Khám phá 2 gợi ý trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Khám phá 2 gợi ý trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh

Khám phá 2 gợi ý trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn có đang bế tắc khi tìm kiếm các trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh? Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về 2 trung tâm tin học tại miền quan họ nhé!

Bắc Ninh có vị trí tiếp giáp Hà Nội, do đó các bạn trẻ thường tham gia khóa tin học văn phòng ngay trong quá trình học tập, làm việc tại Hà Nội. Vì thế, nhu cầu học tin học văn phòng tại Bắc Ninh không thực sự cao. Đó là một trong những nguyên nhân khiến số lượng trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh khá ít ỏi, gây khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo tin học ngay tại đây. Dưới đây là 2 trung tâm tin học tại Bắc Ninh, được nhiều người tin tưởng.

Trung tâm đào tạo Tin học Bitec

Địa chỉ: Số 331 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

Là cái tên đầu tiên trong danh sách những trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh, Trung tâm đào tạo Tin học Bitec luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều học viên, gần như là lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi có mong muốn nâng cao kiến thức tin học văn phòng để phục vụ công việc và học tập.

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Bitec cam kết giúp học viên đạt được mục tiêu như mong muốn. Mặt khác, để nâng cao chất lượng đào tạo, trung tâm đã xây dựng hệ thống phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao, đáp ứng mọi yêu cầu học tập theo tiêu chuẩn. Số lượng học viên tối đa là 15 học viên/ lớp nên giảng viên có thể quản lý và chỉ bảo tận tình nhằm đảm bảo mỗi học viên có điều kiện thực hành trên hệ thống thực tế hiệu quả nhất.

Lớp học tại Trung tâm Bitec được trang bị hệ thống máy tính hiện đại
Lớp học tại Trung tâm Bitec được trang bị hệ thống máy tính hiện đại (Nguồn: Trung tâm Bitec)

Các khóa đào tạo tin học văn phòng tại đây bao gồm:

  • Khóa tin học cơ bản
  • Khóa Excel nâng cao
  • Khóa học PowerPoint trình chiếu
  • Khóa học soạn thảo văn bản MS word

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS

Địa chỉ: Số 05 Hoàng Văn Thái, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: Kế toán thực hành, tin học, ngoại ngữ và làm dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, môi trường học tập chú trọng thực hành, hệ thống phòng học rộng rãi được trang bị hệ thống máy tính hiện đại.

Chương trình đào tạo tin học của ABS phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả khi bạn chưa từng tiếp xúc với máy tính trước đó. Ưu điểm của khóa học là nội dung đào tạo sát với thực tế, bám sát với thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội. Tài liệu thực hành được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của giáo viên đồng thời cũng là các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức tin học, học viên tại đây cũng thường xuyên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc với các giáo viên. Thông qua những buổi trao đổi này, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ để có thể làm tốt công việc khi hoàn thành khóa học.

Hình ảnh một lớp học tại Trung tâm ABS
Hình ảnh một lớp học tại Trung tâm ABS (Nguồn: ketoanbacninh)

Ngoài các lớp học đại trà, ABS còn có những lớp học tin học theo yêu cầu. Với khóa học này, bạn sẽ được dạy cấp tốc, đáp ứng mục tiêu học tập của bản thân. Trung tâm sẽ biên tập giáo trình giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đáp ứng các yêu cầu của công việc. Học viên sau khi đăng ký sẽ được chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp và học 1 kèm 1 để đẩy nhanh hiệu quả học tập.

Thêm một gợi ý cho các học viên muốn cải thiện năng lực chuyên ngành kế toán, bạn có thể lựa chọn khóa học Excel kế toán tại Trung tâm ABS. Giáo viên của khóa là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức cô đọng, dễ hiểu. Sau khóa học, bạn có thể thực hiện tốt các công việc của kế toán thông qua kỹ năng Excel, có khả năng phân biệt các chứng từ, các chi phí hợp lý theo quy định của cơ quan Thuế để hạch toán, tự tin thực hiện tất cả các công việc của nhân viên kế toán thuế từ khi phát sinh chứng từ...

Không thực sự có nhiều lựa chọn trung tâm tin học văn phòng tại Bắc Ninh nhưng Edu2Review tin rằng 2 gợi ý trên đây sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng năng lực sử dụng tin học của mình. Chúc bạn thành công!

*Danh sách trung tâm cập nhật tháng 01/2020.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: indianexpress


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Các kỹ năng Excel nâng cao: Không thể bỏ sót tính năng Dashboard!

06/02/2020

Mỗi khi công việc của bạn liên quan đến các số liệu, biểu đồ hay thao tác làm trên Excel mà bạn ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Những thủ thuật 'ngoạn mục' giúp bạn cải thiện kỹ năng Excel

06/02/2020

Có lẽ bạn không nên kỳ vọng một mức lương quá cao trong khi ngay cả kỹ năng Excel cơ bản bạn cũng ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

14/05/2021

Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

10/05/2021

Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...