Top 7 website học tiếng Anh online hiệu quả | Edu2Review
Top 7 website học tiếng Anh online hiệu quả

Top 7 website học tiếng Anh online hiệu quả

Cập nhật lúc 23/08/2019 09:23
Học tiếng Anh online đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và cả chi phí. Dưới đây là những website dạy tiếng Anh online chất lượng để bạn cân nhắc lựa chọn.
Top 10 website luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy hiện có nhiều website dạy tiếng Anh online miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn học tiếng Anh online chất lượng, hiệu quả với chương trình học cụ thể, thì những website free không thể nào đảm bảo. Bỏ ra một số tiền vừa phải, nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình.

Học tiếng anh online được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tiết kiệm thời gian và học phíHọc tiếng Anh online được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tiết kiệm thời gian và học phí (Nguồn: Antoree)

Edu2Review 1. Anh ngữ Antoree

  • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8/10 - Rất tốt
  • Địa điểm: Lô 4F-E1, Tầng 4, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Anh ngữ Antoree hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là một trong những website uy tín để bạn chọn lựa khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Antoree cung cấp ứng dụng trên nền tảng Web, Android và iOS, giúp bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh online với mức giá hợp lý.

Học viên có thể tìm kiếm danh sách giáo viên trên hệ thống, biết được tên giáo viên, giá tiền, đánh giá của những học viên trước… để chọn lựa giáo viên phù hợp. Điểm đặc biệt ở Antoree là phương pháp dạy 1 kèm 1 với 1 giáo viên kèm 1 học viên. Điều này giúp giáo viên theo sát quá trình học cũng như hỗ trợ học viên tốt nhất đồng thời học viên cũng tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Tiếng anh trực tuyến Antoree

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Antoree là 1 giáo viên - 1 học viên

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Antoree là 1 giáo viên - 1 học viên (Nguồn: Antoree)

Tại Antoree, chương trường học được phân theo từng cấp độ, phù hợp với nhiều độ tuổi, khả năng của học viên. Antoree sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World… và các tư liệu thực tế, sinh động như tin tức, phóng sự…

Trong quá trình học, học viên được thay đổi giáo viên, lịch học khi cần thiết cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Edu2Review 2. Website EIV Online

Học tiếng anh trực tuyến với Ashley TATA (Nguồn: EIV Online)

EIV Online có các khóa học online tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học riêng 1 kèm 1, thiết kế bài học riêng cho mỗi học viên theo đúng nhu cầu, luôn tạo động lực và khuyến khích sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Đây là hình thức học mới siêu tiện lợi, học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày/năm.

Đến với EIV Online, học viên sẽ đàm thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ, xây dựng vốn từ vựng và sự tự tin, cũng như cập nhật tài liệu và chương trình học mới nhất. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn gắt gao qua 5 vòng thi, luôn cam kết hỗ trợ và phản hồi để giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Học tiếng Anh online hiệu quả hơn khi có EIV OnlineHọc tiếng Anh online hiệu quả hơn khi có EIV Online (Nguồn: hoctienganh)

Nếu bạn nghĩ một website học tập chất lượng như EIV Online sẽ có học phí rất đắc, thì hãy quên đi nỗi lo này! Học phí phù hợp cho mọi nhu cầu, với hàng trăm giáo viên bản ngữ có mức học phí khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng kí nhiều hoặc ít bài học, và đặc biệt là nơi đây có nhiều chương trình hỗ trợ giảm học phí nhiều thời điểm.

Học tại EIV Online thật tiện lợi vì bạn có thể book giáo viên trực tuyến, không phải tốn thời gian đi lại và hoàn toàn có thể hoãn lịch học lessons khi bận. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, hãy tham gia ngay khóa học thử miễn phí để được trải nghiệm ngay nhé!

Edu2Review 3. Topicanative.edu.vn

Xem thêm đánh giá của học viên
về Topica Native

Topica Native - một website học tiếng Anh online cho bạn trẻTopica Native – một website học tiếng Anh online cho bạn trẻ (Nguồn: Topica)

Chỉ cần có máy tính và kết nối mạng, bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh trực tuyến thỏa thích tới 16 ca/ngày với các lớp học được mở đều đặn từ 8 – 24 giờ. Tại đây, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Topica áp dụng phương pháp học L.I.P.E, bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi đến luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

Lộ trình học sẽ được xây dựng theo trình độ và nhu cầu của học viên. Bên cạnh giáo viên bản ngữ, Topica luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành suốt quá trình học tập của bạn. Sau quá trình học, bạn sẽ được đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ.

Edu2Review 4. E-talk.vn

  • Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ
  • Địa chỉ: 197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines

Xem thêm đánh giá của học viên
về E-talk

Học tiếng Anh "1 kèm 1" qua Skype tại E-talk, tại sao không? (Nguồn: E-talk)

Trường dạy tiếng Anh online E-talk đem đến cho người dùng hình thức học tiếng Anh trực tuyến độc đáo qua Skype. Đây được xem là mô hình học tiếng Anh online “1 kèm 1” không khoảng cách, hiệu quả và tăng tương tác 2 chiều với nhịp độ cao.

