Previous Next

Luyện thi TOEIC cấp tốc online miễn phí

07/05/2017 11:08

Luyện thi TOEIC cấp tốc mà không biết nên bắt đầu từ đầu, điều kiện kinh tế không cho phép bạn đến các trung tâm luyện thi. Vậy thì 4 website dưới đây sẽ là vị cứu tinh của bạn đấy!


Trung Tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC (tuhocanhvan.com)

Toeic 550, 650, 750 - cơ sở 3

4 24 đánh giá |

200,000đ 150,000đ / tháng

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh (toeichuytrinh.com)

Huy trịnh khóa học toeic super

3 6 đánh giá |

700,000đ 600,000đ / tháng


 

Bạn mới bắt đầu học TOEIC hay muốn tự học tại nhà mà không biết bắt đầu từ đâu? Cùng khám phá ngay các website giúp học TOEIC hiệu quả nhất và  đặc biệt là MIỄN PHÍ sau đây nhé! 

 

1. Examenglish.com 

 

toeic online miễn phí

Giao diện website Exam English (nguồn: Edu2Review)

 

Website cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về TOEIC từ dạng thức đề thi, bố cục, các trình độ TOEIC khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu vô cùng đa dạng, tổng quát về TOEIC phân chia theo các kĩ năng: nghe hiểu, đọc hiểu và các phần ôn luyện chuyên sâu như: từ vựng, Ngữ pháp. Đặc biệt phần luyện Ngữ pháp (Grammar) của trang được chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2) để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ ràng hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình. 

 

2. Englishteststore.net 

 

toeic online miễn phí

Giao diện website English Test Store (nguồn: Edu2Review)

 

Đúng như tên gọi, đây chính là một kho đề mẫu TOEIC cho bạn thỏa sức vùng vẫy, kiểm tra trình độ hiện tại của mình cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi. Ngoài ra, trong Kho đề thi của English Test Store bạn có thể trau dồi ngữ pháp tiếng Anh, hay các kĩ năng khác: nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác. 

 

3. Testden.com

 

toeic online miễn phí

Giao diện website Testden (nguồn: Edu2Review)

 

Trang web khá phù hợp với các bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu. Trên testden.com bạn sẽ được hướng dẫn học theo một chương trình học luyện TOEIC online với các mục tiêu, lộ trình, nội dung học rõ ràng kèm theo các tips khá hay nữa nhé. 

 

4. Tienganh.elight.edu.vn

 

toeic online miễn phí

Một phần giao diện website Elight (nguồn: Edu2Review)

 

ELE là tổ hợp luyện thi TOEIC bao gồm: Kho tài liệu trực tuyến TOEIC đồ sộ (Sách, Test thử), Các tips làm bài thi, bài bảng TOEIC được diễn giải vô cùng sinh động, dễ hiểu bởi cô Kiều Trang qua kênh series youtube TOEIC hoàn toàn miễn phí, kèm theo lộ trình học rõ ràng, giúp bạn tăng 300 điểm TOEIC trong thời gian ngắn.

 

Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

 

Anh Thư tổng hợp

Nguồn Elight

 

Edu2Review Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam