StudyNow - website học tập trực tuyến hữu ích tại Việt Nam | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.
StudyNow - website học tập trực tuyến hữu ích tại Việt Nam

StudyNow - website học tập trực tuyến hữu ích tại Việt Nam

Cập nhật lúc 02/10/2020 16:02
Thời gian vừa qua, các khóa học trực tuyến đã mở rộng nhanh chóng. Nhiều website đã hỗ trợ các dịch vụ học trực tuyến cho phép học viên tương tác với giáo viên trực tiếp giúp nâng cao hiệu quả.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, việc học ngày càng thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện những khóa học online. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của hình thức học này lại khiến người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm một trang web học online chất lượng. Thắc mắc: “Đâu là website học trực tuyến hữu ích hiện nay” luôn thường trực trong mỗi người. Vì vậy, hãy cùng Edu2Review khám phá về StudyNow - Nền tảng kết nối người học và người dạy trực tuyến ngay hôm nay nhé!

Giới thiệu về StudyNow

StudyNow là một là một nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. Nội dung trên StudyNow bao gồm các khóa học Tiếng Anh trực tiếp (Live courses) và các khóa học online quay sẵn (Video Courses). Đặc biệt StudyNow nằm trong top những website giáo dục tại Việt Nam về cung cấp các khóa học online cho tất cả mọi người trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngoại ngữ, Marketing, Tài chính, Quản trị, Phát triển cá nhân…

Các khóa học ở StudyNow đến từ các giáo viên ngoại ngữ xuất sắc, các giảng viên nổi tiếng từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc từ các chuyên gia, nhà quản lý nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

StudyNow - Kết nối người học và người dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới (Nguồn: StudyNow)

StudyNow - Kết nối người học và người dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới (Nguồn: Studynow.vn)

Các đặc điểm chính của StudyNow

  • StudyNow lấy người học làm trung tâm: Người học sẽ được tương tác với giảng viên thông qua phần thảo luận, nơi người học có thể đặt các câu hỏi tới giảng viên trong các khóa học có video quay sẵn. Không chỉ vậy, đối với các khóa học tiếng Anh được thiết kế dưới dạng học kèm, lộ trình học tập sẽ được cá nhân hóa phù hợp với từng học viên. Đồng thời, việc kết hợp trao đổi trực tiếp với giảng viên xuyên suốt quá trình học tập cũng là yếu tố giúp StudyNow vượt qua các đối thủ khác trở thành một website học tập trực tuyến hữu ích tại Việt Nam.

Hình thức học kèm trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên (Nguồn: Internet)

  • Học mọi nơi, mọi lúc: Các bài học trên StudyNow dưới dạng video, học viên sẽ học qua các video do giảng viên quay lại. Do vậy, học viên có thể học bất kỳ nơi nào, và bất kỳ khi nào họ muốn. Bạn cũng đừng quá lo lắng đối với các khóa học kèm trực tuyến, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt. Học viên thông báo thay đổi lịch học theo quy định, StudyNow sẽ phối hợp với giảng viên sắp xếp lại thời gian học, đảm bảo diễn ra đúng lộ trình học tập.
  • Tính ứng dụng cao: StudyNow đặt tính ứng dụng và thực tiễn là tiêu chí hàng đầu cho các khóa học. Những kiến thức chia sẻ trên StudyNow là "cầm tay, chỉ việc", học viên học được từng bước và học đi học lại cho đến khi hiểu và áp dụng vào cuộc sống.

Với những đặc điểm nổi bật trên, Edu2Review tin rằng StudyNow - Nền tảng kết nối người học và người dạy trực tuyến sẽ là một website học tập trực tuyến đem lại nhiều giá trị và kiến thức bổ ích nhất trong việc học tập nâng cao kỹ năng và trình độ kiến thức cho học viên. Tham gia đăng ký ngay các khóa học tại StudyNow để cùng trải nghiệm nhé!

Ngọc Song (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp tại Fast Speak English: Từ nơi xuất phát đến vạch đích chỉ trong 18 tháng!

31/12/2020

Fast Speak English không chỉ giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát trong cuộc sống, mà còn trở ...

Tiếng anh giao tiếp

Cải thiện kỹ năng nghe nói với các khóa học tiếng Anh giao tiếp dưới 10 triệu tại TP.HCM

11/03/2021

Giao tiếp là một trong những điểm yếu của nhiều bạn trẻ Việt khi học ngoại ngữ. Cùng Edu2Review ...