Luyện thi JLPT quận Nam Từ Liêm: Gọi tên trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội Hikari Việt Nam | Edu2Review
Luyện thi JLPT quận Nam Từ Liêm: Gọi tên trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội Hikari Việt Nam

Luyện thi JLPT quận Nam Từ Liêm: Gọi tên trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội Hikari Việt Nam

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Hikari Việt Nam là địa chỉ luyện thi JLPT quận Nam Từ Liêm hiếm hoi mà các bạn có thể tham khảo nếu đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội.

Ra đời từ tháng 10/2016, Hikari Việt Nam là một cái tên tương đối mới mẻ trong các trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội. Sau gần 4 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã mở rộng với 3 cơ sở:

  • Trụ sở chính: Nhà A1, Khu X3, Tổ 12, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 1: 86 Văn Tiến Dũng, Phường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 65 Bến Nghé, Phường Phú Hội, Thừa Thiên Huế

Hikari Việt Nam chuyên giảng dạy các lớp giao tiếp với giáo viên bản xứ, nhưng luyện thi JLPT cũng là khóa học được chú trọng phát triển tại đây.

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi JLPT Hà Nội

Luyện thi JLPT tại Hikari Việt Nam

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Việt Nam có 2 chương trình luyện thi JLPT, gồm khóa giảng dạy chuyên sâu và rèn luyện thêm về ngữ pháp. Mỗi trình độ từ N5 đến N3 đều có tương ứng 2 chương trình giảng dạy này.

Luyện thi JLPT chuyên sâu

Mỗi trình độ kéo dài 3 tháng, các bạn được học với cả giáo viên Việt Nam lẫn bản ngữ, giúp phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thời gian học là buổi sáng hoặc chiều, từ thứ 2 đến thứ 7, trong vòng 3 tháng:

  • Thứ 2 đến thứ 6: Học theo giáo trình Minna no Nihongo
  • Sáng thứ 7: Học giao tiếp, tác phong, văn hoá của Nhật Bản, do người bản xứ đứng lớp

Đánh giá học viên về
Trung tâm Nhật ngữ Hikari Việt Nam

Đội ngũ giáo viên bản xứ là một điểm cộng lớn của Hikari Việt NamĐội ngũ giáo viên bản xứ là một điểm cộng lớn của Hikari Việt Nam

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Việt Nam

Ngoài các khóa lẻ theo từng trình độ, trung tâm còn có combo từ N5 đến N3, dành cho những bạn muốn học lên cao trong thời gian ngắn.

Khi đăng ký khóa học này, các bạn sẽ được tặng thêm 5 buổi kaiwa miễn phí với giáo viên Nhật Bản, voucher giảm giá 10% cho các khóa tiếp theo và một số phần quà ngẫu nhiên từ Hikari Việt Nam. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

Ngữ pháp luyện thi JLPT

Khóa học tập trung vào khía cạnh ngữ pháp và văn phạm, nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Các bạn có thể lựa chọn thời gian học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc cách ngày 2-4-6, 3-5-7. Mỗi buổi kéo dài 3 tiếng, đảm bảo đủ thời gian để học viên rèn luyện áp dụng ngữ pháp vào các tình huống thực tế trong đời sống.

Bạn Nguyên Long, một học viên tại Hikari Việt Nam, chia sẻ: "Sau khi học xong khóa tiếng nhật N5, N4 và lớp kaiwa, khả năng nghe nói tiếng Nhật của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Giáo viên tại trung tâm rất tốt, luôn quan tâm đến học viên. Nhân viên thật thà, nhiệt tình, cơ sở vật chất giúp cho học viên có thể học hành tốt. Cảm ơn trung tâm Hikari rất nhiều".

Học viên Hoàng Trang cũng đánh giá tích cực về trung tâm: "Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mình rất ấn tượng với giờ học kaiwa tại trung tâm, vì mình có cơ hội được học giao tiếp trực tiếp với người Nhật, hiểu tác phong, cách làm việc của họ, rất hay, thú vị và bổ ích. Cảm ơn trung tâm rất nhiều".

>> Top trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội luyện thi JLPT chất lượng không nên bỏ lỡ

Giờ thực hành văn hóa giao tiếp Nhật Bản với sự hướng dẫn của giáo viên bản xứGiờ thực hành văn hóa giao tiếp Nhật Bản với sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ

Ngoài luyện thi JLPT, Hikari Việt Nam còn chương trình giảng dạy nào nữa?

Bên cạnh khóa luyện thi JLPT, trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội Hikari Việt Nam còn giảng dạy giao tiếp tiếng Nhật với 100% giáo viên bản xứ. Các lớp kaiwa này cũng chia theo trình độ từ N5 đến N3.

Sau 40 buổi học, các bạn sẽ phát âm tiếng Nhật tốt hơn, tăng phản xạ giao tiếp và tự tin nghe nói với người bản xứ. Ngoài các chủ đề hùng biện kích thích tư duy, khóa học còn đề cập đến văn hoá, phong tục tập quán và tư duy trong công việc của người Nhật.

Giáo viên đứng lớp chính là thầy Nagasaki Kenji – người vô cùng yêu đất nước, con người Việt Nam và tâm huyết muốn chia sẻ, giao lưu văn hóa Nhật Bản đến với các bạn trẻ. Giáo trình được biên soạn độc quyền từ hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy của thầy, mang đến những gì chân thực và sâu sắc nhất của ngôn ngữ Nhật Bản.

Câu chuyện của thầy Nagasaki Kenji tại Hikari Việt Nam

Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ Hikari Việt Nam còn có các lớp sơ cấp, hội thoại thương mại, tiếng Nhật cho kỹ sư... Đến với trung tâm, các bạn được kiểm tra năng lực tiếng Nhật và tư vấn phương pháp, lộ trình học phù hợp để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu luyện thi JLPT tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đừng quên cái tên Hikari Việt Nam. Đây là địa chỉ đáng để cân nhắc cho những ai có nhu cầu luyện thi từ sơ cấp (N5) đến trung cấp (N3).

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và nội dung: Hikari Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Đã tìm ra danh sách 7 trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội!

06/02/2020

Nói đến trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội, không thể không nhắc tới những cái tên quen ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

3 địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ

06/02/2020

Hạn chế về mặt tài chính nhưng bạn vẫn có thể học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm? Chuyện có ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nâng trình ngoại ngữ với 7 trung tâm tiếng Nhật quận 10 bạn cần biết

27/02/2020

Dù mục tiêu của bạn là chinh phục chứng chỉ JLPT hay rèn luyện giao tiếp tự nhiên như người bản ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

17/02/2020

Tọa lạc tại 226 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, Trung tâm Hàn ngữ Sky là nơi ...