Review Anh ngữ Oro: Khởi động niềm đam mê tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp | Edu2Review
Review Anh ngữ Oro: Khởi động niềm đam mê tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp

Review Anh ngữ Oro: Khởi động niềm đam mê tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn đang tìm kiếm địa điểm uy tín để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh? Hãy lắng nghe review Anh ngữ Oro qua bài viết sau và xem thử liệu nơi đây có phải là trung tâm dành cho bạn hay không nhé!

Anh ngữ Oro là trung tâm ngoại ngữ ở TP.HCM chuyên đào tạo về lĩnh vực tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm hiện nay có 2 cơ sở tọa lạc tại số 36/5 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh và Khu đô thị Đại học Quốc gia, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức.

Suốt thời gian hoạt động, trung tâm được nhiều người biết đến và lựa chọn khi sở hữu cho mình những "chất riêng". Vậy để hiểu rõ hơn về nơi đây, mời các bạn theo dõi review Anh ngữ Oro qua bài viết sau.

bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anh
giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM

Giao tiếp tự tin sau 4 khóa học

Xuất phát từ mong muốn giúp người Việt tự tin giao tiếp với người nước ngoài, Trung tâm Anh ngữ Oro tiến hành xây dựng nên 4 khóa học dựa trên lộ trình khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và cuối cùng là về đích dành cho người mất gốc hoặc bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ con số 0. Thông qua các khóa học, học viên được đào tạo từ A-Z bởi "bộ đôi hoàn hảo" giáo viên Việt Nam và người nước ngoài, từ đó khơi dậy đam mê tiếng Anh của mọi người.

Anh ngữ Oro cung cấp khóa học tiếng Anh với sự giảng dạy của giáo viên nước ngoài dành cho những bạn mất gốcAnh ngữ Oro cung cấp khóa học tiếng Anh với sự giảng dạy của giáo viên nước ngoài dành cho những bạn mất gốc

Để hiểu hơn về lợi ích mà chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Oro mang lại cho học viên, chúng ta hãy xét riêng từng khóa học:

  • Khởi động

Trong cuộc sống, trước khi làm một việc gì đó chúng ta đều có bước khởi động và tiếng Anh giao tiếp cũng vậy. Đối với những người mất gốc, đây sẽ là bước đệm đầu tiên giúp các bạn làm quen với Anh ngữ. Cụ thể, tại khóa khởi động, học viên tập đọc từ dựa trên phiên âm cho sẵn, học nắm bắt khung xương cá để tạo nên một câu cơ bản, nằm lòng 150 từ vựng thông dụng trong cuộc sống và nhận diện sự tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Việt.

  • Vượt chướng ngại vật

Vượt chướng ngại vật là khóa học giao tiếp nâng cao sau chương trình khởi động được thiết kế dành cho những người đã làm quen với tiếng Anh và có mong muốn nâng cao trình độ của bản thân. Ở cấp độ này, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn nói đúng ngữ pháp, ngữ âm cơ bản, cải thiện khả năng nghe – hiểu và áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế. Thông qua đó, học viên không chỉ giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự tin hơn mà còn trở nên chủ động trong cuộc sống.

  • Tăng tốc

Nếu ở cấp độ trước bạn chỉ mới làm quen với những cấu trúc cơ bản thì với chương trình tăng tốc độ khó sẽ được nâng cấp dần. Học viên tại khóa này sẽ được cung cấp 300 từ vựng giao tiếp thông thường, cải thiện phát âm, ngữ pháp một cách rõ ràng và toàn diện. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sẽ chỉ dẫn các bạn cách khai triển ý và câu theo mong muốn, đẩy mạnh tốc độ nghe – nói thông qua các kênh học trực tuyến, từ đó hình thành ý thức chủ động cũng như tăng khả năng phản xạ khi gặp tình huống bất ngờ.

  • Về đích

Về đích là khóa học có cấp độ cao nhất và cũng chính là chặng cuối cùng trong lộ trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc của Trung tâm Anh ngữ Oro. Với phương pháp Baby English độc quyền của trung tâm, các bạn sẽ được học các kỹ thuật thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông, tự tin nêu lên quan điểm của bản thân về một vấn đề cụ thể nào đó hoặc tranh luận, góp ý đối với ý kiến của người khác.

>> Bật mí top trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giá rẻ tại Quận 1

Môi trường học "dành riêng cho bạn"

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, bên cạnh đội ngũ giáo viên chất lượng thì môi trường học cũng là yếu tố mà các trung tâm Anh ngữ cần có. Thấu hiểu được sự cần thiết đó, Trung tâm Anh ngữ Oro đã nỗ lực để xây nên một môi trường học "dành riêng cho khách hàng" của mình. Cụ thể, Oro mang đến cho học viên phương pháp học Baby English độc quyền được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy giúp các bạn cải thiện tiếng Anh một cách tối ưu.

