Lặng lẽ kiếm tìm trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh | Edu2Review
Lặng lẽ kiếm tìm trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lặng lẽ kiếm tìm trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Giữa lòng Sài Gòn, liệu có phải mọi thứ đều đắt đỏ không? Cùng Edu2Review đi tìm trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh nhé!

Danh sách

Bài viết

Dù ở “Hòn ngọc viễn đông” hay bất cứ đâu thì chi phí vẫn là mối quan tâm rất lớn đối với nhiều cá nhân khi muốn học tiếng Anh. Tự học tiếng Anh tại nhà thì thường tốn rất ít tiền nhưng không phải ai cũng đủ tự giác và chủ động để làm điều này. Vì thế, học ở một trung tâm với mức học phí phải chăng sẽ là câu trả lời phù hợp cho vấn đề tiết kiệm mà nhiều người quan tâm.

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp

Mô hình lớp học Class – Club – Tour giúp học viên tiếp thu tiếng Anh theo cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan:

Class: Thay vì việc ngồi ghi chép, học viên được: nghe, nhìn, chạm và tưởng tượng thông qua trò chơi, hoạt động ngay trên lớp học với 100% giáo viên nước ngoài.

Club: Tham gia sinh hoạt câu lạc bộ để học từ vựng, ngữ pháp song song với phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của cả hai bán cầu não.

Tour: Picnic, dã ngoại, party, mô hình học năng động, học tiếng Anh bằng phương pháp trải nghiệm thực tế, cung cấp đầy đủ những tình huống giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm Anh ngữ Saigon American

Câu lạc bộ cuối tuần tại SAS

Câu lạc bộ cuối tuần tại SAS (Nguồn: SAS English)

Lộ trình học chi tiết cho từng trình độ, bám sát tiến độ của từng học viên:

Pre-intermediate: Giáo viên dạy cách phát âm với chuẩn các nguyên âm, học viên được làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe – nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với giáo viên của mình trong một môi trường học chuẩn quốc tế, thân thiện và chuyên nghiệp;

Intermediate: Ở lớp Intermediate, với 100% giáo viên người Philippin, học viên được luyện tập giao tiếp tiếng Anh và trao đổi nhóm với các học viên khác theo từng chủ đề;

Upper-intermediate: Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản xứ, học viên được cung cấp những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây” và làm quen với hình thức học thuyết trình, phản biện.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Học viên và những người gắn bó cùng SAS phát triển (Nguồn: Ngoại ngữ thế hệ mới)

  • Chương trình luyện thi IELTS siêu tốc

IELTS 3.5 – 4.0: Thường dành cho những học viên đang có định hướng chinh phục IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Học viên được giới thiệu các phương pháp tối ưu để hoàn thành một bài Listening. Cách "bắt" từ khóa cơ bản, những lỗi sai phát âm được giáo viên lưu ý và hỗ trợ hoàn thiện ngay lại lớp.

IELTS 4.5 – 5.5: Phù hợp với những người đã có kiến thức cơ bản về IELTS, điều cần nhất chính là môi trường để tổng hợp kiến thức và định hướng cách giải tất cả những đề thi “khó nhằn”. Giáo viên nước ngoài trực tiếp theo dõi, chỉnh sửa phát âm để học viên có thể hoàn thành tốt phần Speaking, phương pháp Writing cũng được hướng dẫn dễ hiểu nhất.

IELTS 6.0 – 6.5: Những kiến thức về Idioms, từ vựng khó được cung cấp nhằm đảm bảo cho học viên hoàn thành tốt bài thi Speaking. Với sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 của đội ngũ Mentor, những phần “khó nuốt” trong Reading sẽ trở nên dễ chinh phục hơn.

IELTS 7.0 – 7.5: Trong môi trường tiếp xúc với 100% giáo viên nước ngoài với đầy đủ chuyên môn, kho tài liệu đồ sộ chuẩn quốc tế, học viên hoàn toàn có thể nắm trọn điểm tối đa bài thi IELTS

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

  • Chương trình luyện thi TOEIC

Kiến thức học viên được trang bị trong khóa học bao gồm bí kíp làm bài thi TOEIC (ôn luyện kỹ 03 quyển Bí kíp: Ngữ Pháp TOEIC, 600 từ vựng TOEIC, Phương pháp học và thi TOEIC); luyện Listening và luyện Reading. Phương châm khi luyện Listening là không nên chỉ học nghe mà nên học cả kỹ thuật nghe! Với kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, giáo viên phụ trách giúp học viên phát triển từng kỹ năng nghe hiệu quả nhất cho các dạng câu hỏi khác nhau.

Khi luyện Reading, học viên được cung cấp hệ thống từ vựng thông dụng trong đời sống hằng ngày, công sở, tài chính, ngân hàng, văn phòng, du lịch, marketing, bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn; hệ thống hóa những điểm, cấu trúc ngữ pháp thiết yếu trong bài thi TOEIC và hỗ trợ học viên trong quá trình ứng dụng những điểm ngữ pháp thiết yếu đó trong giao tiếp.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm Tôi Tự Học, duy nhất trên Edu2Review

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội luyện đề thi để làm quen cọ sát với các bộ đề thi. Mọi học viên đều có thể tham gia CLB thi thử chủ nhật tuần 02 và 04 hàng tháng. Đây là hình thức thi thử TOEIC gần giống với kỳ thi TOEIC chính thức, bao gồm 45 phút cho phần nghe hiểu và 75 phút cho phần đọc hiểu. Đặc biệt, các học viên được làm trên giấy thi trắc nghiệm đúng form như của các đề thi TOEIC thật.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thêm CLB tiếng Anh Star English để các thành viên tham gia được thực hành nói tiếng Anh thông qua những trò chơi thú vị, tập thuyết trình…; được những người phụ trách đưa ra gợi ý, sửa lỗi phát âm, giải đáp các thắc mắc của học viên một cách tận tình.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học (Nguồn: Nguyễn Quốc Chỉnh)

  • Lớp Anh văn giao tiếp – phát âm

Chương trình học được xây dựng trên phương pháp học 4T (tận tâm tương tác) – phương pháp riêng của Anh ngữ Tôi Tự Học. Phương pháp giúp tăng khả năng nghe để hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò. Mục tiêu của khóa học là học viên có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Đây là một số trung tâm có mức học phí không cao nhưng vẫn nhận được nhiều phản ánh tích cực từ phía học viên. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang đánh giá từng trung tâm trên trang web của Edu2Review. Chúc bạn học tốt!

Thanh Huyền (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm Anh ngữ dành cho sinh viên TP.HCM

06/02/2020

Trung tâm tiếng Anh nào tại TP.HCM có chất lượng mà học phí phù hợp với sinh viên là câu hỏi mà ...

Tiếng anh giao tiếp

Tiết lộ bí mật chưa bao giờ được công bố tại Saigon American English quận 6

06/02/2020

Saigon American English đã có mặt tại quận 6, một tin vui cho các cư dân tại đây. Sẽ có rất nhiều ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...