Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Cập nhật lúc 29/05/2020 17:01
Khóa học tiếng Anh giao tiếp online đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm bởi sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và cả chi phí.

Danh sách

Bài viết

Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy có rất nhiều website với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn học tiếng Anh trực tuyến chất lượng, hiệu quả với chương trình cụ thể, thì những website miễn phí không thể nào đảm bảo. Bỏ ra một số tiền vừa phải, nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình.

BẢNG XẾP HẠNG
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

StudyNow

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Chỉ số Tín nhiệm EBIV. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân... Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Tại StudyNow, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều khóa học giao tiếp như: Anh văn giao tiếp online 1 kèm 1, 1 kèm 2...

Điểm đặc biệt của những khóa học giao tiếp tại đây chính là sự quan tâm, hỗ trợ tối đa cho học viên. Với các khóa live course, người học sẽ có nhiều thời gian hơn để tương tác và trao đổi những vấn đề với giáo viên. Bên cạnh đó, với mỗi khóa học 1 kèm 1, giáo viên đều thiết kế lộ trình học phù hợp với trình độ và khả năng của từng học viên, giúp nâng cao hiệu quả và nhanh chóng đạt được mục tiêu. Hơn nữa, khi đăng ký khóa học giao tiếp online tại StudyNow, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đi kèm trong suốt khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên
và ưu đãi từ StudyNow

Trang chủ của StudyNow (Nguồn: StudyNow)

Tiếng Anh trực tuyến Antoree

Anh ngữ Antoree hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là một trong những website uy tín để bạn chọn lựa khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Antoree cung cấp ứng dụng trên nền tảng Web, Android và iOS, giúp bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh online với mức giá hợp lý.

Học viên có thể tìm kiếm danh sách giáo viên trên hệ thống, biết được tên giáo viên, giá tiền, đánh giá của những học viên trước… để chọn lựa giáo viên phù hợp. Điểm đặc biệt ở Antoree là phương pháp dạy 1 kèm 1 với 1 giáo viên kèm 1 học viên. Điều này giúp giáo viên theo sát quá trình học cũng như hỗ trợ học viên tốt nhất đồng thời học viên cũng tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về tiếng Anh trực tuyến Antoree

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Antoree là 1 giáo viên - 1 học viên

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Antoree là 1 giáo viên – 1 học viên (Nguồn: Antoree)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Tiếng Anh trực tuyến Antoree

Tại Antoree, chương trường học được phân theo từng cấp độ, phù hợp với nhiều độ tuổi, khả năng của học viên. Antoree sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World… và các tư liệu thực tế, sinh động như tin tức, phóng sự…

Trong quá trình học, học viên được thay đổi giáo viên, lịch học khi cần thiết cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

EIV Online

EIV Online có các khóa học online tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học riêng 1 kèm 1, thiết kế bài học riêng cho mỗi học viên theo đúng nhu cầu, luôn tạo động lực và khuyến khích sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Đây là hình thức học mới siêu tiện lợi, học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày/năm.

Đến với EIV Online, học viên sẽ đàm thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ, xây dựng vốn từ vựng và sự tự tin, cũng như cập nhật tài liệu và chương trình học mới nhất. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn gắt gao qua 5 vòng thi, luôn cam kết hỗ trợ và phản hồi để giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Đánh giá của học viên
về EIV Online

Học tiếng Anh online hiệu quả hơn khi có EIV OnlineHọc tiếng Anh online hiệu quả hơn khi có EIV Online (Nguồn: hoctienganh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại EIV Online

Nếu bạn nghĩ một website học tập chất lượng như EIV Online sẽ có học phí rất đắc, thì hãy quên đi nỗi lo này! Học phí phù hợp cho mọi nhu cầu, với hàng trăm giáo viên bản ngữ có mức học phí khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng kí nhiều hoặc ít bài học, và đặc biệt là nơi đây có nhiều chương trình hỗ trợ giảm học phí nhiều thời điểm.

Học tại EIV Online thật tiện lợi vì bạn có thể book giáo viên trực tuyến, không phải tốn thời gian đi lại và hoàn toàn có thể hoãn lịch học lessons khi bận. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, hãy tham gia ngay khóa học thử miễn phí để được trải nghiệm ngay nhé!

Trung tâm Topica Native

Chỉ cần có máy tính và kết nối mạng, bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh trực tuyến thỏa thích tới 16 ca/ngày với các lớp học được mở đều đặn từ 8 – 24 giờ. Tại đây, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Topica áp dụng phương pháp học L.I.P.E, bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi đến luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

Lộ trình học sẽ được xây dựng theo trình độ và nhu cầu của học viên. Bên cạnh giáo viên bản ngữ, Topica luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành suốt quá trình học tập của bạn. Sau quá trình học, bạn sẽ được đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm Topica Native

Topica Native - một website học tiếng Anh online cho bạn trẻTopica Native – một website học tiếng Anh online cho bạn trẻ (Nguồn: Topica)

E-talk.vn

Trường dạy tiếng Anh online E-talk đem đến cho người dùng hình thức học tiếng Anh trực tuyến độc đáo qua Skype. Đây được xem là mô hình học tiếng Anh online “1 kèm 1” không khoảng cách, hiệu quả và tăng tương tác 2 chiều với nhịp độ cao.

Trung tâm Anh ngữ thực hành

Anh ngữ thực hành cung cấp dịch vụ học qua mạng trực tiếp một học viên – một giáo viên. Đội ngũ giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp đào tạo trực tuyến, sẽ mang đến cho học viên chương trình phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi người. Học với Anh ngữ thực hành, bạn sẽ được nâng cao ngoại ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh đó, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học và khóa học theo nhu cầu và thời khóa biểu của mình. Học phí cho khóa học online tùy theo số buổi và thời gian học cũng như giáo viên dạy.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ thực hành

Anh ngữ thực hành - học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi!Anh ngữ thực hành – học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi! (Nguồn: Anhnguthuchanh)

Tienganh123

Trang web có các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ và đa dạng các loại hình như video, nhạc, audio âm thanh chuẩn… liên tục được cập nhật mới. Chỉ cần có máy tính, smartphone, máy tính bảng và kết nối internet, bạn có thể học, ôn bài bất cứ khi nào.

Học viên còn có thể gửi bài cho đội ngũ giáo viên đánh giá trực tiếp, chấm điểm, sửa bài để tiến bộ từng ngày. Đồng thời, học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và thi đấu tiếng Anh với hơn 2.1 triệu thành viên khác.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Tienganh123

Tiếng Anh online là sự lựa chọn tiện lợi cho nhiều học viênTiếng Anh online là sự lựa chọn tiện lợi cho nhiều học viên (Nguồn: tienganh123)

Dù học offline hay online, quan trọng nhất vẫn là bạn chọn đúng nơi học và có phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, để giỏi tiếng Anh là một quá trình lâu dài, bạn cần có quyết tâm và nỗ lực hết mình nhé. Edu2Review hy vọng với danh sách các khóa học tiếng Anh giao tiếp online trên đây có thể giúp ích cho bạn!

K.T (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Những website học tiếng Anh trẻ em online miễn phí bố mẹ cần biết

06/02/2020

Bạn đang tìm những website học tiếng Anh online trẻ em miễn phí cho con? Cùng nghía qua danh sách ...

Tiếng anh giao tiếp

Đột phá tiếng Anh “1 kèm 1” theo phương pháp phản xạ với E-talk

06/02/2020

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến “1 kèm 1” hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi. Nhưng khi ...

Bạn cần biết

Học thử tiếng Anh miễn phí và không giới hạn cùng Edu2Review

27/05/2021

Tính năng mới của Edu2Review cho phép người dùng đăng ký tham gia học thử tiếng Anh miễn phí và ...

Bạn cần biết

The IELTS Workshop thông báo lịch học mới nhất mùa Covid 2021

12/05/2021

Bắt đầu từ 10/5, các khóa học hiện tại của The IELTS Workshop sẽ được chuyển sang hình thức trực ...