Luyện thi TOEIC mùa dịch: Các khóa học tiếng Anh online nào không thể bỏ lỡ | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Luyện thi TOEIC mùa dịch: Các khóa học tiếng Anh online nào không thể bỏ lỡ

   Luyện thi TOEIC mùa dịch: Các khóa học tiếng Anh online nào không thể bỏ lỡ

   Cập nhật lúc 07/08/2021 07:42
   Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm ra các khóa học tiếng Anh online chất lượng để luyện thi TOEIC? Bỏ túi ngay những gợi ý sau từ Edu2Review.

   Danh sách

   Bài viết

   Tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các trung tâm Anh ngữ khiến không ít học viên, nhất là những bạn cần chứng chỉ tiếng Anh để ra trường phải thấp thỏm, lo lắng. Tìm đâu ra một khóa luyện thi TOEIC chất lượng để không trì hoãn kế hoạch tốt nghiệp của bản thân? Các khóa học tiếng Anh online sau sẽ giải tỏa nhu cầu luyện thi TOEIC mùa dịch của sinh viên.

   Anh Lê TOEIC

   Là cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo luyện thi TOEIC, Anh Lê TOEIC cũng kịp thời cho ra đời các khóa học tiếng Anh online không chỉ phục vụ nhu cầu luyện thi cấp tốc trong mùa dịch mà còn phổ biến rộng rãi phương pháp học tập hiệu quả của trung tâm đến với tất cả học viên.

   Thầy Lê Tuấn Anh, CEO của trung tâm chia sẻ: “Tất cả những tâm huyết cũng như phương pháp giảng dạy mình đang áp dụng đều xuất phát từ quá trình rèn luyện của bản thân”. Do đó, chất lượng đào tạo luôn là tiêu chuẩn đặt lên hàng đầu của Anh Lê TOEIC và được chứng thực bởi hàng nghìn bằng cấp học viên đã đạt được. Những ưu điểm vượt trội xây dựng nên uy tín của trung tâm bao gồm:

   • Lộ trình nâng điểm rõ ràng dựa trên khả năng đầu vào.
   • Giáo trình luôn được cập nhật dựa trên xu hướng ra đề mới nhất và kinh nghiệm của giảng viên.
   • Thi thử miễn phí mỗi tuần để đánh giá tiến độ học từng các nhân.
   • Cam kết chất lượng đầu ra, học lại miễn phí nếu không đạt điểm yêu cầu.

   Xem đánh giá của học viên
   về Anh Lê TOEIC

   Anh Lê TOEICAnh Lê TOEIC mau chóng thích ứng với các lớp luyện thi online (Nguồn: Anh Lê TOEIC)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh Lê TOEIC

   TOEIC Thầy Khuê

   TOEIC Thầy Khuê hoạt động với tiêu chí lấy kết quả của học viên làm mục tiêu giảng dạy. Do đó, khi luyện thi TOEIC ở trung tâm, bạn sẽ không còn lo lắng về điểm thi cuối cùng của mình mà chỉ cần chú tâm học theo hướng dẫn giảng viên thôi. Các khóa luyện thi online ở TOEIC Thầy Khuê có 2 hình thức học khác nhau:

   • Học online trực tiếp với giáo viên: Đảm bảo môi trường và chất lượng giảng dạy giống như học tập trực tiếp tại trung tâm, cam kết học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu đề ra.
   • Học online qua video thu sẵn: Phù hợp với học viên không có thời gian rảnh cố định, muốn tự chủ học tập và có thể xem lại giáo trình để ôn tập bất cứ lúc nào.

   Giáo trình luyện thi TOEIC online của Thầy Khuê chia làm 3 phần nội dung: Căn bản, Ngữ pháp và Giải đề. Học viên sẽ được sắp xếp và tư vấn lộ trình theo trình độ đầu vào để đảm bảo tối ưu hiệu quả học tập và chi phí.

   Xem đánh giá của học viên
   về TOEIC Thầy Khuê

   TOEIC Thầy KhuêTOEIC Thầy Khuê vinh danh nhiều học viên trên "bảng vàng" thành tích của trung tâm (Nguồn: TOEIC Thầy Khuê)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại TOEIC Thầy Khuê

   TOEIC Ms. Ngọc

   Thích ứng linh hoạt với điều kiện dịch bệnh Covid-19 kéo dài, TOEIC Ms. Ngọc đã chuyển đổi khóa luyện thi sang hình thức học trực tuyến. Để làm hài lòng đối tượng học viên chính là các bạn sinh viên, trung tâm luôn hướng đến tiêu chí chi phí thấp – chất lượng cao, đồng thời chương trình giảng dạy phải thực tế và ứng dụng được. Các khóa học tiếng Anh online ở Ms. Ngọc bao gồm:

   • TOEIC Xóa mất gốc: Dành cho các bạn khởi đầu học tiếng Anh từ con số 0, bảo đảm giáo trình gần gũi, dễ nắm bắt.
   • TOEIC Basic: Xây dựng nền tảng vững chắc để bắt đầu lớp giải đề. Học phát âm chuẩn và có vốn từ vựng 3.000 - 4.000 từ để giao tiếp hàng ngày.
   • TOEIC Giải đề Advanced: Tập trung luyện tập để đạt mục tiêu điểm đề ra, mức độ khó của giáo trình được xây dựng dựa trên trình độ cá nhân.

   Đặc biệt, khi đăng ký combo nhiều khóa học online cùng lúc, học viên có thể trải nghiệm việc học không giới hạn (có thể tham gia học thử bất cứ lớp nào mà không hạn chế số lần học), kèm theo nhiều ưu đãi về học phí.

   Xem đánh giá của học viên
   về TOEIC Ms. Ngọc

   TOEIC Ms NgọcTOEIC Ms. Ngọc có quan điểm giáo dục "Học là để ứng dụng, chứ không chỉ điểm cao" (Nguồn: TOEIC Ms. Ngọc)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại TOEIC Ms. Ngọc

   Anh Ngữ Tôi Tự Học

   Đem không khí sôi nổi của các buổi học trực tiếp vào các buổi giảng dạy online, Anh ngữ Tôi Tự Học đã thành công trong việc truyền cảm hứng và động lực cho học viên khi học tập tại nhà. Trung tâm có kinh nghiệm hơn 10 năm trong giảng dạy Anh ngữ và nổi bật với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao (có điểm TOEIC từ 900 trở lên).

   Tôi Tự Học xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC hiệu quả dựa trên cập nhật mới nhất từ đề thi của IIG. Trung tâm có nhiều chính sách cam kết chất lượng đào tạo làm an lòng sĩ tử khi lựa chọn luyện thi tại đây:

   • Kiểm tra đầu vào để xây dựng lộ trình học cá nhân.
   • Thi thử TOEIC như thi thật.
   • Học lại miễn phí nếu không đạt yêu cầu.
   • Học bổng cho học viên đạt điểm cao trên 700.

   Xem đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Tôi Tự Học

   Anh ngữ Tôi Tự HọcAnh ngữ Tôi Tự Học mang đến không khí học tập online giống như offline (Nguồn: Tôi Tự Học)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Tôi Tự Học

   Ms Hoa TOEIC

   Gần 1 thập kỉ góp mặt trên bản đồ giáo dục Việt Nam, Ms Hoa TOEIC luôn phấn đấu trở thành đơn vị đáng tin cậy trong đào tạo TOEIC với hơn 20 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Đối với hình thức dạy học online mới mẻ, trung tâm cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại Ebomb phục vụ công tác giảng dạy. Ebomb mô phỏng lớp học trực tiếp mang đến trải nghiệm không khoảng cách khi học tập online.

   Các khóa học tiếng Anh online ở Ms Hoa TOEIC mang đến 5 lợi ích nổi trội:

   • Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số tối đa 8 học viên.
   • Cá nhân hóa chương trình học theo lộ trình cá nhân.
   • Cam kết hiệu quả học tập trong giới hạn quỹ thời gian hạn hẹp của các buổi học.
   • Tương tác với giáo viên chân thật như học offline.
   • Được giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi giảng viên 24/7.

   Xem đánh giá của học viên
   về Ms Hoa TOEIC

   Ms Hoa TOEIC onlineMô phỏng lớp học online ở Ms Hoa TOEIC (Nguồn: anhngumshoa)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ms Hoa TOEIC

   Jaxtina

   Jaxtina luôn nằm trong top 3 trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội. Trung tâm đã sớm triển khai mô hình học online để phục vụ cho nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Để đăng ký luyện thi TOEIC online ở Jaxtina, bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức:

   • Khóa tiếng Anh 1-1: Tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, chủ yếu nghe – nói. Phù hợp cho học viên muốn học cấp tốc, hoặc có yêu cầu đặc biệt, hoặc không có khung thời gian cố định.
   • Khóa tiếng Anh EVIP 1-5: Học nhóm 5 người, đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng. Thích hợp cho học viên thích trao đổi, và tìm động lực từ bạn học. Jaxtina bảo đảm sẽ sắp xếp bạn vào lớp có trình độ phù hợp.

   Điều góp phần làm nên thương hiệu Jaxtina trong quá trình 7 năm hình thành và phát triển chính là đội ngũ giáo viên tâm huyết, truyền cảm hứng và được tuyển chọn sát sao. Chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu với mong muốn nâng tầm kỹ năng tiếng Anh toàn diện cho người dân Việt Nam.

   Xem đánh giá của học viên
   về Jaxtina

   JaxtinaJaxtina là trung tâm luyện thi TOEIC được nhiều học viên tin chọn (Nguồn: jaxtina)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Jaxtina

   Halo English

   Halo English (hay còn gọi là Ngoại ngữ Thiên Bảo) mang đến không khí học tập trực tuyến năng động và tràn đầy năng lượng, xóa bỏ định kiến về hiệu quả của hình thức học tập hiện đại này. Các lớp luyện thi TOEIC sẽ được diễn ra thông qua Zoom. Chỉ cần một thiết bị cá nhân (điện thoại di động/tablet/laptop) và một đường truyền ổn định, bạn đã có thể truy cập vào lớp học online của Halo.

   Luyện thi TOEIC ở Halo English có những điểm gì đặc biệt:

   • Giáo trình chính được gửi về tận nhà trước khi bắt đầu khóa học.
   • Buổi học được thu hình để học viên có thể bắt kịp nếu bỏ lỡ.
   • Thi thử TOEIC mỗi 2 tuần để làm quen với không khí phòng thi và đánh giá tiến độ học.
   • Tương tác trong buổi học luôn được giữ nhịp và khuấy động bởi game online, giải đáp thắc mắc, hoạt động nhóm.

   Xem đánh giá của học viên
   về Halo English

   Halo EnglishMột buổi học online sinh động ở Halo English (Nguồn: haloenglish)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Halo English

   Betma English

   Trung tâm Ngoại ngữ Ánh Dương - Betma English mang đến 2 chương trình luyện thi TOEIC online chính:

   • Khóa căn bản (18 buổi): Xây dựng nền tảng cho những bạn mất gốc tiếng Anh, chuẩn bị tiền đề cho quá trình luyện thi TOEIC.
   • Khóa giải đề (24 buổi): Dành cho học viên đã có căn bản, tập trung luyện tập đối phó với các tình huống đề thi theo cập nhật mới nhất.

   Mỗi lớp TOEIC online ở Betma có sĩ số giới hạn chỉ 10 - 15 học viên để đảm bảo đồng đều trình độ và giáo viên có thể nắm bắt sự tiến bộ của từng cá nhân. Betma không chỉ đảm bảo kết quả thi như yêu cầu học viên đề ra, mà còn mong muốn cung cấp kiến thức thực tiễn làm hành trang trong môi trường hội nhập quốc tế.

   Xem đánh giá của học viên
   về Betma English

   Betma EnglishĐội ngũ giảng viên, nhân viên ở Betma English (Nguồn: Betma English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Betma English

   Tìm kiếm các khóa học tiếng Anh online trong thời đại hiện nay không khó. Tuy nhiên, để trải nghiệm mô hình dạy tân tiến này được hoàn hảo và đem lại hiệu quả học tập tối ưu, cần chọn chuẩn xác khóa học hội đủ 5 tiêu chuẩn: Chất lượng đào tạo uy tín; Ứng dụng công nghệ mượt mà; Khả năng tương tác, kết nối cao; Tài liệu học thực tiễn, phong phú; Hệ thống hỗ trợ linh hoạt.

   Edu2Review cũng căn cứ vào những yếu tố này để lựa chọn danh sách những khóa luyện thi TOEIC online chất lượng nhất. Đừng để tình hình giãn cách hiện tại tạo khoảng cách giữa bạn và nhu cầu học tập phát triển bản thân nhé.

   *Thông tin được cập nhật vào tháng 8/2021.

   Hải Nguyên (tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi TOEIC

   Khóa học tiếng Anh online: 5 chương trình luyện thi TOEIC chất lượng

   16/09/2020

   Khóa học tiếng Anh online đã trở thành cụm từ phổ biến nhưng bạn đã biết các chương trình học ...

   Luyện thi TOEIC

   Bí kíp luyện thi TOEIC dành riêng cho sinh viên năm cuối

   07/09/2020

   Bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC nhưng khả năng tài chính hạn chế? Đừng lo lắng, vì Edu2Review ...

   Luyện thi TOEIC

   5 lý do TOEIC Cô Sao Thầy Bảo chinh phục đông đảo học viên

   15/11/2021

   “Học phí thấp nhưng chất lượng cao” là đánh giá chung của đông đảo học viên về các khóa luyện thi ...

   Luyện thi TOEIC

   Lịch thi TOEIC 2021 toàn quốc thay đổi ra sao trước đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát?

   01/06/2021

   Đứng trước diễn biến khó lường của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, công tác tổ chức thi ...