Khám phá các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Khám phá các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello

Khám phá các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello

Cập nhật lúc 09/06/2020 16:03
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello đào tạo đa dạng các khóa học cho nhiều lứa tuổi. Hãy cùng Edu2Review khám phá điểm hấp dẫn của những khóa học này trong bài viết dưới đây.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello được thành lập năm 2007, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên cải thiện năng lực ngoại ngữ của bản thân. Chương trình dạy học tại đây áp dụng giáo trình quốc tế Cambridge, Oxford … cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm với giảng viên bản xứ từ Anh, Hoa Kỳ, Úc…

Với tiêu chí ưu tiên đặt chất lượng đào tạo và phục vụ lên hàng đầu, trung tâm nhận được sự tin tưởng của nhiều thế hệ học viên và phụ huynh. Anh ngữ Quốc tế Hello ngày càng phát triển bền vững theo năm tháng và có hiều chương trình đào tạo từ sơ cấp đến trung cấp, cao cấp.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh tại Tp.hcm

Anh văn thiếu nhi

Khóa học Anh văn thiếu nhi sẽ giúp bé nâng cao vốn từ vựng đồng thời trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, các bé sẽ có trải nghiệm học tập trong môi trường gần gũi và thân thiện. Trung tâm đã đưa ra các phương pháp dạy linh hoạt và sáng tạo để giúp học viên nhí tập trung hơn vào bài giảng, tiếp thu bài học hiệu quả.

Chương trình học Anh văn thiếu nhi được chia thành 7 cấp độ từ vỡ lòng đến trung cấp, cụ thể như sau:

Khóa học

Thời lượng

Cấp độ

LG Starters

8 Tháng

LG Starters + Begin

Starters 1

6 Tháng

LG 1A - 1B

Starters 2

6 Tháng

LG 2A - 2B

Movers 1

6 Tháng

LG 3A - 3B

Movers 2

6 Tháng

LG 4A - 4B

Flyers 1

6 Tháng

LG 5A - 5B

Flyers 2

6 Tháng

LG 6A - 6B

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ 2 lần trong mỗi khóa học nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của từng học viên sau từng cấp độ. Qua đó, phụ huynh cũng sẽ dễ dàng theo dõi tiến bộ của bé.

Lớp học Anh văn thiếu nhi dành cho độ tuổi 4 - 12
Lớp học Anh văn thiếu nhi dành cho độ tuổi 4 - 12 (Nguồn: Anh ngữ Hello)

Anh văn cho thiếu niên

Chương trình Anh văn thiếu niên dành cho các học viên 12 - 16 tuổi. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), củng cố văn phạm, bổ sung và nâng cao khối kiến thức chung cho những học viên có nhu cầu học tiếp lên các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đi du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Khóa học Anh văn thiếu niên sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng. Đội ngũ giảng viên tham gia vào quá trình đào tạo đều là những người giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng cấp quốc tế về giảng dạy – TESOL.

Cấp độ

Lớp

Thời lượng

M1

MORE 1

7 Tháng

M2

MORE 2

7 Tháng

M3

MORE 3

7 Tháng

M4

MORE 4

7 Tháng

Cấp độ

Lớp

Thời lượng

PRE 1

Pre-IELTS 1

7 Tháng

PRE 2

Pre-IELTS 2

7 Tháng

PRE 3

Pre-IELTS 3

7 Tháng

PRE 4

Pre-IELTS 4

7 Tháng

Hình ảnh lớp học Anh văn thiếu niên
Hình ảnh lớp học Anh văn thiếu niên (Nguồn: Anh ngữ Hello)

Anh văn giao tiếp tổng quát

Chương trình Anh ngữ giao tiếp được giáo viên Anh - Việt Nam hợp tác biên soạn và giảng dạy với định hướng ứng dụng cao, phù hợp cho học viên Việt Nam. Học viên sẽ được củng cố 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó, chú trọng vào kỹ năng nghe nói để giúp các bạn giao tiếp Anh ngữ lưu loát, dễ dàng.

