Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

   Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

   Cập nhật lúc 07/10/2022 09:34
   Khóa học tiếng Anh giao tiếp online được nhiều học viên lựa chọn bởi sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và cả chi phí.

   Danh sách

   Bài viết

   Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy có rất nhiều website với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn học tiếng Anh trực tuyến chất lượng, hiệu quả với chương trình cụ thể, những website miễn phí không thể nào đảm bảo. Thay vào đó, với những khóa học sau, bạn có thể phải bỏ ra một số tiền vừa phải, nhưng sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình.

   BẢNG XẾP HẠNG
   TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP


   StudyNow Ontario

   Nếu bạn đang “đau đầu” vì mãi mà không tìm được khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả thì StudyNow Ontario là “ứng cử viên” bạn không thể bỏ qua! Nổi bật với phương pháp học tiếng Anh theo tư duy toán học Linearthinking và mô hình tích hợp 50% giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam, các khóa học giao tiếp online của StudyNow Ontario sẽ giúp người học cải thiện phát âm và giao tiếp thành thạo chỉ sau 6-12 tháng.

   Tùy vào nhu cầu và khả năng mà người học có thể lựa chọn khóa học phù hợp cho mình trong số các khóa học mà StudyNow Ontario cung cấp:

   • Khóa luyện nói 1-1 cùng giáo viên Việt Nam

   • Khóa luyện nói 1-1 cùng giáo viên Philippines

   • Khóa luyện nói 1-1 cùng giáo viên bản xứ (Canada, Anh, Mỹ)

   • Khóa luyện nói 1-3 cùng giáo viên bản xứ (Canada, Anh, Mỹ)

   Các khóa học tại StudyNow Ontario đều giới hạn sĩ số tối đa 4 học viên. Điều này để đảm bảo học viên có thể tương tác, trao đổi và thực hành với giáo viên nhiều nhất có thể. Đội ngũ giáo viên tại StudyNow Ontario đều là những thầy cô giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy giao tiếp và có cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu. Đặc biệt, giáo viên bản xứ có phát âm chuẩn, dễ nghe, phù hợp với cả những học viên mới bắt đầu.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   và ưu đãi từ StudyNow Ontario

   Một buổi luyện nói cùng giáo viên Canada tại StudyNow Ontario (Nguồn: StudyNow Ontario)

   Lớp học được thiết kế theo hướng tối ưu giao tiếp nhờ áp dụng phương pháp Linearthinking. Từ nói đúng và nhanh một câu, rồi hai câu và sau đó là một đoạn hoàn chỉnh, học viên dần hình thành được khả năng phản xạ nhanh bằng tiếng Anh mà không cần suy nghĩ hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Ngoài ra, StudyNow cũng chú trọng thực hành chứ không chỉ học lý thuyết suông, nên toàn bộ thời lượng học đều được chia đều để người học vừa nắm vững lý thuyết, vừa thông thạo thực hành.

   Bên cạnh những buổi học trực tiếp còn có rất nhiều buổi học ngoại khóa với giáo viên bản xứ để học viên trải nghiệm các chủ đề thực tế, quan sát và đặt câu hỏi.

   Trung tâm Skype English

   Là đơn vị tiên phong khai phá thành công hình thức giáo dục trực tuyến tiếng Anh online 1 kèm 1, Skype English trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi tìm kiếm các khóa học tiếng Anh chất lượng cao. Tại Skype English, dù là người đi làm bận rộn, phụ huynh tìm kiếm các khóa học cho trẻ hay sinh viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đều được trung tâm tư vấn một lộ trình học tập hiệu quả, được thiết kế riêng biệt, bám sát mục tiêu mỗi cá nhân.

