Có gì thú vị ở lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Ms Hoa | Edu2Review
Có gì thú vị ở lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Ms Hoa

Có gì thú vị ở lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Ms Hoa

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Hãy cùng Edu2Review khám phá ngay lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Ms Hoa giao tiếp để xem có điều gì hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhé!

Các bạn đã bao giờ mong muốn rằng sau này mình sẽ được làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia là nơi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thống để giao tiếp với các đồng nghiệp quốc tế chưa? Hay các bạn có đang cân nhắc đến việc tự xây dựng sự nghiệp và làm việc với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của bạn có phải tiếng Anh không?

Đừng lo lắng, khi giờ đây lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp sẽ khiến điều này không còn khó khăn nữa. Hãy cùng Edu2Review khám phá xem lớp học này có gì hay nhé!

Phương pháp giảng dạy đào tạo Phản xạ - Truyền cảm hứng

Theo những phương pháp truyền thống, các bạn sẽ học được những từ hoặc cụm từ tiếng Anh rời rạc, những đoạn hội thoại không thể ghi nhớ được vì bạn không hiểu từ đâu để có thể có được đoạn hội thoại đó.

Tuy nhiên, đối với phương pháp đặc biệt, Ms Hoa Giao Tiếp sẽ tận dụng, biến hóa các cách tạo phản xạ tiếng Anh trong vô thức khiến cho việc lặp đi lặp lại một từ ngữ, câu nói trở nên quen thuộc hơn. Đồng thời khóa học cũng tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng và phát huy được tối đa hiệu quả của việc học.

Những người hướng dẫn sẽ giúp cho bạn ghi nhớ bằng các kỹ thuật như: vỗ tay, gõ bảng, nhạc điệu hoặc các hoạt động liên quan đến tranh ảnh, màu sắc và con người để việc ghi nhớ được tốt hơn. Thêm vào đó, Ms Hoa Giao Tiếp còn khơi dậy cho từng học viên tình yêu tiếng Anh tiếp thêm cho các bạn cảm hứng học tập tốt nhất.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Ms Hoa TOEIC

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Học tiếng Anh giao tiếp Phản xạ - Truyền cảm hứng (Nguồn: Youtube)

Mô hình học tập trung - thu nhỏ

Khóa học sẽ cho các bạn được trải nghiệm mô hình học tập đặc biệt được mô tả như một công ty thu nhỏ bao gồm: các phòng, ban chuyên biệt như phòng Kinh doanh, phòng Kế toán, phòng Marketing, phòng Nhân sự... Mô hình học này sẽ vừa giúp học viên thực hành các kỹ năng mà vừa có thể khám phá bản thân để đạt mục tiêu giao tiếp tốt ở môi trường làm việc thực tế.

Đội ngũ Coach - Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hướng tới không có các giáo viên hướng dẫn. Các bạn tự hỏi: “Không có giáo viên giảng dạy thì các bạn sẽ học làm sao đây?” Đơn giản lắm bởi vì tại Ms Hoa giao tiếp, các bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ Coach chuyên nghiệp và đầy tài năng.

Coach - Huấn luyện viên sẽ là người truyền đạt kiến thức, giúp các bạn có được những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Thêm vào đó, các bạn sẽ được tham gia vào môi trường học thân thiện nhằm giúp bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh đồng thời mở rộng mối quan hệ với các học viên khác để mọi người cùng học hỏi lẫn nhau.

Bạn có đang nâng cao tiếng Anh cơ sở của mình chưa? (Nguồn: dantri)

Bạn có đang nâng cao tiếng Anh công sở cho mình chưa? (Nguồn: dantri)

>> Top 16 trung tâm dạy Anh văn giao tiếp bổ ích tại quận 10

Chương trình học bài bản theo lộ trình thống nhất

Ms Hoa Giao Tiếp có 4 khóa học tiếng Anh chính cho người đi làm được thể hiện như những bước tiến trong sự nghiệp.

Career Builder - xây dựng nền tảng

Xây dựng nền tảng là một bước rất cần thiết trước khi bắt tay vào học kiến thức nâng cao bởi vì kiến thức nền tảng đóng vai trò như nền móng để các bạn có thể hiểu được những kiến thức khác sau này. Theo đó, nếu nền tảng có tốt thì các bạn mới học tốt được tiếng Anh.

Tại Ms Hoa Giao Tiếp đặc biệt chú trọng đến Career Builder - xây dựng kiến thức nền tảng. Khi tham gia khóa học này, các bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường tiếng Anh công sở chuyên nghiệp cùng với việc phát triển khả năng giao tiếp ở kỹ năng nghe – nói.

Career Booster - đẩy mạnh, thúc đẩy sự nghiệp

Đây là khóa học đươc thiết kế dành cho các bạn học viên muốn giao tiếp chuyên nghiệp hơn ở trong môi trường quốc tế. Việc nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phám hoặc cách giao dịch thư tín thương mại... sẽ đòi hỏi ở mức trình độ Intermediate.

Tiếng Anh giao tiếp giúp người đi làm có thêm nhiều cơ hội hơn (Nguồn: nguoilaodong)

Tiếng Anh giao tiếp giúp người đi làm có thêm nhiều cơ hội hơn (Nguồn: nguoilaodong)

Career Leader - trở thành người lãnh đạo

Career Leader là trình độ Upper Intermediate cao hơn Intermediate một bậc. Khóa học này xây dựng những nền tảng vững chắc dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh tại Career Builder và Career Bosster nhưng chưa biết cách để khai thác những mặt lợi thế trong tiếng Anh giao tiếp.

Career dominator - trở thành người thống lĩnh, tiên phong

Cuối cùng là khoá học Career Dominator dành cho các bạn muốn đạt lên trình độ Advanced - nâng cao. Chương trình của Career Dominator sẽ phù hợp với những bạn có khả năng giao tiếp ở mức khá. Tuy nhiên văn phong, ngữ điệu hoặc từ ngữ sử dụng trong khi giao tiếp thương mại chưa được chuyên nghiệp thực thụ.

Giao tiếp phản xạ: Miêu tả người (Nguồn: Youtube)

Với những thông tin bổ ích trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết cơ bản cho việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở chuyên nghiệp rồi đúng không? Edu2Review hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với bản thân nhé!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Mai Nguyễn tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Tự tin tiếng Anh nơi công sở với trọn bộ 5 tài liệu tiếng Anh cho người đi làm

06/02/2020

Nhanh tay tham khảo ngay những tài liệu học tiếng Anh cho người đi làm cực kỳ hiệu quả cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Đừng chỉ “Học”, hãy “Yêu” tiếng Anh cùng Ms Hoa Giao tiếp

06/02/2020

Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn không chỉ học được cách giao tiếp tiếng Anh phản xạ nhanh mà còn có ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...