Review trung tâm Anh ngữ ILI – tất tần tật những điều bạn nên biết | Edu2Review
Review trung tâm Anh ngữ ILI – tất tần tật những điều bạn nên biết

Review trung tâm Anh ngữ ILI – tất tần tật những điều bạn nên biết

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Trên trang đánh giá của Edu2Review, trung tâm ILI nhận được số điểm khá cao 8.2/10. Những thông tin review trung tâm Anh ngữ ILI trong bài viết này sẽ giúp bạn kiểm chứng điểm số này.

Một cái nhìn tổng quan về trung tâm ngoại ngữ, nơi bạn có ý định "chọn mặt gửi vàng" là rất cần thiết. Nếu bạn là "thần dân" tại quận 10, không nên bỏ qua bài review trung tâm Anh ngữ ILI ngay sau đây.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ

Được thành lập vào năm 2008, đến nay (2019), Anh ngữ ILI đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển, ghi những dấu ấn nhất định trong lòng học viên. ILI được biết đến như một trường ngôn ngữ kiểu đại học tư nhân, với mục tiêu chính tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để bắt kịp xu hướng thế giới.

Một tiết học vui vẻ tại Trung tâm Anh ngữ ILI

Một tiết học vui vẻ tại trung tâm Anh ngữ ILI

Anh ngữ ILI lấy người học làm trung tâm cho mọi kế hoạch đào tạo và phát triển. Đề cao văn hóa “Chia sẻ – Đoàn kết”, ILI đang từng ngày nỗ lực tạo nên một môi trường học tập hiệu quả và giúp đỡ các học viên trang bị đầy đủ kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho thành công trong tương lai.

Mặc dù thời gian xuất hiện trên thị trường giáo dục khá lâu, nhưng trung tâm chỉ có một địa chỉ duy nhất, tọa lạc tại 20-22-24 Khu C Trường Sơn, P.15, Q.10, TPHCM.

Tại trung tâm Anh ngữ ILI, phòng học được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết, nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tiếp thu kiến thức của học viên.

Không gian lớp học tại ILI khá khang trang và sạch đẹp

Không gian lớp học tại ILI khá khang trang và sạch sẽ

100% giáo viên người bản xứ

Điểm đặc biệt của trung tâm Anh ngữ ILI chính là đội ngũ giảng dạy với 100% người bản xứ. Mỗi giáo viên đều có ít nhất 3 tín chỉ: CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và CTBE (Certificate in Teaching Business English).

Các thầy cô giáo và học viên có sự gắn kết với nhau

Các thầy cô giáo và học viên có sự gắn kết với nhau

ILI còn đặt ra yêu cầu có tối thiểu 2 năm giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên. Bên cạnh việc đạt được tiêu chí bằng cấp và kinh nghiệm phù hợp, chính niềm đam mê giáo dục đã giúp các thầy cô bản xứ tại trung tâm ILI chiếm được cảm tình của nhiều bạn học sinh.

Review trung tâm Anh ngữ ILI, bạn Nguyễn Thị Phương Chi cho biết "nhờ giáo viên bản ngữ nên cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ chính thống nhiều hơn".

Chương trình giảng dạy đa dạng

Tại trung tâm Anh ngữ ILI, các khóa học được thiết kế dưới hai hình thức chính: full-time (5 ngày/ tuần) và part-time (3 ngày/ tuần). Mỗi khóa kéo dài 50 giờ, với thời gian linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

ILI tập trung chủ yếu đào tạo thanh thiếu niên và người đi làm. Học viên có thể đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí, sau đó lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực của mình. Các khóa học tiếng Anh người lớn ở ILI gồm có:

  • Anh văn giao tiếp cơ bản: gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Beginner, Elementary, Pre-Intermediate và Intermediate).
  • Anh văn giao tiếp nâng cao (Business and Communication): đối với chương trình này, trước hết học viên phải đạt được trình độ tiếng Anh trung cấp (Intermediate). Với 8 cấp độ được phân hóa phù hợp, người học sẽ được tập trung hỗ trợ rèn luyện kỹ năng nghe và nói với các chủ để nâng cao.
  • Luyện thi IELTS: ILI cung cấp các khóa học IELTS với trình độ từ 4.0 đến 6.5+.
  • Bồi dưỡng kỹ năng: đây là khóa học tiếng Anh theo yêu cầu, nhằm giúp người học trau dồi nhanh chóng các kỹ năng như phát âm, giao tiếp…

>> Đi tìm top trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 10

Trung tâm Anh ngữ ILI tập trung vào đối tượng học viên là thanh thiếu niên và người đi làm

Trung tâm Anh ngữ ILI tập trung vào đối tượng học viên là thanh thiếu niên và người đi làm

Bên cạnh đó, ILI còn cung cấp các chương trình Anh văn trẻ em, dành cho học viên nhí từ 6 – 15 tuổi trở lên:

  • Khóa học Jumpin' Juniors: dành cho bé từ 6 – 1 tuổi, gồm 6 cấp độ.
  • Khóa học Striking Seniors: dành cho bé từ 11 – 14 tuổi, gồm 6 cấp độ.
  • Khóa học Emperor Elites: dành cho bé từ 15 tuổi trở lên, gồm 8 cấp độ.

>> Xem thêm chi tiết về các khóa học tại trung tâm Anh ngữ ILI

Các học viên nhí tham gia một tiết ngoại khóa

Các học viên nhí tham gia một tiết ngoại khóa

Review trung tâm Anh ngữ ILI từ học viên

Bạn Lê Hải Anh chia sẻ: “Trung tâm ILI tuy nhỏ nhưng chất lượng thì khá tốt, giáo viên đúng 100% là người bản ngữ dạy”. Bạn Trần Trung Hậu đưa ra đánh giá: “Cơ sở vật chất của trung tâm rất tốt, giáo viên thân thiện, hoạt bát, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ tiếp thu”.

Nói về cảm nhận sau thời gian học tập tại ILI, bạn Trần Quốc Tuấn cho biết: “Mình thích nhất là ILI, nơi này không chỉ được học tiếng Anh mà còn là môi trường giúp mình học hỏi rất nhiều điều hay trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn ILI rất nhiều”.

Tuy vậy, một khuyết điểm nhỏ về trung tâm ILI đó chính là địa điểm học. Do trung tâm chỉ có duy nhất một cơ sở tại quận 10, nhiều học viên ở xa khu vực này có chút ít “chùn bước” khi cân nhắc việc trau dồi tiếng Anh tại ILI. Ngoài ra, một số bạn như Doãn Thanh Mai khi chia sẻ cảm nghĩ về ILI còn cho biết khá cân nhắc trước mức học phí tại đây.

Sau khi tham khảo bài review trung tâm Anh ngữ ILI, suy nghĩ của bạn như thế nào? Edu2Review hi vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong “công cuộc săn lùng" trung tâm tiếng Anh ưng ý! Nếu bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định, tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Q.10, TPHCM!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILI

Thanh Thảo (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Facebook – Trung tâm Anh ngữ ILI


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Các trung tâm giao tiếp tiếng Anh siêu hot tại quận 10

06/02/2020

Bạn ở quận 10? Bạn mong muốn học tiếng Anh giao tiếp? Hãy cùng Edu2Review “nghía” qua 10 trung ...

Luyện thi IELTS

Tìm hiểu khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ILI

06/02/2020

Nếu bạn còn chưa rõ các thông tin về chương trinh, học phí học IELTS của Trung tâm Anh ngữ ILI ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

29/05/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...