   Đội ngũ giáo viên tại Skype English phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe nhằm đảm bảo khả năng chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy. Khi đăng kí khóa học tại Skype English, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn giáo viên, xếp lớp học thử miễn phí để đánh giá trình độ, cũng như thống nhất lựa chọn phương pháp và giáo trình phù hợp trước khi theo học chính thức.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Skype English

   Giới thiệu mô hình học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English (Nguồn: YouTube – Skype English)

   Hơn 90% học viên được khảo sát đều hài lòng về mức học phí cạnh tranh, tương xứng với chất lượng vượt trội của Skype English. Bên cạnh đó, các khóa học tại trung tâm được thiết kế linh hoạt theo thời lượng từ 30, 45, 60 phút; số buổi ngắn hạn chỉ từ 15 buổi để học viên có thể chủ động lựa chọn lộ trình phù hợp. Trong quá trình học, học viên được thay đổi giáo viên, lịch học khi cần thiết cũng như được bảo lưu thời gian học.

   Ở giai đoạn đầu, học viên cần củng cố nền tảng tiếng Anh cơ bản có thể lựa chọn học cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam chất lượng cao. Sau một thời gian, học viên có thể đăng kí nhóm giáo viên châu Âu hoặc giáo viên bản ngữ để cải thiện ngữ âm và khả năng phản xạ linh hoạt, tự nhiên.

   Việc lựa chọn học tiếng Anh theo hình thức online 1 kèm 1 tại Skype English được xem là giải pháp tối ưu cho học viên khi tiết kiệm thời gian, chi phí, vô cùng tiện lợi lại nhanh chóng đạt được mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn

   Tiếng Anh trực tuyến Antoree

   Anh ngữ Antoree hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là một trong những website uy tín để bạn chọn lựa khi có nhu cầu tìm kiếm khóa học tiếng Anh giao tiếp online. Antoree cung cấp ứng dụng trên nền tảng Web, Android và iOS, giúp bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh online với mức giá hợp lý.

   Học viên có thể tìm kiếm danh sách giáo viên trên hệ thống, biết được tên giáo viên, giá tiền, đánh giá của những học viên trước… để chọn lựa giáo viên phù hợp. Điểm đặc biệt ở Antoree là phương pháp dạy 1 kèm 1 với 1 giáo viên kèm 1 học viên. Điều này giúp giáo viên theo sát quá trình học cũng như hỗ trợ học viên tốt nhất đồng thời học viên cũng tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về tiếng Anh trực tuyến Antoree

   Phương pháp dạy tiếng Anh tại Antoree là 1 giáo viên - 1 học viên

   Phương pháp dạy tiếng Anh tại Antoree là 1 giáo viên – 1 học viên (Nguồn: Antoree)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Tiếng Anh trực tuyến Antoree

   Tại Antoree, chương trình học được phân theo từng cấp độ, phù hợp với nhiều độ tuổi, khả năng của học viên. Antoree sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World… và các tư liệu thực tế, sinh động như tin tức, phóng sự…

   Trong quá trình học, học viên được thay đổi giáo viên, lịch học khi cần thiết cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

   EIV Online

   EIV Online có các khóa học online tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. EIV xây dựng lộ trình học riêng 1 kèm 1, thiết kế bài học riêng cho mỗi học viên theo đúng nhu cầu, luôn tạo động lực và khuyến khích sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Đây là hình thức học mới siêu tiện lợi giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 365 ngày/năm.

   Đến với EIV Online, học viên sẽ đàm thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ, xây dựng vốn từ vựng và sự tự tin, cũng như cập nhật tài liệu và chương trình học mới nhất. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn gắt gao qua 5 vòng thi, luôn cam kết hỗ trợ và phản hồi để giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

   Đánh giá của học viên
   về EIV Online

   Học tiếng Anh online hiệu quả hơn khi có EIV OnlineHọc tiếng Anh online hiệu quả hơn khi có EIV Online (Nguồn: hoctienganh)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại EIV Online

   Nếu bạn nghĩ một website học tập chất lượng như EIV Online sẽ có học phí rất đắt thì bạn đã lầm! EIV có hàng trăm giáo viên bản ngữ có mức học phí khác nha nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo tình trạng tài chính của mình. Bạn có thể đăng kí nhiều hoặc ít bài học, và đặc biệt là nơi đây có nhiều chương trình hỗ trợ giảm học phí nhiều thời điểm.

   Học tại EIV Online thật tiện lợi vì bạn có thể book giáo viên trực tuyến, không phải tốn thời gian đi lại và hoàn toàn có thể hoãn lịch học lessons khi bận. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, hãy tham gia ngay khóa học thử miễn phí để được trải nghiệm ngay nhé!

