Đi tìm top trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 10 | Edu2Review
Đi tìm top trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 10

Đi tìm top trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 10

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Nếu quý phụ huynh quan tâm tại quận 10 có những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ nào? Edu2Review sẽ giúp bạn khảo sát và tìm ra các trung tâm đáp ứng tiêu chí này.

Danh sách

Bài viết

Các bậc phụ huynh luôn mong mỏi cho con có được điều kiện học tập tốt nhất, nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho các bé học tập tại các trung tâm đắt đỏ. Tại sao bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 khi có những trung tâm thỏa mãn 2 điều kiện nói trên?

Tham khảo ngay 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 10 mà Edu2Review giới thiệu ngay sau đây!

Trung tâm Anh ngữ VASS

Địa chỉ: 40 Trần Minh Quyền, phường 11, quận 10

Chương trình Anh văn thiếu nhi tại VASS sử dụng giáo trình English World mới nhất của tổ chức giáo dục danh tiếng Macmillan – Anh Quốc. Giáo trình này đã được áp dụng thành công tại 130 nước. Trung tâm đồng thời sử dụng phần mềm iTool để trẻ tương tác trong môi trường số, qua đó phát triển kỹ năng phát âm chuẩn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm VASS

Các giáo viên thân thiện tại VASS

Các giáo viên thân thiện tại VASS (Nguồn: tapchithoitrangtre)

Phương pháp đào tạo tại đây được đánh giá là sinh động, dễ hiểu, khuyến khích và xây dựng các kỹ năng hoạt động nhóm, đặc biệt khơi dậy tiềm năng của mỗi cá nhân. Các hoạt động giảng dạy của VASS khá đa dạng, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ như trò chơi, bài hát, diễn kịch bằng tiếng Anh...

Một điểm cộng tại VASS là học viên nhí sẽ được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Đây sẽ là nền tảng để các bạn nhỏ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn từ đầu. Các bé được phát triển khả năng phát âm, phản xạ tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại VASS

Học phí chương trình tiếng Anh cho trẻ tại đây dao động từ 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/ khóa. Chi phí trung bình hàng tháng là khoảng 1.500.000 VNĐ, đây có thể xem là một mức giá khá hợp lý giữa thành phố đắt đỏ như Sài Gòn.

Trung tâm Anh ngữ iLI

Địa chỉ: 22 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng), Trường Sơn, phường 15, quận 10

Trung tâm Anh ngữ iLI tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành, tuy vậy thương hiệu này cũng phát triển các chương trình đào tạo cho thiếu nhi. Chương trình học cho trẻ tại đây khá đa dạng, từ mới bắt đầu cho đến đã biết tiếng Anh, iLI sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của bạn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm iLI

Một buổi học tại Anh ngữ iLI (Nguồn: YouTube)

Các giáo viên tại đây đều là người bản ngữ, nói giọng Mỹ, có ít nhất 3 chứng chỉ: CELTA, TESOL, CTBE. Các giáo viên phải đáp ứng yêu cầu có tối thiểu 2 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Do đó, iLI tự tin về đội ngũ giáo viên đặc biệt hiểu và nắm rõ những ưu khuyết điểm quan trọng của học viên Việt. Bên cạnh đó, các học viên nhí còn nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, giúp bé theo kịp nhịp độ của buổi học.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại iLI được chia làm 3 cấp độ, tương ứng với đó các giáo trình và phương pháp giảng dạy cũng được thay đổi linh động, phù hợp với từng lứa tuổi. Học phí của trung tâm vào khoảng 6.500.000 VNĐ/ 4 tháng. Đi kèm với đó là chương trình hỗ trợ học phí và các quà tặng khác khi đăng kí học tại đây. Mức giá này có thể xem là khá “hời” nếu so sánh với các giá trị mà bé yêu của bạn sẽ nhận được.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại iLI

Lớp học vui tươi tại iLI

Lớp học vui tươi tại iLI (Nguồn: Anh ngữ iLI)

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Địa chỉ: Số 283/80 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10

Ngoại ngữ Khoa Trí cũng là một địa chỉ sáng giá trong danh sách các trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận 10. Học phí tại đây trung bình khoảng 900.000 VNĐ/ tháng.

Đến với Khoa Trí, các bậc phụ huynh có thể sẽ cảm thấy khá “sốc” bởi lộ trình các khóa học dành cho từng đối tượng. Với các bé, Khoa Trí triển khai 9 khóa học cho các học viên nhí và còn có những lộ trình học tập cho những cấp học sau. Chính nhờ việc chia nhỏ lộ trình, các bé sẽ dễ dàng tìm được một lớp học phù hợp với trình độ của mình hơn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Khoa Trí

Giới thiệu về Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: YouTube)

Các học viên nhí tiếp thu bài học chủ yếu qua hình thức trò chơi tương tác để tăng cường mức độ tập trung, thu hút của trẻ. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng sẽ đóng vai trò là người điều phối các hoạt động, giúp trẻ tiếp thu hiệu quả kiến thức được giới thiệu. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm cho trẻ.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Khoa Trí

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ nhỏ là điều kiện để bé có thể tiếp thu hiệu quả và hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Hy vọng với những gợi ý phía trên, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bé yêu của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại TP HCM mà Edu2Review mới cập nhật.

*Học phí được cập nhật vào tháng 2/2019, liên hệ trực tiếp với trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 18/02/2019.

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ: Khó nhưng có thể làm được

06/02/2020

Ngoài việc hướng dẫn kỹ năng hòa nhập với cộng đồng, dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ cũng là điều ...

Tiếng anh trẻ em

Những bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi của các mẹ thông thái

06/02/2020

Dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi có là chuyện khả thi? Hãy cùng Edu2Review khám phá các bí quyết từ ...

Tiếng anh trẻ em

4 bí quyết dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ mầm non dễ dàng áp dụng tại nhà

06/02/2020

Muốn bé học giỏi ngoại ngữ, điều kiện cần chính là phải trang bị vốn từ vựng tiếng Anh cho trẻ ...

Tiếng anh trẻ em

3 lưu ý lựa chọn sách tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi

06/02/2020

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều đầu sách tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi thông qua ...