Tạo nền tảng vững chắc cho bé cùng 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Cầu Giấy | Edu2Review
Tạo nền tảng vững chắc cho bé cùng 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Cầu Giấy

Tạo nền tảng vững chắc cho bé cùng 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Cầu Giấy

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Khi mới làm quen với ngoại ngữ, bé cần một nền tảng kiến thức vững vàng. Top 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ ở quận Cầu Giấy sau có thể giúp bé nhà bạn xây dựng nền móng này.

Danh sách

Bài viết

Với xu thế hội nhập ngày nay, việc cho trẻ em tiếp cận với tiếng Anh từ sớm là điều cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đầu tư những khóa học đắt đỏ cho bé. Nếu đây cũng là băn khoăn của gia đình bạn, hãy cùng note lại 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Cầu Giấy qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm tiếng Anh iStar

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ iStar là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo tiếng Anh và hỗ trợ du học nổi tiếng. Bên cạnh các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, iStar có triển khai các chương trình tiếng Anh trẻ em và nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh.

iStar hội tụ nhiều giảng viên tới từ các nước ngoài như Anh, Mỹ, Canada… Không chỉ có trình độ học vấn, chuyên môn cao, các giảng viên tại đây đều có kinh nghiệm làm việc với trẻ em khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm iStar

Các học viên nhí trong buổi ngoại khóa cùng giáo viên bản xứ

Các học viên nhí trong buổi ngoại khóa cùng giáo viên bản xứ (Nguồn: Trung tâm iStar)

Phương pháp giảng dạy đặc biệt được áp dụng tại iStar hướng tới mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Bên cạnh kiến thức ngoại ngữ, các học viên nhí sẽ được rèn luyện về nhiều lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, lịch sử…

Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh hệ thống phòng học được trang bị bảng điện tử thông minh, các phần mềm học tiếng Anh mới nhất, trung tâm còn có thư viện khang trang với nhiều đầu sách hiện đại. Hơn thế, trung tâm có dịch vụ đưa đón tận nhà dành cho các học viên ở xa mong muốn được trải nghiệm môi trường tiếng Anh tại iStar.

Học phí của iStar khoảng 1.560.000 VNĐ/ tháng. Học viên sẽ học 2 buổi/ tuần với mỗi khóa học kéo dài 6 tháng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm iStar

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Tất cả các chi nhánh đều được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế phù hợp với độ tuổi và đặc điểm khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập chất lượng, tiện nghi, thoải mái và an toàn nhất.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm PoPoDoo

Giới thiệu về trung tâm PoPoDoo (Nguồn: YouTube - PoPoDoo Việt Nam)

Chương trình học tại PoPoDoo được thiết kế chuyên biệt theo mức độ phát triển của học viên từ 3 – 15 tuổi. Các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi với ứng dụng đa phương tiện hiện đại. Giáo viên nước ngoài tại PoPoDoo sẽ giúp các học viên nhí xây dựng nền tảng phát âm chuẩn từ nhỏ. Đây là một lợi thế lớn khi các bậc phụ huynh cho trẻ theo học tại đây, bởi phát âm chuẩn là nền tảng của giao tiếp tốt, phù hợp với xu hướng đề cao tính ứng dụng thực hành tiếng Anh hiện nay.

Mức học phí của trung tâm khoảng 1.400.000 VNĐ/ tháng, xứng đáng trở thành một trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Cầu Giấy mà bạn có thể cân nhắc.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại PoPoDoo

Trường Anh ngữ Quốc tế APEC

Địa chỉ: Số 3, Ngách 52, Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Được sự hỗ trợ của Viện Ngôn ngữ Michigan – Hòa kỳ, Anh ngữ APEC đã và đang khẳng định được uy tín tại Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, sử dụng 100% tiếng Anh, trung tâm tạo điều kiện cho học viên tiếp thu và thực hành tiếng Anh toàn diện.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ của APEC có đầy đủ bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế kết hợp cùng với giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giúp học viên tối ưu hóa khả năng sử dụng tiếng Anh. Mỗi buổi học, 2 giáo viên sẽ được phân công đứng lớp (1 giáo viên bản xứ và 1 giáo viên Việt Nam) để đảm bảo mức độ tương tác đối với học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm APEC

Khái quát về trung tâm PoPoDoo (Nguồn: YouTube – Google MCC)

Tại APEC, học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa lý thú như: Tiệc cuối tuần, CLB chiếu phim, CLB Tiếng Anh, CLB Khiêu vũ (Cổ điển, breakdance, Hiphop…) nhằm mục đích giúp các bạn học viên giao lưu và tự tin hơn khi học tập.

Với phương châm tối ưu hóa chi phí cho người học, chỉ với 90.000 – 100.000 VNĐ/ buổi, tương đương 800.000 VNĐ/ tháng là bé yêu của bạn đã có thể trải nghiệm những môi trường học tập chất lượng tại APEC.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm APEC

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Cầu Giấy hay bất kỳ khu vực nào khác cũng khiến cho nhiều bậc phụ huynh bối rối. Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ có những quyết định dễ dàng và chuẩn xác hơn. Đừng quên tham khảo danh sách những trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội để có thêm nhiều lựa chọn khác!

*Lưu ý thông tin học phí cập nhật tháng 5/2019, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 13/05/2019

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

06/02/2020

Các bậc phụ huynh nếu mong muốn tìm được một trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội thì đừng ...

Tiếng anh trẻ em

Khám phá cách học ngoại ngữ thú vị, hiệu quả của trẻ em Do Thái

06/02/2020

Người Do Thái không chỉ nổi tiếng bởi sự thông minh mà còn ở khả năng học ngoại ngữ cừ khôi. Vậy ...

Tiếng anh trẻ em

Khám phá 2 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 6

07/08/2020

Anh ngữ ILA và Elite Global là 2 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 6. Nhưng đâu ...

Tiếng anh trẻ em

4 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 5

07/08/2020

Trong 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 5 sau, đâu là nơi phù hợp với bé nhà bạn? Cùng ...