   Trung tâm Topica Native

   Chỉ cần có máy tính và kết nối mạng, bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh trực tuyến thỏa thích tới 16 ca/ngày với các lớp học được mở đều đặn từ 8 – 24 giờ. Tại đây, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

   Topica áp dụng phương pháp học L.I.P.E, bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi đến luyện tập cùng giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

   Lộ trình học sẽ được xây dựng theo trình độ và nhu cầu của học viên. Bên cạnh giáo viên bản ngữ, Topica luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành suốt quá trình học tập của bạn. Sau quá trình học, bạn sẽ được đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về trung tâm Topica Native

   Topica Native - một website học tiếng Anh online cho bạn trẻTopica Native – một website học tiếng Anh online cho bạn trẻ (Nguồn: Topica)

   E-talk.vn

   Trường dạy tiếng Anh online E-talk đem đến cho người dùng hình thức học tiếng Anh trực tuyến độc đáo qua Skype. Đây được xem là mô hình học tiếng Anh online “1 kèm 1” không khoảng cách, hiệu quả và tăng tương tác 2 chiều với nhịp độ cao.

   Trung tâm Anh ngữ thực hành

   Anh ngữ thực hành cung cấp dịch vụ học qua mạng trực tiếp một học viên – một giáo viên. Đội ngũ giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp đào tạo trực tuyến, sẽ mang đến cho học viên chương trình phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi người. Học với Anh ngữ thực hành, bạn sẽ được nâng cao ngoại ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

   Bên cạnh đó, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học và khóa học theo nhu cầu và thời khóa biểu của mình. Học phí cho khóa học online tùy theo số buổi và thời gian học cũng như giáo viên dạy.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ thực hành

   Anh ngữ thực hành - học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi!Anh ngữ thực hành – học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi! (Nguồn: Anhnguthuchanh)

   Tienganh123

   Trang web có các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ và đa dạng các loại hình như video, nhạc, audio âm thanh chuẩn… liên tục được cập nhật mới. Chỉ cần có máy tính, smartphone, máy tính bảng và kết nối internet, bạn có thể học, ôn bài bất cứ khi nào.

   Học viên còn có thể gửi bài cho đội ngũ giáo viên đánh giá trực tiếp, chấm điểm, sửa bài để tiến bộ từng ngày. Đồng thời, học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và thi đấu tiếng Anh với hơn 2.1 triệu thành viên khác.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Tienganh123

   Tiếng Anh online là sự lựa chọn tiện lợi cho nhiều học viênTiếng Anh online là sự lựa chọn tiện lợi cho nhiều học viên (Nguồn: tienganh123)

   Dù học offline hay online, quan trọng nhất vẫn là bạn chọn đúng nơi học và có phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, để giỏi tiếng Anh là một quá trình lâu dài, bạn cần có quyết tâm và nỗ lực hết mình nhé. Edu2Review hy vọng với danh sách các khóa học tiếng Anh giao tiếp online trên đây có thể giúp ích cho bạn!

   K.T (tổng hợp)


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Bạn đã biết đến 7 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ này chưa?

   06/12/2022

   Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên về một giải pháp học tập ...

   Tiếng anh trẻ em

   Học tại nhà vẫn hiệu quả cùng 15 khóa học tiếng Anh online cho bé

   06/10/2022

   Nếu ba mẹ đang tìm kiếm khóa học online cho bé trong mùa dịch này thì đây là bài viết mà phụ ...

   Học ở đâu tốt?

   Tiếng Anh cho người đi làm online: 8 cái tên không thể bỏ qua!

   12/10/2022

   Lấy lý do cho việc đi làm bận rộn mà trì hoãn việc chinh phục tiếng Anh sẽ là một sai lầm rất lớn ...

   Bạn cần biết

   Khóa học ILA Summer 2023 - Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa để trưởng thành hơn mỗi ngày

   19/05/2023

   Khóa hè 7 tuần ILA Summer 2023 theo chuẩn quốc tế, dành cho ba nhóm tuổi: 4-7, 8-11, 12-16, là ...