Những điều cần biết về kỳ thi thử IELTS EQuest
Những điều cần biết về kỳ thi thử IELTS EQuest

Những điều cần biết về kỳ thi thử IELTS EQuest

Cập nhật lúc 22/03/2019 12:05
Tâm lý chính là điều cản trở nhiều người đạt band điểm IELTS như mong đợi. Vì thế, kỳ thi thử IELTS EQuest sẽ giúp bạn làm quen và vượt qua hàng rào ấy.
Từ A đến Z về các khóa học tại trung tâm tiếng Anh EQuest

Kỳ thi thử IELTS EQuest dành riêng cho các học viên luyện thi tại đây với mô hình tương tự kỳ thi thật. Đây là yếu tố cốt lõi giúp học viên tại trung tâm tự tin hơn vào trình độ bản thân, vượt qua nỗi sợ tâm lý khi làm bài thi IELTS.

Chân dung bài thi Mock test tại EQuest

“Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, vậy nhưng nhiều người học không thế xác định được năng lực bản thân đang ở đâu. Điều này dẫn đến việc bạn không thể xây dựng được một kế hoạch học tập và rèn luyện hiệu quả. Ngoài ra, trong những lần thi đầu tiên, nhiều người vấp phải yếu tố tâm lý phòng thi hay chưa được rèn luyện nhiều cũng sẽ khiến kết quả không như mong đợi.

Bài thi thử IELTS EQuest được tổ chức từ tháng 07/2015 cùng với các bài test cho những kỳ thi chuẩn hóa khác. Các bài thi test nói chung tại EQuest đều được thực hiện với mô hình tương tự như kỳ thi thật với cấu trúc câu hỏi, thời gian làm bài và cách tổ chức giám sát. Kỳ thi này nhằm giúp cho học viên đánh giá xác thực về trình độ của bản thân, nắm vững cấu trúc bài thi và làm quen với tâm lý trong phòng thi.

>> Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Thi thử giúp xác định trình độ bản thân

Thi thử giúp xác định trình độ bản thân (Nguồn: smiledu)

Kỳ thi sẽ được tổ chức luân phiên theo từng tháng tại các cơ sở của EQuest, áp dụng với các loại chứng chỉ là TOEIC, IELTS, TOEFL và SAT. Điểm thi được chấm bởi đội ngũ giáo viên tại trung tâm và sẽ thông báo đến từng thí sinh. Để nhận giấy báo điểm, thí sinh phải tới cơ sở đăng kí thi.

Như vậy có thể thấy, trung tâm EQuest có lịch thi cố định, thường được thông báo trên các kênh website và mạng xã hội của họ. Tuy nhiên thời gian tổ chức không thường xuyên tại một địa điểm. Do đó, nếu muốn tham gia thi thử ở địa chỉ thuận tiện đi lại, bạn nên xem xét và theo dõi lịch thi trước.

Đăng kí thi thử IELTS EQuest như thế nào?

Một tin vui cho những ai không đăng kí học tại Anh ngữ EQuest, trung tâm này tổ chức các kỳ thi thử theo tiêu chuẩn quốc tế cho học viên và những người đăng ký trước. Để tham dự kỳ thi này, thí sinh cần đăng kí muộn nhất là trước ngày thi 3 ngày với bài thi IELTS, TOEFL hay SAT. Kỳ thi TOEIC có hạn đăng ký là 1 ngày trước ngày thi.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Học viện Anh ngữ EQuest

Bài thi thử IELTS EQuest dành cho cả thí sinh không theo học tại trung tâm

Bài thi thử IELTS EQuest dành cho cả thí sinh không theo học tại trung tâm (Nguồn: hocmai)

Thí sinh có thể đăng kí trực tiếp tại quầy tư vấn tuyển sinh, qua điện thoại hoặc qua website. Với hình thức đăng kí đa dạng và tiện lợi, người quan tâm sẽ rất dễ dàng tiếp cận với kì thi đáng giá năng lực từ EQuest. Trường hợp học viên đang tham gia các khóa học tại EQuest sẽ được miễn phí 100%, với học viên bên ngoài, bạn sẽ phải đóng lệ phí 150.000 VNĐ/ kì thi. Nhìn chung thì đây chưa phải là một con số quá đắt đỏ.

Sau khi đăng kí, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận thông tin, thời gian thi cụ thể. Và sau đó, hãy ôn luyện kĩ càng và đi thi với tâm thế lớn nhất. Kết thúc kì thi, dựa vào kết quả các thí sinh sẽ được tư vấn miễn phí lộ trình học tập, những thí sinh đạt điểm cao sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như: Học bổng, balo, USB…

Kì thi thử IELTS EQuest là một phương án phù hợp với những ai còn phân vân về khả năng tiếng Anh của mình. Hãy bắt đầu tham gia kì thi ngay để xác định chính xác năng lực của mình và có kế hoạch học tập phù hợp. Để lựa chọn nơi học phù hợp với mình, mời bạn tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại đây.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Học viện Anh ngữ EQuest

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top 20 trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội: Không thể bỏ qua!

20/06/2019

Bạn đang cần một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn ...

Luyện thi TOEIC

Đội ngũ giảng viên “khủng” của Học viện Anh ngữ EQuest

26/04/2018

Giảng viên chất lượng cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả góp phần rất lớn vào sự thành công của ...

Luyện thi IELTS

Tiết kiệm chi phí sắm tài liệu với bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf

17/07/2019

Quá trình luyện thi của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nếu sử dụng bộ sách IELTS Ngọc ...

Luyện thi IELTS

Từ việc Excel English tuyển dụng rút ra được điều gì về chất lượng đào tạo nơi đây?

16/07/2019

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, Excel English tuyển dụng đội ngũ giáo viên sở hữu chứng chỉ ...