Khám phá sự quyến rũ của sinh viên Đại học Sài Gòn
Khám phá sự quyến rũ của sinh viên Đại học Sài Gòn

Khám phá sự quyến rũ của sinh viên Đại học Sài Gòn

Cập nhật lúc 09/07/2019 15:04
Sinh viên Đại học Sài Gòn lâu nay được đánh giá là năng động và hoạt bát , có những thành tích nhất định trong cả việc học lẫn các hoạt động ngoại khóa.
Những điều cần biết về UEH và UEH-ers

(Nguồn: Trường ĐH Sài Gòn)

Chắc bạn đã từng nghe qua hay đã vô tình bắt gặp những bạn trẻ với bộ đồng phục màu xanh cùng logo SGU. Đó là những bạn trẻ cực kì dễ thương và thân thiện , những thành viên của đại gia đình SGUer - sinh viên Đại học Sài Gòn. Đại học Sài Gòn là một môi trường đào tạo có chất lượng không kém cạnh gì các trường bạn nên các SGUer cũng có nhiều cơ hội để phát huy tài năng của mình.

1.Thi đua học hỏi với những trường bạn

Đại học Sài Gòn thường xuyên tổ chức những cuộc thi, những buổi giao lưu, ngày hội để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với nhau và phát triển bản thân nhiều hơn.

Các cuộc thi do trường tồ chức (Nguồn: Trường ĐH Sài Gòn)

2.Tích cực trong các hoạt động ngoại khóa

Các bạn sinh viên trường đại học Sài Gòn đã đạt được những kết quả nổi bật trong cả việc học và thi đua lành mạnh. không quá thụ động và cũng không ngại thử thách, các bạn thường xuyên góp mặt trong các cuộc thi như tiếng hát sinh viên, nét đẹp sinh viên, các cuộc hội thao hay những sự kiến lớn nhỏ khác mà nhà trường hay thành phố tổ chức. Đã rất nhiều năm các bạn sinh viên đã nỗ lực để giành được học bổng cũng như phấn đấu để có được giải thưởng từ những cuộc thi đó.

Các bạn sinh viên tham gia cổ vũ các cuộc thi (Nguồn: Trường ĐH Sài Gòn)

Nếu có dịp vào trong tham quan trường các bạn sẽ trông thấy rất nhiều những bạn sinh viên đang tập nhảy, tập hát, chơi nhạc cụ đang chuẩn bị vật dụng cho các công tác Đoàn Đội,… chắc chắn bạn sẽ thích mê.

Sinh viên đại học Sài Gòn học rất chăm và cũng chơi rất máu nha, các bạn luôn chấy hết mình và rất hào hứng trong các ngày hội sinh viên và âm nhạc.

Sinh viên hào hứng với các ngày hội (Nguồn: Trường ĐH Sài Gòn)

Không chỉ thi đua trong phạm vi trường học mà sinh viên SGU còn góp mặt trong những giải đấu lớn cho các trường đại học tại TPHCM. Điển hình như câu lạc bộ nhảy hiện đại của trường đã nhiều năm giành được những giải thưởng cao trong cuộc thi VUG - một cuộc thi dành cho tất cả các trường đại học trên thành phố hồ chí minh và đã trở thành quán quân trong cuộc thi nhảy vào năm 2016. Một thành tích thật xuất sắc.

Nhóm nhảy hiện đại của trường (Nguồn: Trường ĐH Sài Gòn)

Đặc biệt nếu bạn muốn giao lưu kết bạn thì mách nhỏ cho các bạn biết nữ sinh của trường Đại học Sài Gòn siêu dễ thương lun nha. Nét đặc trưng của đại học Sài Gòn là trường có nhiều đồng phục khác nhau cho các khoa, nổi trội là các khoa với trang phục áo dài truyền thống. Nếu bạn vô tình thoáng thấy dáng đi dịu dàng với tà áo dài màu đỏ của nữ sinh ngành ngôn ngữ anh hay nữ sinh thư viện văn phòng với tài áo dài xanh biếc chắc bạn sẽ thấy siêu lòng ngay thôi.

3. Tiên phong trong các hoạt động đoàn hội

Họat động Đoàn - Hội và các công tác tình nguyện luôn được đề cao khi các bạn đang là sinh viên của trường. Các bạn đã không ngại cống hiến sức trẻ của mình cho công động, cho xã hội. Các khoa, các ngành luôn thực hiện và đề xuất nhựng hoạt động tích cực cho các lớp vả đa phần các bạn sinh viên đều nhiệt liệt hưởng ứng và hoành thành rất tốt.

Hoạt đồng đoàn hội của trường (Nguồn: Trường ĐH Sài Gòn)

Những bạn sinh viên SGU thật tài năng và dễ thương đúng không nào. Nếu bạn có mong muốn trở thành một SGUer đó là một điều tuyệt vời, hãy thường xuyên tham khảo các bài đánh giá vá cảm nhận trên Edu2review để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình nhé. Và nếu đang là một sinh viên của trường Đại học Sài Gòn hãy cùng nhau chia sẻ cho những thế hệ sau biết về trải nghiệm của mình đi nào.

*Vì một nền giáo dục minh bạch, viết đánh giá đầu tiên của bạn về Trường Đại học Sài Gòn.

>>Đăng ký ngay để mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Thành Nhân

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

5 điều thú vị ở trường đại học “GIÀ” nhất ở Sài Gòn

09/07/2019

Điều gì thú vị ở Đại học Sài Gòn mà sinh viên nơi đây "yêu thương" đến thế? Đằng sau ngôi trường ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

4 điều "hấp dẫn" sinh viên thường kháo nhau ở Đại học Công nghiệp TP.HCM

07/07/2018

Ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm, sinh viên IUH vẫn “kháo nhau” về những điều “hấp ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Tuyển sinh 2019: Những khối ngành nào được thí sinh quan tâm và lựa chọn nhiều nhất?

20/07/2019

Sau khi biết điểm thi của kỳ tuyển sinh 2019, liệu bạn có muốn tìm hiểu những khối ngành nào được ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Dự báo điểm chuẩn đại học năm 2019 tăng nhẹ, riêng các trường top sẽ có biến

17/07/2019

So với năm 2018, kỳ thi năm nay có số điểm liệt giảm nhiều, số thí sinh đạt điểm 10 tăng gấp đôi. ...