Học tiếng Anh online ở đây, bạn có thể được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ có trình độ chuyên môn giỏi và sự tận tâm trong công việc.

Kết thúc khóa học InFlex tại E-talk, bạn có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp tự nhiên và lưu loát trong công việc và cuộc sống, nhất là sự phản xạ nhanh trước mọi tình huống. Đồng thời, học viên còn có thêm sự tự tin khi nói tiếng Anh và trau dồi nhiều kỹ năng tự học tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, E-talk có chính sách học thử miễn phí hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang muốn trải nghiệm phương pháp phản xạ khi học tiếng Anh, nhưng không biết lựa chọn trung tâm nào.

Edu2Review 5. Hellochao.vn

Xem thêm đánh giá của học viên
về Hellochao

Hellochao giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứHellochao giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ (Nguồn: hoctienganh)

Đây là trang web học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp 360 giúp học viên giỏi tiếng Anh trong 1 năm mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Hellochao ứng dụng phương pháp Natural Approat – phương pháp giúp học viên chỉnh sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn để có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ.

Chương trình học của Hellochao được thiết kế cho 360 ngày, bao gồm các nội dung: Luyện giao tiếp trong phản xạ trực tuyến; phát âm giọng bản xứ, luyện cấu trúc – ngữ pháp văn nói; hơn 3.000 câu và 5.000 ý giao tiếp hoàn chỉnh; hơn 3.000 từ vựng thông dụng nhất; thi oral phản xạ đảm bảo phản xạ trong 7 giây và cấp bằng…

Edu2Review 6. Anhnguthuchanh.com

  • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 - Rất tốt
  • Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ - 5.000.000đ
  • Địa chỉ: Văn phòng 302, Tòa nhà SBI, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anhnguthuchanh

Anh ngữ thực hành - học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi!Anh ngữ thực hành - học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi! (Nguồn: Anhnguthuchanh)

Anh ngữ thực hành cung cấp dịch vụ học qua mạng trực tiếp một học viên – một giáo viên. Đội ngũ giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp đào tạo trực tuyến, sẽ mang đến cho học viên chương trình phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi người. Học với Anh ngữ thực hành, bạn sẽ được nâng cao ngoại ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh đó, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học và khóa học theo nhu cầu và thời khóa biểu của mình. Học phí cho khóa học online tùy theo số buổi và thời gian học cũng như giáo viên dạy.

Edu2review 7. Tienganh123

“Rất tuyệt vời”

  • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 - Rất tốt
  • Học phí trung bình 1 tháng: 1.000.000đ - 1.500.000đ
  • Địa chỉ: số nhà 13,15,23, ngõ 259/9 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm đánh giá của học viên
về Tienganh123

Tiếng Anh online là sự lựa chọn tiện lợi cho nhiều học viênTiếng Anh online là sự lựa chọn tiện lợi cho nhiều học viên (Nguồn: tienganh123)

Trang web có các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ và đa dạng các loại hình như video, nhạc, audio âm thanh chuẩn… liên tục được cập nhật mới. Chỉ cần có máy tính, smartphone, máy tính bảng và kết nối internet, bạn có thể học, ôn bài bất cứ khi nào.

Học viên còn có thể gửi bài cho đội ngũ giáo viên đánh giá trực tiếp, chấm điểm, sửa bài để tiến bộ từng ngày. Đồng thời, học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và thi đấu tiếng Anh với hơn 2.1 triệu thành viên khác.

Dù học offline hay online, quan trọng nhất vẫn là bạn chọn đúng nơi học và có phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó, để giỏi tiếng Anh là một quá trình lâu dài, bạn cần có quyết tâm và nỗ lực hết mình nhé.

K.T (tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Những website học tiếng Anh trẻ em online miễn phí bố mẹ cần biết

06/08/2018

Bạn đang tìm những website học tiếng Anh online trẻ em miễn phí cho con? Cùng nghía qua danh sách ...

Tiếng anh giao tiếp

Đột phá tiếng Anh “1 kèm 1” theo phương pháp phản xạ với E-talk

26/04/2018

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến “1 kèm 1” hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi. Nhưng khi ...

Bạn cần biết

TOEFL là gì và tại sao bạn cần chứng chỉ này?

21/12/2019

Bên cạnh IELTS, TOEIC thì TOEFL là gì cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ minh ...

Bạn cần biết

Cải thiện ngoại ngữ với 5 nhóm học tiếng Anh trên mạng xã hội

20/11/2019

Ngày nay, việc giao lưu với người nước ngoài thông qua các nhóm học tiếng Anh trên mạng xã hội ...