Mẹo học tiếng Hàn cực hiệu quả dành cho người đi làm | Edu2Review
Mẹo học tiếng Hàn cực hiệu quả dành cho người đi làm

Mẹo học tiếng Hàn cực hiệu quả dành cho người đi làm

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn muốn học Tiếng Hàn? Nhưng lại quá bận rộn? Bạn chưa tìm ra giải pháp làm thế nào để học tiếng Hàn tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất?

Ngoài tiếng Anh, việc thông thạo một loại ngoại ngữ khác dần trở thành một lợi thế cho nhiều người. Và tiếng Hàn trở thành ưu tiên của bạn và nhiều người khác nữa. Nhưng bạn lại quá bận rộn vì đã đi làm. Vậy làm thế nào giúp bạn tối đa hóa và hiệu quả hóa thời gian học Tiếng Hàn của bản thân nhỉ? Cùng Edu2Review điểm qua những mẹo học Tiếng Hàn dành cho người đi làm nhé.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tham gia một khóa học Tiếng Hàn online

Thời gian dành cho công việc quá nhiều khiến bạn không có thời gian để trực tiếp đến trung tâm Tiếng Hàn nào để học trực tiếp. Vậy thì các khóa học Tiếng Hàn online sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể linh hoạt tham gia các bài học trên khóa online mà không cần tốn quá nhiều thời gian đi lại hay tới trung tâm. Thời gian học của bạn cũng không bị hạn chế, bạn có thể học vào sáng sớm, giờ nghỉ trưa hay trước khi đi ngủ, bất cứ khi nào bạn thích mà không phải lo bị nhỡ bài.

Với công nghệ ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên bằng trực tuyến. Vừa hiệu quả lại vô cùng tiện lợi, giúp bạn tối đa hóa thời gian của bản thân.

mẹo học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Học online vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian (Nguồn: Việc làm Hàn Quốc)

Học Tiếng Hàn qua các ứng dụng trên máy tính hay điện thoại

Thay vì dùng điện thoại để giải trí, lướt face, bạn hãy dành khoảng thời gian sử dụng điện thoại của mình để sử dụng các ứng dụng dạy và học tiếng Hàn. Lợi ích của đa số các app này là giúp bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn, ứng dụng các kiến thức bạn đã học vào các bài tập hay các trò chơi mang tính gợi nhớ, hỏi đáp. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn cũng cố lại kiến thức ở bất cứ đâu, dù là bến xe bus, trên xe bus hay giờ nghĩ giải lao tại công ty.

mẹo học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Tận dụng thời gian lướt smartphone (Nguồn: Youtube)

Tận dụng tối đa cơ hội nói Tiếng Hàn

Nếu có thể, bạn hãy sữ dụng mạng xã hội để kết bạn với những người bạn bản ngữ và nói chuyện với họ. Nếu có thể thì đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn có cơ hội luyện tập thực tế. Cách tốt hơn là bạn nên tự nói Tiếng Hàn với chính mình. Bạn có thể đặt ra cho mình những tình huống gần gũi với cuộc sống của mình như gia đình, bạn bè, trường học hay bất cứ chủ đề nào bạn thích.

Đứng trước gương và nói với chính mình về nó bằng tiếng Hàn nhé. Tuy bạn đầu bạn sẽ thấy ngượng nhưng dần dần nhất định trình độ nói tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

mẹo học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Tập nói trước gương (Nguồn: Viện IBM)

Vừa chơi vừa học qua các bài hát hay bộ phim bằng Tiếng Hàn

Xem phim Hàn hay nghe nhạc Hàn là sở thích của không ít người Việt Nam, vậy tại sao không khiến sở thích của mình trở thành một công cụ để học tập. Thay vì chăm chăm vào câu chuyện hay diễn viên, bạn có thể để ý thêm đến ngôn ngữ trong phim, cách người bản ngữ dùng những từ gì trong những hoàn cảnh nào và ứng dụng nó ra sao… Bạn sẽ học tập dễ dàng hơn khi những từ mới hay cấu trúc mới xuất hiện trong những bối cảnh cụ thể và rất quen thuộc với bạn nhé.

mẹo học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Học tập qua chính những bộ phim bạn yêu thích (Nguồn: Xem phim online)

Chúc các bạn học tập tiếng Hàn hiệu quả hơn.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Thu Uyên tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

5 bài hát cho người mới học tiếng Hàn

06/02/2020

Bạn muốn học tiếng Hàn qua bài hát nhưng chưa tìm được? 5 bài hát tiếng Hàn sau đây sẽ giúp bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Hiểu hội thoại tiếng Hàn trong nháy mắt với 3 kênh youtube này

06/02/2020

Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu các trang tự học tiếng Hàn cực kỳ bổ ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

4 điểm cộng của Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh

03/07/2020

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập tiếng Nhật đột phá ngay tại Việt Nam cùng niềm đam mê ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Tham gia trại hè – cho con niềm vui, kỹ năng và sự an toàn cùng IZUMI

30/06/2020

Gửi con ở đâu trong kỳ nghỉ hè vốn đã là vấn đề nan giải nay phụ huynh lại cần quan tâm thêm yếu ...