Khóa học IELTS online tại IELTS Fighter: Ôn luyện Writing, Speaking hoàn toàn miễn phí? | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Khóa học IELTS online tại IELTS Fighter: Ôn luyện Writing, Speaking hoàn toàn miễn phí?

Khóa học IELTS online tại IELTS Fighter: Ôn luyện Writing, Speaking hoàn toàn miễn phí?

Cập nhật lúc 11/08/2020 13:51
Không tốn thời gian đi lại, có thể học mọi lúc, mọi nơi mà lại hoàn toàn miễn phí, khóa học IELTS online tại IELTS Fighter đang nhận được sự quan tâm của nhiều học viên.

Danh sách

Bài viết

Học IELTS là nhu cầu cấp thiết của không ít học sinh, sinh viên và người đi làm. Với những ai không có điều kiện đến học trực tiếp tại các trung tâm, các khóa học IELTS online là sự thay thế hoàn hảo. Nhận thấy điều đó, IELTS Fighter quyết định khởi động chương trình dạy IELTS Writing & Speaking trực tuyến, hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bảng xếp hạng
trung tâm dạy IELTS

Về Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là một hệ thống đào tạo tiếng Anh có 16 chi nhánh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng. Các khóa học tại đây tập trung đào tạo, luyện thi IELTS và xây dựng phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Nhận thấy những bất cập trong phương thức đào tạo truyền thống, IELTS Fighter áp dụng hình thức đào tạo mới S-SMART (slide, student-centered, motivational, advanced, revolutionary, time-saving).

Mô hình đào tạo thông minh lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giáo trình chuyên sâu với slide bài giảng cùng những phương pháp học ngôn ngữ thông minh nhằm tạo ra những bài học chất lượng, dễ hiểu. Từ đó, học viên có thể chủ động tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

IELTS Fighter hiện là đối tác chính thức của IDP (đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS). Nhờ vậy, học viên có thể yên tâm phần nào về chất lượng đào tạo khi theo học tại trung tâm.

Xem thêm đánh giá của học viên
về IELTS FIGHTER

Talkshow chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS cùng IELTS Fighter (Nguồn: YouTube – IELTS Fighter)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại IELTS Fighter

Khóa học IELTS online Writing, Speaking miễn phí

Khóa học được thiết kế với mục tiêu cải thiện 2 kỹ năng IELTS Writing và IELTS Speaking, giúp học viên nâng cao điểm số. Nội dung bài giảng phù hợp với những bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng, trình độ từ 3.0 IELTS trở lên và có mục tiêu đạt 5.0 – 6.5 với IELTS Writing & Speaking.

Học viên có thể dễ dàng tham gia khóa học miễn phí tại trang web của IELTS Fighter hoặc thông qua kênh YouTube của trung tâm.

Giới thiệu về khóa học (Nguồn: YouTube – IELTS Fighter)

Khóa học kéo dài trong 10 buổi được cô giáo trẻ tài năng Ms. Như Quỳnh (8.0 IELTS Speaking) giảng dạy. Mỗi bài học sẽ bao gồm: video bài giảng, file tài liệu PDF và bài tập về nhà để học viên tự ôn luyện. Nội dung kiến thức toàn khóa được thiết kế logic, rành mạch với 4 module:

  • Module 1 – IELTS Speaking: gồm 5 units/bài học về tổng quan, cách trả lời, các câu hỏi thường gặp trong phần Speaking. Học viên cũng được thực hành thông qua các chủ đề tình huống như phỏng vấn ngắn, thuyết trình ngắn…;
  • Module 2 – IELTS Writing: gồm 6 units, hướng dẫn học viên cách giải quyết các dạng đề thường gặp, trang bị kỹ năng viết “chuẩn IELTS”;
  • Module 3 – Vocab IELTS: ở module này, học viên được bổ sung thêm vốn từ vựng qua 6 chủ đề từ vựng hay xuất hiện trong đề thi;
  • Module 4 – Bật mí IELTS: tổng hợp các bí quyết, những lỗi hay gặp khi làm bài thi, cũng như chia sẻ kinh nghiệm dự thi cho các học viên.

Tuy là khóa học IELTS miễn phí nhưng nội dung được đầu tư bài bản. Đây được xem như một món quà mà đội ngũ giảng viên “chiến binh IELTS” muốn gửi đến tất cả học viên.

Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện điểm Writing và Speaking lên mức 5.0 – 6.5, hãy tận dụng cơ hội để tham gia khóa học IELTS online miễn phí đến từ IELTS Fighter. Chúc bạn học tập hiệu quả và sớm chinh phục được mức điểm mong muốn.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Topica Native


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Khám phá ngay danh sách trung tâm luyện thi IELTS online uy tín 

29/07/2020

Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại kết nối internet, ngồi ngay tại nhà hay bất cứ đâu, bạn ...

Luyện thi IELTS

TOP 4 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

25/08/2020

Tham gia các khóa học IELTS online là biện pháp tối ưu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền ...

Luyện thi IELTS

4 lý do bạn nhất định không nên bỏ qua khóa Luyện thi IELTS 5.5-6.5 tại English Guide

18/01/2021

Học phí “mềm”, giáo viên giỏi, dạy hiệu quả cùng nhiều quyền lợi đáng ganh tị khác, bạn còn chần ...

Luyện thi IELTS

6 khóa học IELTS dưới 5 triệu tại TP.HCM: Các sĩ tử đã biết đến chưa?

07/01/2021

Mời bạn đọc cùng Edu2Review điểm qua những khóa học IELTS dưới 5 triệu “ngon, bổ, rẻ” tại địa bàn ...