Tất tần tật về các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc quận 11, Hồ Chí Minh | Edu2Review
Tất tần tật về các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc quận 11, Hồ Chí Minh

Tất tần tật về các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc quận 11, Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc quận 11, Hồ Chí Minh có bao nhiêu chương trình đào tạo tiếng Anh? Thế mạnh của trung tâm này là gì? Tất cả thông tin sẽ được Edu2Review bật mí đến bạn!

Trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc có cơ sở 2 tại số 167 – 169 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, TPHCM. Với hơn 15 năm hoạt động, trung tâm là đối tác của rất nhiều tổ chức uy tín như IDP Education, British Council, Đại học Cambridge. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt và đảm bảo về bằng cấp cũng như nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các chương trình học tại trung tâm được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ tiếng Anh. Dưới đây là một số thông tin tóm lược về các khóa học tại đây.

Tiếng Anh thiếu nhi

Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc được xây dựng theo chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho các em môi trường học sáng tạo và hiện đại. Khóa học được thiết kế bởi chuyên gia tâm lý giáo dục trẻ em Việt Nam và Úc đảm bảo khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh lưu loát. Từ đó, các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc để vượt qua các bài thi Starters, Movers, Flyers.

Để có môi trường học đạt chuẩn, trung tâm thiết kế phòng học phù hợp với từng lứa tuổi nhằm tạo cảm giác thoải mái, yêu thích việc học. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ báo cáo kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh sau mỗi buổi học. Điều này có thể giúp phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của các em trong quá trình học.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc

Học viên nhí tốt nghiệp khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Anh ngữ quốc tế Việt Úc (Nguồn: Anh ngữ quốc tế Việt Úc)

Học viên nhí tốt nghiệp khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc

Tiếng Anh thiếu niên

Đây là chương trình học được xây dựng dành riêng cho các em trong độ tuổi 13 – 16. Khóa học sẽ trang bị cho các em kiến thức tiếng Anh vững chắc để hoàn thành các bài kiểm tra hay thi cử trong chương trình PTTH cũng như luyện thi bằng KET, PET, FCE, SAT.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, các em sẽ được tiếp cận với những bài học mang tính thực tế cao. Học viên được giáo viên tận tình hướng dẫn và khắc phục những khuyết điểm của từng người. Các thầy cô thường xuyên bổ trợ kiến thức ngữ pháp bên cạnh việc học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm cung cấp giáo trình miễn phí cho người học, cơ sở vật chất của các khóa học tiếng Anh thiếu niên hiện đại và đầy đủ. Điều này hỗ trợ rất lớn để học viên nâng cao khả năng học tập hiệu quả và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, các em có thể sử dụng thư viện riêng và phòng máy tính để học tập, tra cứu tài liệu.

Đội ngũ nhân viên tại Anh ngữ quốc tế Việt Úc (Nguồn: Anh ngữ quốc tế Việt Úc)

Đội ngũ nhân viên tại Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc

Tiếng Anh giao tiếp

Chương trình học Anh văn giao tiếp được giáo viên Úc và Việt Nam hợp tác biên soạn, giảng dạy. Các thầy cô sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu và trang bị các kỹ năng cần thiết để tự tin giao tiếp tiếng Anh. Học viên được tiếp cận nhiều chủ đề giao tiếp thú vị và gắn liền với thực tế trong môi trường thoải mái không cần phụ thuộc vào lý thuyết, sách vở nặng nề.

Khóa học chú trọng vào kỹ năng nghe, nói nhằm giúp học viên giao tiếp lưu loát và tự nhiên hơn. Đồng thời trung tâm sử dụng phòng lab vào việc giảng dạy để nâng cao trình độ giao tiếp cho học viên. Trước khi bắt đầu học, bạn sẽ tham gia bài kiểm tra trình độ và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn để xác định đúng trình độ. Căn cứ vào đó, trung tâm sẽ tư vấn và sắp xếp cho bạn lớp học phù hợp.

>> Top trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM

Lớp học dành cho người lớn tại Anh ngữ quốc tế Việt Úc (Nguồn: Anh ngữ quốc tế Việt Úc)

Lớp học dành cho người lớn tại Anh ngữ Quốc tế - Việt Úc

Luyện thi TOEIC

Ưu điểm của khóa luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là nội dung bài học sáng tạo sát với đề thi thực tế. Toán bộ sách luyện thi TOEIC được cung cấp miễn phí cho học viên. Giáo viên kết hợp linh hoạt giữa tài liệu và phòng lab để giúp học viên nâng cao trình độ, rèn luyện thuần thục kỹ năng làm bài.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức và đánh giá kết quả học tập để theo dõi trình độ của học viên.

Luyện thi IELTS

Học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo IELTS. Giáo trình của trung tâm được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu và cập nhật thường xuyên, bám sát với đề thi.

Người học còn được tư vấn và thi thử IELTS miễn phí trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức.

Trên đây là nội dung khái quát về các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc quận 11, Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ tìm được chương trình tiếng Anh phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn muốn tham khảo những địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ danh sách trung tâm tiếng Anh tại TPHCM được Edu2Review tổng hợp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn hình: Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Có nên học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc?

06/02/2020

Bạn đang phân vân không biết có nên học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc? Hãy cùng cộng đồng đánh giá ...

Luyện thi IELTS

Top 7 trung tâm Anh ngữ có cơ sở vật chất đỉnh tại Tp. HCM

06/02/2020

Một trong những yếu tố hàng đầu khi lựa chọn học giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ chính là chất ...

Học ở đâu tốt?

Những khóa học tiếng Anh online bạn cần biết trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

06/04/2020

Bạn muốn nâng cao ngoại ngữ nhưng ngại dịch Covid-19? Đừng lo, với 22 trung tâm ngoại ngữ uy tín ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...