Không thể bỏ lỡ 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Ba Đình | Edu2Review
Không thể bỏ lỡ 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Ba Đình

Không thể bỏ lỡ 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Ba Đình

Cập nhật lúc 20/03/2019 10:13
Đâu là trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Ba Đình uy tín? Cùng xem qua gợi ý từ Edu2Review, có thể bạn sẽ tìm được nơi học Anh ngữ thích hợp cho bé.
Bật mí phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả

Mong muốn cho con học tiếng Anh ở một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng không chỉ là của riêng ai. Tuy nhiên, để tìm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà học phí lại không quá đắt đỏ cũng làm không ít bậc phụ huynh gặp khó khăn. Dưới đây là một số trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Ba Đình, bạn đọc cùng tham khảo.

Trung tiếng Anh IMA

Tại Anh ngữ IMA, bạn có thể tìm thấy khóa học tiếng Anh 4Teen & 4Kids dành cho các bé. Chương trình học được xây dựng để giúp các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh và khả năng ứng dụng ngữ pháp trong giao tiếp. Trung tâm tập trung tối ưu hóa quá trình học tập và sự chủ động của trẻ thông qua phương pháp lấy học viên làm trung tâm.

Với khóa học này, học viên được tiếp cận các yếu tố văn hóa, tư duy phản biện, khả năng phối hợp, tính sáng tạo thông qua các bài tập tình huống và hoạt động trên lớp. Đội ngũ giáo viên của IMA đều là người Anh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ IMA, duy nhất trên Edu2Review

Học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài tại IMA (Nguồn: IMA)

Học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài tại IMA (Nguồn: IMA)

Sĩ số học viên trong một lớp gồm 8 – 12 người, điều này giúp giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến mức độ tiến bộ của từng người. Học viên trước khi đăng ký sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí và phỏng vấn với giáo viên bản ngữ để xác định trình độ Anh ngữ. Từ đó, bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ tư vấn cho khóa học phù hợp với học viên.

Học phí của khóa học này là 4.200.000 VNĐ/ 36 giờ.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ IMA

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

Trung tâm có đội ngũ giáo viên đều là người bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao. Chương trình học tại đây được xây dựng một cách bài bản và chuyên sâu đảm bảo cho các em nắm chắc được các kiến thức tiếng Anh. Minh chứng rõ ràng cho điều này là nhiều học viên của iSpeaking đạt được giải thưởng trong các kì thi tiếng Anh quận và thành phố.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ iSpeaking

iSpeaking là mộ trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ (Nguồn: iSpeaking)

iSpeaking là mộ trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ (Nguồn: iSpeaking)

iSpeaking cam kết nếu học viên không đạt mục tiêu khi thi cuối kỳ sẽ được học lại miễn phí. Ngoài việc trang bị các kiến thức ngoại ngữ, học viên còn được định hướng sớm để có thể bắt đầu ôn thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS ngay từ khi học lớp 6. Giữa buổi học, các em được cung cấp một bữa ăn nhẹ để tạo động lực và sự hứng thú hơn với việc học. Ngoài ra, các bậc phụ huynh được trung tâm thông báo tình hình học tập của các con qua ứng dụng trên điện thoại.

Học phí của iSpeaking cũng tương đối phù hợp so với những tiện ích mà trung tâm cung cấp. Bạn chỉ mất 139.000 VNĐ/ buổi học/ 1.5 giờ để các con phát triển trình độ tiếng Anh, hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ iSpeaking

Trung tâm tiếng Anh Summers School

Anh ngữ Summer School được thành lập năm 2006. Trung tâm chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Các khóa học của Summer School được thiết kế để giúp các em tiến bộ theo “mô hình cấp độ – tiếp bước thành công”, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Summer School

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Summer School (Nguồn: YouTube – Phòng Chăm sóc Khách Hàng)

Đội ngũ giáo viên tại Summer School được chọn lựa dựa trên kinh nghiệm, kiến thức, cá tính phù hợp với các em nhỏ. Các thầy cô là những người có trình độ sư phạm và được đào tạo để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Trung tâm thường tổ chức các khóa đào tạo cho giáo viên nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy. Không chỉ mang đến cho các em những giờ học vui vẻ, chất lượng mà giảng viên còn giúp trẻ khám phá giá trị văn hóa từ nhiều nước trên thế giới.

Tại trung tâm, trẻ không những được quan tâm chăm sóc trong học tập mà còn cả về mặt tâm lý, kỹ năng sống thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Ngoài ra trường còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa như Giáng sinh, ngoại khóa Hè (dã ngoại, xem phim, bơi lội…) giúp các con có cơ hội giao lưu kết bạn, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Học phí trung bình 1 tháng khoảng 800.000 VNĐ – 900.000 VNĐ.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Summer School

Hy vọng bài viết này đã giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn cho bé trung tâm tiếng Anh phù hợp. Bên cạnh đó, ba mẹ đừng bỏ lỡ bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Hà Nội do Edu2Review tổng hợp.

*Lưu ý: Học phí được cập nhật tháng 3/2019, liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thêm thông tin.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín nhất tại Quận Ba Đình, Hà Nội

15/10/2019

Kỳ nghỉ hè sắp tới, cũng là lúc phụ huynh bận rộn tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho trẻ. ...

Tiếng anh giao tiếp

Học viện Anh ngữ IMA có thật sự tốt không?

06/12/2018

Bạn được mách cho nhiều trung tâm tiếng Anh hay ho trong đó có cả học viện Anh ngữ IMA nhưng bạn ...

Tiếng anh trẻ em

Kidtopi: Sức hút từ 100% giáo viên giảng dạy tiểu học tại Mỹ & Canada

05/12/2019

Có 2 yếu tố then chốt giúp trẻ học ngoại ngữ hiệu quả: được học với giáo viên bản ngữ giỏi và ...

Tiếng anh trẻ em

Không cần ở thành phố lớn, con vẫn được học tiếng Anh 1-1 với giáo viên bản xứ

04/12/2019

Nếu như ở Hà Nội hay TP HCM ba mẹ có rất nhiều sự lựa chọn cho trung tâm tiếng Anh tốt uy tín, ...