Point Avenue dạy tiếng Anh song hành cùng xây dựng nhân cách | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Point Avenue dạy tiếng Anh song hành cùng xây dựng nhân cách

   Point Avenue dạy tiếng Anh song hành cùng xây dựng nhân cách

   Cập nhật lúc 27/12/2021 10:02
   Đại diện Point Avenue mong muốn hướng trẻ học tiếng Anh song hành rèn luyện nhân cách và kỷ luật bằng các hoạt động thể lực, gắn kết cộng đồng.

   Danh sách

   Bài viết

   Công ty Giáo dục Công nghệ Point Avenue thành lập năm 2018 tại Hà Nội. Ông Danny Hwang, nhà sáng lập, Giám đốc Point Avenue chia sẻ rằng ngay khi thành lập công ty đã theo đuổi triết lý "Character First" - đặt việc phát triển nhân cách lên hàng đầu trong mọi hoạt động dạy học và huấn luyện.

   Chương trình giáo dục tinh hoa tại Point Avenue

   Point Avenue cung cấp dịch vụ giáo dục cho trẻ em từ khi mới bắt đầu tới trường đến khi vào đại học. Ông Danny Hwang, Giám đốc Point Avenue cho biết, phụ huynh Việt rất quan tâm và đề cao vai trò giáo dục, đội ngũ sáng lập Point Avenue quyết tâm tạo ra chương trình giáo dục tinh hoa, được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ triết lý giáo dục nổi tiếng của Học viện Quân sự West Point, Mỹ.

   Trung tâm Tiếng Anh Point AvenueNhững buổi rèn luyện thể lực của học sinh Point Avenue

   Theo đó, chương trình Trại nội trú huấn luyện học sinh 3 giá trị nền tảng tạo nên một nhà lãnh đạo: Học thuật, Thể chất, và quan trọng nhất là Nhân cách (Academic Rigor, Physical Training and Character Development). "Theo học tiếng Anh tại đây, học sinh sẽ có những thay đổi tích cực cho tương lai", ông Danny Hwang khẳng định.

   Chương trình Tiểu học tại Point Avenue bao gồm khóa học tiếng Anh và các khóa học Khám phá như: Lập trình và Robots, Khoa học Môi trường hay Kỹ sư tương lai. Các khóa học góp phần giúp học sinh tiếp cận sớm với các bộ môn STEM - Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) và khám phá tiềm năng nghề nghiệp.

   Trung tâm Tiếng Anh Point AvenueGiáo viên và học sinh tại Point Avenue

   Chương trình Trung học cơ sở được thiết kế gồm các khóa: Đọc chuyên sâu (Pages), Viết học thuật (Writing Coach) và Tranh biện (Debate), góp phần phát triển kỹ năng học thuật trong môi trường quốc tế của học sinh.

   Lên cấp Trung học phổ thông, học sinh được định hướng với các khóa luyện thi SAT, IELTS hay TOEFL giúp xây dựng chiến lược thi, rèn luyện tư duy và chuẩn bị hành trang cho bậc đại học.

   Ngoài triết lý giáo dục, Point Avenue còn xây dựng cộng đồng gắn kết học sinh, cố vấn và phụ huynh. Giáo viên luôn theo sát để thấu hiểu học sinh và phối hợp với gia đình giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

   Chị Phạm Thu Hường, ở Hà Nội, phụ huynh của em Tuấn Minh theo học tại Point Avenue chia sẻ: "Point Avenue đặt mục tiêu phát triển thể lực, trí lực và nhân cách ngang nhau. Sau khi rèn luyện và khổ luyện một cách bài bản, con tôi có cơ thể cường tráng và ý chí. Nhờ có những kỹ năng mà thầy cô tại Point Avenue đã trang bị, tôi yên tâm để Tuấn Minh du học sớm".

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   trung tâm tiếng anh point avenue

   Thu hút 2.500 học viên và được phụ huynh gắn bó, tin tưởng

   Theo thống kê của công ty, sau 3 năm hoạt động, Point Avenue có gần 2.500 lượt học viên, được hàng nghìn phụ huynh gắn bó và tin tưởng. Học sinh của công ty nhận được trên 15 triệu đô la học bổng và hỗ trợ tài chính từ các trường đại học trên thế giới từ năm học 2019 đến 2021.

   Trung tâm Tiếng Anh Point Avenue

   Ông Danny Hwang, nhà sáng lập, Giám đốc Point Avenue Việt Nam

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Point Avenue

   Ông Danny Hwang, nhà sáng lập, Giám đốc của Point Avenue tốt nghiệp Học viện Quân sự West Point, Mỹ. Sau nhiều năm rèn luyện trong quân đội, tham gia chiến đấu ở chiến trường, ông và những người bạn đồng hành đã quyết định trở lại châu Á, cùng nhau thực hiện giấc mơ xây dựng một môi trường giáo dục ươm mầm những tài năng tương lai.

   Tiếp nối những thành công tại Hàn Quốc và Trung Quốc, Danny chọn Việt Nam để xây dựng Point Avenue. Theo ông Danny, giáo dục là yếu tố cốt lõi để thay đổi tương lai và mang lại tác động tích cực cho bất kỳ một quốc gia nào.

   Nhà sáng lập Point Avenue cho rằng, học tập là hành trình tìm hiểu, khám phá bản thân và xây dựng những giá trị sống tích cực. Cũng như việc luyện tập thể thao, trẻ em cần sự đồng hành của một người cố vấn giúp thiết kế lộ trình học tập dài hạn và lên kế hoạch hành động. Lựa chọn người cố vấn phù hợp cũng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của phụ huynh hiện nay khi tìm kiếm một cơ sở giáo dục cho trẻ nhỏ.

   Trung tâm Tiếng Anh Point Avenue

   • Địa chỉ:
    • Lầu 2-3 Tòa nhà CT1, Chung cư Yên Hòa Park View, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    • 60 Chu Huy Mân, Khu đô thị mới Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
   • Website: https://www.pointavenue.com/

   bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi IELTS tại Hà Nội

   Theo Point Avenue


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   3 bước đơn giản giúp học viên chinh phục IELTS 7.0+ thành công 100% tại Point Avenue

   22/12/2021

   Để đạt được IELTS 7.0+, ngoài vững kiến thức, bạn còn phải tự tin nắm được chiến lược làm bài ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS chất lượng tại Hải Phòng - Đến ngay The IELTS Academy!

   02/08/2022

   The IELTS Academy đào tạo học viên từ mất gốc đến 6.5 IELTS chỉ từ 6 tháng! Đặc biệt, học viên ...

   Luyện thi IELTS

   90% học viên English with Ruby đạt trên 7.0 IELTS: Người trong cuộc nói gì?

   09/03/2022

   Với lộ trình và phương pháp đặc biệt từ Thạc sĩ Ruby Nguyễn, English with Ruby tạo tiếng vang là ...

   Luyện thi IELTS

   Cam kết đầu ra - Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL đừng quên Anh ngữ American Links tại Hà Nội

   06/01/2022

   Là trung tâm Anh ngữ quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội, American Links chuyên luyện thi IELTS, TOEIC ...