Luyện giao tiếp tiếng Anh với TOME

05/10/2016 23:03

Giao tiếp tiếng Anh cần nhiều yếu tố tác động để học viên mau giỏi. Tìm được môi trường có nhiều yếu tố đó thật không dễ, nhưng Anh ngữ Tome lại đáp ứng được điều đó. Tìm hiểu ngay nào!

Nguyên nhân bạn không nói được tiếng Anh trong suốt cả chục năm đeo bám là vì đâu? Có phải bạn chán cách dạy tiếng Anh mãi không tiến bộ ở trường không? Năm này tháng nọ chỉ dạy ngữ pháp, từ vựng bắt bạn phải học thuộc lòng rồi trả bài như bao môn học bài khác, thật mệt mỏi. Để giờ đây khi đi làm, đi học bạn cảm thấy tự ti vì bạn bè đồng nghiệp mình giao tiếp bằng tiếng Anh như gió, còn bạn thì tiếng có tiếng không và nhận vô vàng thiệt thòi từ khiếm khuyết ấy.

 

met moi vi hoc qua nhieu

Bạn đã chán cách học thuộc lòng

 

Anh ngữ Tome ra đời để giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình, thay đổi phương pháp cổ lỗ của chúng ta. Trung tâm cho ra đời nhiều khóa học luyện giao tiếp, kèm theo đó là phương pháp mới lạ gây nghiện cho học viên.

Bạn sẽ là một đứa trẻ sơ sinh chưa biết đi biết nói, trung tâm là nhà trẻ - nơi châm sóc bạn như một người mẹ. Tạo cho bạn một môi trường để bạn tự quan sát và bắt chước theo, nói đúng thì khen thưởng, nói sai thì chỉnh lại đến khi nào quen thì thôi. 

Về sau khi cơ bản bạn đã tạm có thể nghe nói, đây là lúc mà Tome sẽ chỉ cho thêm về cấu trúc và yêu cung cấp từ mới cho mỗi buổi. Để bạn có thể phản xạ tốt không còn dịch qua dịch lại vòng vòng tốn nhiều thời gian.

 

Tự tin tỏa sáng

Giờ là lúc tự tin tỏa sáng

 

Cuối cùng, bạn được luyện sự tự tin. Lo sợ quá nhiều về vấn đề phát âm, ngữ pháp và khả năng hiểu còn thấp vì vậy trong quá trình theo học bạn luôn được khuyến khích tự thể hiện mình. Để cho dù bạn có sai phần nào đó thì cũng có cơ hội được sự hỗ trợ từ mọi người còn hơn ngồi lì một chỗ.

Bạn có thể nghe đọc hiểu từ những việc thông dụng hàng ngày, đến phản ứng với những tình huống xảy ra trong cuộc sống, bày tỏ quan điểm cá nhân, hay tranh luận một vấn đề rắc rối,…

>>  Xem thêm review về Trung tâm Anh ngữ Tome

Anh ngữ Tome đã giúp được rất nhiều bạn như thế, bây giờ đến lược bạn nào!

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Nguồn: Tổng hợp
 

Edu2Review - No.1 Education Review

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan