Ms Hoa Giao tiếp online: Phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn | Edu2Review
Ms Hoa Giao tiếp online: Phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn

Ms Hoa Giao tiếp online: Phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Ms Hoa Giao tiếp online là một công cụ hỗ trợ mới, giúp người học tiếp cận bài học mọi lúc mọi nơi. Bạn đã sẵn sàng khám phá?

Vốn dĩ, học tiếng Anh giao tiếp cần có một môi trường năng động và có tính tương tác cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để đến lớp và tham gia các khóa học bình thường được. Nắm bắt được những khó khăn của không ít người, Ms Hoa Giao tiếp đã thiết kế một lộ trình học online hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả đối tượng.

Ms Hoa – founder của Ms Hoa Giao tiếp đã sở hữu sẵn cho mình một kênh YouTube với 1 triệu lượt theo dõi. Ngoài ra, cô còn là chuyên gia ngôn ngữ của trang báo online VnExpress. Nhờ vậy, bạn có thể tin tưởng hơn về chương trình học online tại trung tâm.

* Bạn muốn học Giao tiếp nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ dạy Giao tiếp tốt nhất Việt Nam!

Lộ trình học online tại Ms Hoa Giao tiếp

Lộ trình được chia thành 2 phần chính bao gồm từ vựng và phát âm. Dưới đây sẽ là tổng hợp những thông tin mà bạn cần biết về 2 phương pháp học.

  • Phương pháp học phát âm

Ms Hoa Giao tiếp sẽ gợi ý cho bạn một phương pháp đó là phản xạ phát âm. Trung tâm giúp người học sử dụng ngôn ngữ cơ thể kết hợp với âm thanh để giúp bài học trở nên thú vị hơn. Bạn có thể vừa nở một nụ cười vừa nói âm /i:/, hay mô phỏng âm /ʒ/ bằng hành động vít ga xe máy.

Với phương pháp này, bạn sẽ thấy mọi thứ đi vào trí não mình một cách vô thức. Và khi gặp lại nó, bạn sẽ nhớ đến những hành động mình đã làm và phản xạ lại chúng nhanh, đạt được độ chính xác cao hơn khi phát âm từ vựng.

Phương pháp học phát âm chia thành 2 chặng lộ trình học nhỏ đó là: Học cách phát âm chuẩn và trọng âm, ngữ điệu. Với chặng 1, Ms Hoa Giao tiếp sẽ giới thiệu bạn 44 âm IPA giúp bạn phát âm chuẩn hơn. Tại chặng 2, người học được học cách nhấn nhá, lướt, nuốt âm. Những kỹ năng này sẽ quyết định việc bạn nói tiếng Anh đúng hay sai.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Ms Hoa Giao tiếp, duy nhất trên Edu2Review

Video clip hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp của Ms Hoa (Nguồn: YouTube – Ms Hoa Giao Tiếp)

  • Phương pháp học từ vựng

Ở phần từ vựng, Ms Hoa cũng áp dụng phương pháp phản xạ từ vựng, tương đồng với phương pháp học phát âm. Sau đó, các bạn sẽ được học kết hợp với hành động, hay còn được gọi là action vocab. Nghĩa là, mỗi khi học một từ mới người học sẽ phải kết hợp chúng với nhiều hành động khác nhau để có thể nhớ lâu hơn.

Tương tự phương pháp học phát âm, Ms Hoa cũng chia lộ trình thành 2 chặng là: Everyday English và Business English. Với chặng 1, bạn được đòi hỏi phải có tính học chủ động cao. Bởi lẽ đây là phần luyện tập bạn sẽ phải làm hàng ngày. Đối với chặng 2, bạn sẽ được học thêm về những từ vựng có liên quan đến môi trường công việc hỗ trợ những công việc như giao tiếp tại nơi công sở, thuyết trình, viết email…

Những lưu ý khi học Ms Hoa Giao tiếp online

Phương pháp học online chủ yếu là tự học. Những video clip của Ms Hoa Giao tiếp chỉ là những hướng dẫn để giúp bạn tự luyện tập để phát triển kỹ năng. Vì vậy, bạn cần phải rất chăm chỉ và học hành thật chủ động. Người học tiếng Anh online cần đảm bảo học theo lộ trình đều và đủ. Có đôi lúc, vì quá nôn nóng, nên nhiều bạn chỉ sau khi học được 3 đến 4 tháng đã nản lòng và từ bỏ.

>> Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Học tiếng Anh online đòi hỏi tính chủ động cao (Nguồn: Unsplash)

Hãy đặt những mục tiêu ngắn hạn và từng bước chinh phục chúng. Vượt qua những trở ngại ban đầu, bạn sẽ thấy hứng thú và có động lực hơn nhiều. Và cuối cùng, vì đây là học giao tiếp nên bản thân người học phải tự tìm và tạo ra môi trường luyện nói thường xuyên. Nếu như bạn siêng năng, thì sẽ không cần bất kì lớp học nào để giúp bạn cải thiện cả.

Hy vọng với những thông tin từ Ms Hoa Giao tiếp online và lời khuyên Edu2Review đã tổng hợp ở trên, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất khi học tiếng Anh online. Và đừng quên rằng tốt lên hay không đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn nhé!

Tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Việt Nam tại đây!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ms Hoa Giao tiếp

Bảo Chi (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Cập nhật liền tay lịch khai giảng Ms Hoa Giao tiếp

26/05/2020

Ms Hoa Giao tiếp vẫn đang tiếp tục nhân rộng mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp phản xạ tại ...

Học ở đâu tốt?

Không lo tài chính khi đã có top trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ ở quận 5

11/09/2020

Nhà bạn ở khu phố Hoa nhưng bạn không dám nói, sợ chúng bạn hỏi địa chỉ các trung tâm Anh văn ...

Tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh online miễn phí cho người đi làm: Của rẻ có “ôi”?

06/02/2020

Tìm tới các website học tiếng Anh online miễn phí cho người đi làm hay tìm tới các trung tâm đào ...

Tiếng anh giao tiếp

Có nên học tiếng Anh giao tiếp online hay không?

06/10/2020

Bạn sẽ tự tin ở bất kỳ đâu khi có khả năng nói tiếng Anh tốt. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online ...