Khám phá các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận 10 | Edu2Review
Khám phá các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận 10

Khám phá các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận 10

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Tại quận 10 có rất nhiều địa chỉ luyện thi TOEIC nổi tiếng, nhưng đâu là nơi phù hợp nhất để bạn dừng chân? Hãy tham khảo các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận 10 dưới đây ngay, bạn nhé!

Danh sách

Bài viết

Những năm cuối của chặng đường đại học là giai đoạn mà sinh viên phải đối mặt với nhiều áp lực nhất. Có bạn đang lo lắng tìm kiếm nơi để thực tập, tất bật hoàn thành các học phần cuối để chuẩn bị ra trường. Nhiều bạn khác lại đau đầu vì chưa có chứng chỉ TOEIC với số điểm mà trường yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm một nơi luyện thi TOEIC hiệu quả và phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số sinh viên, Edu2Review sẽ giới thiệu đến bạn các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận 10. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trung tâm TOEIC Sao Khuê

 • Học phí trung bình 1 tháng: 600.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Hẻm 666, đường 3/2, Quận 10, TP HCM

Trao phần thưởng khích lệ tinh thần cho học viên có thành tích tốt (Nguồn: FB Sao Khuê)Trao phần thưởng khích lệ tinh thần cho học viên có thành tích tốt (Nguồn: FB Sao Khuê)

Với mục đích giúp các bạn được trải nghiệm thật với khóa học, TOEIC Sao Khuê có tổ chức cho học thử miễn phí 2 buổi đầu. Nếu thấy chưa tìm được tiếng nói chung, bạn có thể không lựa chọn mà không phải mất phí gì.

Khóa luyện thi TOEIC tại đây đặc biệt phù hợp với những ai bị mất gốc tiếng Anh hoặc đã học trước đây nhưng lâu không sử dụng nên quên hết. Vì các bạn sẽ được ôn lại ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên được ôn luyện theo giáo trình chuẩn mà thầy/cô đã nghiên cứu và biên soạn, gồm 12 chủ điểm ngữ pháp chuyên đề thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Ngoài ra, người học còn được hướng dẫn nhiều mẹo và phương pháp làm bài cho mỗi chủ đề để giải bài tập nhanh.

Vốn từ của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt vì TOEIC Sao Khuê áp dụng phương pháp học từ vựng kết hợp với hình ảnh minh họa, theo ngữ cảnh, giúp cho người học dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Học viên được đảm bảo đầu ra như đã cam kết. Những ai không đạt TOEIC 500+ sau khóa này, có thể học lại miễn phí.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ TOEIC Sao Khuê, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TOEIC Sao Khuê

Ngoại ngữ Khoa Trí

 • Học phí trung bình 1 tháng: 900.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Các học viên ở lại trau đổi sau giờ học trên lớp tại Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: FB Khoa Trí)Các học viên ở lại trao đổi sau giờ học trên lớp tại Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: FB Khoa Trí)

Ngoại ngữ Khoa Trí được biết đến như một trung tâm đào tại Anh ngữ chất lượng, có mức học phí phù hợp với sinh viên. Khoa Trí được thành lập năm 2010 bởi Mrs. Rachel, là người tạo dựng phương pháp SPEED: Mimic – Memorize (SPEED đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin từ bên ngoài).

Ban giảng huấn là những người trực tiếp biên soạn giáo trình luyện thi TOEIC. Giờ học tại Ngoại ngữ Khoa Trí được thiết kế linh động, có nhiều ca học khác nhau, tạo điều kiện để học viên sắp xếp lịch học phù hợp.

Tùy vào năng lực, mục tiêu của từng cá nhân, Khoa Trí cung cấp 3 khóa học TOEIC: TOEIC 1, TOEIC 2, TOEIC 3. Mỗi khóa học kéo dài 1 – 2 tháng, trung bình mỗi buổi kéo dài 1.5 giờ và 3 buổi/ tuần.

Ngoài khả năng chuyên môn, đội ngũ giáo viên được đánh giá rất thân thiện, tận tâm, sẵn sàng giải thích những điểm học viên chưa hiểu rõ.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Ngoại Ngữ Khoa Trí, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Khoa Trí

TOEIC thầy Tuấn Anh

 • Học phí trung bình 1 tháng: 700.000 – 1.500.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 286/3 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP HCM (Gần trường Đại Học Bách Khoa)

Không gian lớp học rộng rãi tại TOEIC thầy Tuấn Anh (Nguồn: FB Toeic thầy Tuấn Anh)Không gian lớp học rộng rãi tại TOEIC thầy Tuấn Anh (Nguồn: FB TOEIC thầy Tuấn Anh)

Khóa học TOEIC của thầy Tuấn Anh được chia ra thành 4 cấp độ khác nhau:

 • Lớp TOEIC SPECIAL 1,2,3,4,5 (400 – 800+)

Lớp này được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn chưa đủ nền tảng kiến thức căn bản nhưng lại muốn đạt điểm TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn. Những học viên tham gia sẽ được học lại những điểm ngữ pháp, từ vựng căn bản, được làm quen với cách giải đề TOEIC (cấu trúc đề thi, cách phân bổ thời gian, các mẹo làm bài).