Khóa học

Thời lượng

Cấp độ

Beginner 1

3 tháng

Vỡ lòng 1

Beginner 2

3 tháng

Vỡ lòng 2

Elementary 1

3 tháng

Sơ cấp 1

Elementary 2

3 tháng

Sơ cấp 2

Intermediate 1

3 tháng

Trung cấp 1

Intermediate 2

3 tháng

Trung cấp 2

Upper- Intermediate 1

3 tháng

Cao trung cấp 1

Upper- Intermediate 2

3 tháng

Cao trung cấp 2

Advanced

3 tháng

Cao cấp

Anh văn nghe nói

Khóa học tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe và nói cho các học viên đã có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng vẫn gặp khó khăn khi cần giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh. Các giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách luyện tập để nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh, thực hành giao tiếp với người bản ngữ để nâng cao khả năng phản xạ và sự lưu loát, tự nhiên trong giao tiếp.

Cấp độ

Lớp

Thời lượng

Giáo viên

Nghe- nói 1

LS 1A

3 tháng

100 % Giáo viên bản ngữ

LS 1B

3 tháng

Nghe- nói 2

LS 2A

3 tháng

LS 2B

3 tháng

Nghe- nói 3

LS 3A

3 tháng

LS 3B

3 tháng

Nghe- nói 4

LS 4A

3 tháng

LS 4B

3 tháng

Lớp học theo nhóm

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello có lớp học nhóm dành cho 2 - 6 người, các học viên có thể là bạn bè, bạn cùng lớp hay đồng nghiệp có cùng mục đích học tập. Với mô hình lớp nhỏ, các học viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác cùng giáo viên và nhờ sự tương đồng về trình độ, ngành nghề, nhu cầu học, bạn sẽ ít áp lực hơn so với các lớp học đại trà.

ưu đãi học phí mới nhất
Trung tâm Anh ngữ Hello

Mô hình học nhóm mang lại nhiều hiệu quả
Mô hình học nhóm mang lại nhiều hiệu quả (Nguồn: Anh ngữ Hello)

Luyện thi TOEIC

Qua khóa học này học viên đạt được 2 mục tiêu: nâng cao khả năng tiếng Anh và rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi để đạt điểm TOEIC như kỳ vọng. Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ hiện tại của học viên và tư vấn lựa chọn phù hợp.

Học viên sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình TOEIC cập nhật nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ chủ động kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp học viên nâng cao khả năng làm bài, rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi tham gia kỳ thi chính thức.

Luyện thi TOEFL

Khóa học hướng đến đối tượng là học sinh THPT, sinh viên đại học và những người muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường đại học quốc tế. Bạn sẽ được đào tạo một cách căn bản và nền tảng ngay từ những cấp độ sơ cấp cho tới cấp độ nâng cao để đáp ứng yêu cầu của bài thi TOEFL.

Chương trình học TOEFL tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello chú trọng rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật. Giáo trình học được tổng hợp bởi giáo viên luyện thi lâu năm biên soạn từ các nguồn tài liệu nổi tiếng nhằm giúp học viên tối ưu hóa điểm của từng phần bài thi TOEFL iBT.

Với những khóa học đa dạng, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của học viên. Nếu đang phân vân lựa chọn một trung tâm tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Hello là gợi ý cho bạn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: standard


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

(P9) Đánh giá các trung tâm Anh ngữ Tôi tự học, Quốc tế Hello và Quốc tế Cali

19/06/2020

Học TOEIC ở đâu tốt và rẻ tại TP HCM? Anh ngữ Tôi tự học, Quốc tế Hello và Quốc tế Cali có tốt ...

Tiếng anh trẻ em

Học phí giá mềm tại Anh ngữ quốc tế Hello

06/02/2020

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh, nhưng túi tiền bị eo hẹp. Vậy học phí tại Anh ...

Học ở đâu tốt?

Giúp trẻ phá bỏ lối mòn tính nhẩm và học thuộc lòng nhờ Toán tư duy Eye Level

14/04/2021

Thay vì áp dụng ngay công thức tính toán, Eye Level dạy trẻ cách tư duy toán học thông qua các sự ...

Học ở đâu tốt?

Điểm độc đáo làm nên thương hiệu các khóa học tiếng Anh trực tuyến đặc biệt tại Patado

25/03/2021

Giữa rừng cơ sở đào tạo tiếng Anh online như hiện nay, vì sao Patado lại là thương hiệu được ...