Bên cạnh đó, học viên được trải nghiệm chương trình giảng dạy chuẩn Châu Âu với mục tiêu đảm bảo đầu ra như ý muốn và hơn hết bạn có thể thông thạo tiếng Anh. Đồng hành cùng học viên không ai khác ngoài đội ngũ giáo viên, trợ giảng có chuyên môn cao, sở hữu nhiều chứng chỉ giảng dạy TEFL, TESOL... và đặc biệt các bạn có thể tìm đến họ để ôn bài bất cứ lúc nào.

Bằng những kinh nghiệm của bản thân, các thầy, cô giáo sẽ giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, kích hoạt khả năng phản xạ tiếng Anh. Khi đó, việc kết nối với bạn bè quốc tế sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá học viên về
trung tâm Anh ngữ Oro

Video giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Oro

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Học phí vừa túi tiền của nhiều người

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ Oro dao động từ 2.500.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ tùy vào gói khóa học mà bạn lựa chọn, cụ thể:

TIME

TUITION

GIFT

ORO RESCUE

1 month

2.500.000

Classroom materials, uniform shirt

Skills course worth 1,000,000 VND

ORO PREPARE

2 months

5.000.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

ORO SPEAK UP

3 months

7.500.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

ENGLISH CONQUEROR

2 months

5.000.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

TOEIC 500+

2 months

3.000.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

IELTS 4.5+

2 months

5.500.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

IELTS 5.5+

2 months

5.500.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

IELTS 6.5+

2 months

5.500.000

Classroom materials

Skills course worth 1,000,000 VND

COMBO 5 LOCK

8 months

20.300.000

Free TOEIC +500 course worth VND 3,000,000

A 1-COACH session is set to set a goal of VND 500,000

Skills course worth 1,000,000 VND

Classroom materials

COMBO 8 LOCK

14 months

33.900.000

Free TOEIC +500 và Ielts 6.5 course worth VND 3,000,000

Offering 2 1-1 COACH sessions to set a goal worth VND 500,000 / session

Offering skills course worth 1,000,000 VND

Classroom materials, uniform shirt

Hoạt động ngoại khóa – "Học đi đôi với hành"

1. Oro vui hát

Oro vui hát là nơi "hẹn hò" của những bạn đam mê ca hát được diễn ra 1 lần/tuần giúp mọi người giải tỏa căng thẳng. Chương trình thực hiện theo mô hình vừa học vừa chơi với phương châm "học tới nơi, chơi tới bến, hát hết mình". Tại đây, mọi người sẽ cùng nhau tận hưởng những giây phút thoải mái với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua các bài hát tiếng Anh. Trên hết, học viên còn biết thêm được nhiều từ vựng cũng như nâng cao khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.

2. Oro chia sẻ tiếng Anh
Oro chia sẻ tiếng Anh hay còn có tên gọi khác là Freetalk Oro. Nơi đây được ví như địa điểm giúp khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cũng như sự tự tin khi giao tiếp của nhiều bạn trẻ. Đến với Freetalk Oro, các bạn sẽ thực hành giao tiếp theo nhóm liên tục với cường độ 6 ngày/tuần nhằm giúp mọi người vượt qua rào cản của sự tự ti.

Với môi trường cởi mở, hòa đồng, các bạn có thể yên tâm thể hiện bản thân mà chẳng cần lo lắng mình sẽ sai bởi lẽ tại đây luôn có mọi người theo sát hỗ trợ bạn.

Freetalk Oro thường tạo điều kiện để học viên có những chuyến đi "săn Tây"

3. Oro chia sẻ giá trị

Bên cạnh những câu lạc bộ tiếng Anh, Oro cũng cho thành lập khóa học chia sẻ giá trị miễn phí dành riêng cho sinh viên. Đến với khóa học, những chuyên gia tại Oro sẽ giúp các bạn xác định được điểm mạnh, đam mê và mục tiêu thật sự của bản thân.

Trên đây là bài viết review Anh ngữ Oro, hy vọng đây sẽ là "chìa khóa" giúp các bạn khai mở được thêm nhiều thông tin thú vị về trung tâm tiếng Anh này.

* Học phí cập nhật vào tháng 11/2019, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Phương Anh (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Anh ngữ Oro


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Nâng cấp bản thân với 4 cách học tiếng Anh giao tiếp đúng cách

06/02/2020

Biết được các cách học tiếng Anh giao tiếp đúng cách không những nâng cao trình độ của bạn mà còn ...

Luyện thi IELTS

Tìm hiểu 11 trung tâm tiếng Anh tốt tại quận Thủ Đức

06/02/2020

Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh tại quận Thủ Đức. Quá đơn giản khi giờ ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...