 • Lớp TOEIC căn bản – Xây nền kiến thức

Với khóa học căn bản kéo dài 6 tuần này, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi TOEIC, học hỏi các chiến thuật, mẹo làm bài hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ lấy lại được căn bản, đây là bước đệm cần thiết để bước vào lớp giải đề.

 • Lớp TOEIC luyện đề: 1 – 6 tháng

TOEIC thầy Tuấn Anh mở lớp giải đề để giúp bạn tăng khả năng ngữ pháp cũng như vốn từ vựng. Lớp này đặc biệt phù hợp các bạn muốn biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp, nhớ lâu từ vựng khó, liên tục giải đề với mức độ khó tăng dần.

 • TOEIC cấp tốc: lộ trình từ 2 – 6 tuần

Với mục đích bổ trợ kiến thức nâng cao, trau dồi kỹ năng cho những ai đã có nền tảng kiến thức tốt, lớp TOEIC cấp tốc đã ra đời. Đến với lớp học này, các bạn sẽ được hướng dẫn, giảng dạy từ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ thầy Tuấn Anh, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TOEIC thầy Tuấn Anh

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

 • Học phí trung bình 1 tháng: 500.000 – 600.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Thầy/cô ở Anh ngữ Tôi Tự Học gần với học viên như những người bạn (Nguồn: FB Tôi Tự Học)Thầy/cô ở Anh ngữ Tôi Tự Học gần gũi với học viên như những người bạn (Nguồn: FB Tôi Tự Học)

Đây là một trong những trung tâm được sinh viên yêu thích. Vì những thầy/cô không chỉ hướng dẫn tận tình cho học viên mà còn khuyến khích tinh thần tự học của chúng ta. Bởi sự chủ động trong học tập là nguyên nhân chính dẫn đến thành công.

Trong khóa học luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Tôi Tự Học, bạn sẽ được ôn tập kỹ 3 quyển: Ngữ Pháp TOEIC, 600 từ vựng TOEIC, Phương pháp học và thi TOEIC (có nội dung sát với đề thi thực tế)

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm trong giảng dạy, giúp học viên hệ thống hóa lại cấu trúc văn phạm bài thi TOEIC, hỗ trợ chúng ta trong quá trình ứng dụng những điểm ngữ pháp thiết yếu đó trong giao tiếp. Tại đây, thầy/cô được học viên đánh giá rất thân thiện, gần gũi như những người bạn.

Anh ngữ Tôi tự học thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOEIC cho học viên, giúp họ trải nghiệm được môi trường như thật, dần hình thành một tâm lý ổn định, quản lý thời gian làm bài hiệu quả. Nếu bạn muốn, câu lạc bộ thi thử TOEIC cũng là một lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, bạn sẽ được cải thiện đáng kể khả năng nói tiếng Anh khi gia nhập câu lạc bộ tiếng Anh Star English, tham gia nhiều hoạt động vui chơi (cuộc thi nói, teambuilding…) cùng với các học viên khác trong trung tâm.

Lịch học tại Anh ngữ Tôi Tự Học cũng rất linh động, học viên có thể học bù vào buổi khác nếu có việc bận đột xuất.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Anh ngữ Tôi tự học, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Tôi Tự Học

Với danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận 10 trên, Edu2review mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một nơi phù hợp. Hãy liên hệ ngay trung tâm mà bạn cảm thấy hứng thú nhất để biết thêm thông tin về các khóa học và học phí mới nhất nhé.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 1/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Cẩm Thu (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Khóa giao tiếp tại Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English giúp gì cho học viên?

06/02/2020

Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English được học viên "chọn mặt gửi vàng" để nâng cao khả ...

Luyện thi TOEIC

Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ cho sinh viên ở Thủ Đức

04/03/2020

Chọn đúng trường, đúng nơi để học TOEIC đã khó, chọn nơi có học phí giả rẻ cũng khó khăn không ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC Ms. Ngọc - Luyện thi TOEIC chất lượng tại quận 10

03/07/2020

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC có thể tin tưởng theo học thì phải thực sự cân nhắc rất ...

Luyện thi TOEIC

Lớp học từ mất gốc đến giao tiếp thành thạo và chuẩn đầu ra TOEIC đạt 550+

19/06/2020

Bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn đạt 550+ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng lộ trình như ...