Khám phá American Power English – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Khánh Hòa | Edu2Review
Khám phá American Power English – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Khánh Hòa

Khám phá American Power English – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Khánh Hòa

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Nếu bạn đã quá mệt mỏi trong công cuộc đi tìm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Khánh Hòa thì hãy dừng chân tại bài viết sau để cập nhật thông tin về American Power English (APE).

Hầu như khắp các huyện thành của tỉnh Khánh Hòa đều có trung tâm tiếng Anh nhưng chủ yếu là dành cho học viên nhí. Trong khi nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày một tăng. Hiểu rõ điều đó, Edu2Review gửi đến bạn đọc bài viết về APE – một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Nha Trang, Khánh Hòa để bạn tham khảo.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh Khánh Hòa

Sơ lược về trung tâm APE

APE hay Cộng đồng Anh ngữ Quốc tế American Power English được thành lập nhằm giúp người học bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế. Chương trình học tại trung tâm không chỉ thiên về đào tạo ngôn ngữ mà còn kết hợp huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Với mục tiêu mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng, trung tâm tuyển dụng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tân tiến. Bên cạnh đó, trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, đóng góp và giải đáp kịp thời các thắc mắc của học viên.

Hiện nay, trung tâm có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: Trường tiểu học Phước Long 2, Bình Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

>> Bật mí trung tâm luyện thi TOEIC tại Nha Trang

Lớp học tăng cường tính tương tác tại trung tâm APE (Nguồn: Facebook - APE)

Lớp học tăng cường tính tương tác tại trung tâm APE

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm

Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong xã hội ngày nay, trung tâm American Power English (APE) mở các lớp đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho đối tượng học viên là sinh viên và người đi làm.

  • Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với thời lượng 10 tuần: Lớp học này phù hợp với những bạn có mục tiêu nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng vẫn chưa biết học từ đâu, học như thế nào. Mỗi lớp sẽ được hướng dẫn bởi 1 giáo viên và 1 trợ giảng kèm cặp giúp tiến bộ nhanh hơn.
  • Khóa Kỹ năng mềm – kỹ năng sống: Ngoài cải thiện kỹ năng giao tiếp, khóa học còn giúp học viên nâng cao sự tự tin, khả năng phản xạ và năng lực xử lý tình huống bằng tiếng Anh. Chương trình học phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng nghe chưa tốt, thiếu tự tin và không có môi trường giao tiếp. Khóa học có thời lượng 22 buổi/level (gồm 16 buổi học tại trung tâm và 6 buổi hoạt động ngoại khóa). Kèm theo đó, học viên được học 8 buổi chuyên sâu về kỹ năng mềm. Mỗi lớp sẽ được hướng dẫn bởi 1 giáo viên nòng cốt và có từ 3 đến 5 trợ giảng hỗ trợ.

Phương pháp học tăng cường tính tương tác, tạo điều kiện cho học viên thực hành liên tục thông qua các tình huống giao tiếp từ thông dụng trong đời sống hàng ngày đến môi trường công sở. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra thường xuyên để giáo viên biết rõ tiến độ và điều chỉnh hướng giảng dạy cho phù hợp.

Đặc biệt, trung tâm sẽ tổ chức các sự kiện và cuộc thi giao tiếp với tình huống giả định thực tế như bán hàng, phỏng vấn người Tây, cuộc thi rung chuông vàng tiếng Anh hấp dẫn hay câu lạc bộ tương tác tiếng Anh giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Học viên đánh giá
về trung tâm APE

Học viên hăng say chuẩn bị cho buổi học

Học viên hăng say chuẩn bị cho buổi học

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm APE

Cảm nhận của học viên

Chị Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: "Tôi đã học tiếng Anh tại trung tâm APE trong 3 tháng. Với tôi, APE là một ngôi nhà nhỏ, các giáo viên của APE thật tuyệt vời và tôi có rất nhiều bạn mới, những sinh viên trong lớp học của tôi rất thân thiện, điên rồ và hữu ích".

Cùng quan điểm, Minh Lâm nhận xét: "Thời gian 3 tháng qua học tiếng Anh cùng với mọi người em cảm thấy mình có tiến bộ rất nhiều, tự tin hơn về kỹ năng giao tiếp".

"Vậy là cũng chính thức kết thúc khóa học 3 tháng. Thời gian đấy cũng không phải quá dài nhưng cũng đủ để các thành viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm va kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài tự tin hơn" – Vannesssa Thy Thy nhận định.

Không khí lớp học năng động và vui vẻ

Không khí lớp học năng động và vui vẻ

Trên đây là những thông tin mà Edu2Review tổng hợp được về trung tâm APE. Dù không phải là trung tâm tầm cỡ hay có hệ thống rộng lớn nhưng nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Khánh Hòa thì đây là một cái tên đáng cân nhắc.

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Facebook – APE

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

4 bất lợi khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà mà bạn cần vượt qua

06/02/2020

Để học tiếng Anh giao tiếp tại nhà thật hiệu quả thì ngoài việc cập nhật cách học phù hợp với bản ...

Tiếng anh giao tiếp

Lùng sục 5 cái tên trung tâm Anh văn giao tiếp đáng đầu tư tại Nha Trang

06/02/2020

Với 5 cái tên “lão làng” về kinh nghiệm giảng dạy tại Nha Trang sắp được bật mí sau trong bài ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...

Học ở đâu tốt?

Cùng Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu đi tắt đón đầu kỷ nguyên công nghệ với phần mềm LMS

06/02/2020

Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy là xu hướng của các đơn vị giáo dục hiện nay và Trung tâm tiếng ...