vở mà chú trọng vào khả năng phản xạ và luyện kỹ năng nghe các từ luyến – nối, để đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài như dân bản địa.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ IRIS English Center, duy nhất trên Edu2Review

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Ngoài khả năng nghe hiểu thì cách phát âm sao cho chuẩn cũng là một trong những điểm ưu tiên hàng đầu tại trung tâm. Để khai thác triệt để được vấn đề này, IRIS English Center đã mời và hợp tác với các giáo viên là người nước ngoài và có bằng TESOL (là chứng chỉ quốc tế có tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các nước dùng tiếng Anh như một ngoại ngữ), những người sẽ hiểu rõ bạn đang yếu ở đâu và giải quyết nỗi sợ tiếng Anh của bạn triệt để.

Nhằm phục vụ cho cả sinh viên và người đi làm, IRIS English Center có khung giờ học từ sáng đến chiều tối và luôn có các lớp học bù trong tuần dành cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh. Mỗi lớp học có sẽ có 1 giảng viên trực tiếp theo sát chương trình học và 1 hỗ trợ viên chịu trách nhiệm giải đáp, đưa bài tập về nhà.

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người  nước ngoài như dân bản địa

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài như dân bản địa

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ hàng tháng

Đà Nẵng là một trong số những thành phố du lịch trọng điểm của Việt Nam. Hàng năm, thành phố này tiếp đón một lượng lớn du khách nước ngoài về tham quan. Vì thế, ngoài ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Việt thì tiếng Anh là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn giao lưu hoặc thậm chí là kinh doanh tại thành phố này.

Dựa vào điều kiện thuận lợi ấy nên định kỳ hàng tháng trung tâm đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại các địa điểm du lịch, nơi có môi trường rất tốt để tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ của học viên. Tại đây, mỗi học viên được trải nghiệm, vận dụng những kiến thức đã học để giao lưu trực tiếp với khách du lịch và sau buổi thực tế học viên sẽ hoàn thành 1 bài luận về bất cứ 1 chủ đề nào đó và phải trao đổi nó với một người nước ngoài bất kỳ.

Bài luận này sẽ đánh giá được khả năng phân tích đề bài, khả năng nghe – hiểu và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp của học viên để từ đó điều chỉnh giáo án cho phù hợp. Đây cũng được xem là hoạt động khá nổi bật và sôi nổi tại IRIS English Center mỗi khi được nhắc tới từ các cựu học viên của trung tâm.

>> Bật mí 5 địa điểm học tiếng Anh giao tiếp ở Đà Nẵng

 Hội An – Đà Nẵng là môi trường lý tưởng để giao lưu và luyện skill tiếng Anh mỗi ngày

Hội An – Đà Nẵng là môi trường lý tưởng để giao lưu và luyện "skill" tiếng Anh mỗi ngày

Lịch học linh hoạt, nhiều cơ sở

Thấu hiểu được sự thiết thực của tiếng Anh trong cuộc sống và nhu cầu học hỏi ngoại ngữ của các học viên, IRIS English Center đã phát triển 4 cơ sở tại trung tâm thành phố, ở mỗi cơ sở tổ chức liên tục từ 3 đến 4 ca học mỗi ngày (từ thứ 2 tới thứ 7) với giờ học linh động phù hợp cho mọi đối tượng đi học hoặc đi làm. IRIS English Center hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và có lượng học viên đầu ra chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Iris English Center hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và có lượng học viên đầu ra chất lượng

IRIS English Center hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và có lượng học viên đầu ra chất lượng cao

Mục tiêu 2019 đặt ra đó là mở rộng trung tâm để đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên và nâng cấp thiết bị công nghệ đưa IRIS English Center trở thành hệ sinh thái đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Hãy để IRIS English Center là người bạn hoàn hảo đồng hành cùng bạn và giúp bạn giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin hơn!

Trung tâm IRIS ENGLISH CENTER

Hotline : 0236.6566.688

Website : https://www.iris.edu.vn/

Hoàn tiền 100K khi đăng ký khóa học tại IRIS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Nguồn: IRIS English


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Những lý do nhất định phải học ở Anh ngữ IRIS Đà Nẵng

06/02/2020

Có đến 93% học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi học tại Anh ngữ IRIS. Còn những điều gì ...

Tiếng anh giao tiếp

Nâng trình tiếng Anh với top trung tâm giao tiếp giá rẻ tại Đà Nẵng

16/06/2020

Là một thành phố đang ngày càng phát triển hệ thống các trung tâm tiếng Anh, hãy cùng Edu2Review ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...