Tham khảo 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Tham khảo 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12

Tham khảo 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12

Cập nhật lúc 14/09/2020 00:22
Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 ở đâu? Nếu bạn đang gặp khó khăn với câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách

Bài viết

Ngày nay, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo được xem là một lợi thế quan trọng trong mọi hoạt động của xã hội hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của người dân ngày càng có nhiêu trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 được thành lập. Tuy nhiên, trong số đó có bao nhiều trung tâm bạn có thể tin tưởng? Cùng Edu2Review đi tìm câu trả lời nhé!

Danh sách trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Địa chỉ:

 • 5C Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
 • 18/5 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
 • 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Chương trình Anh văn giao tiếp của Anh ngữ Âu Việt được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên châu Âu và Việt Nam, đáp ứng khả năng, nhu cầu của học viên và các tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.

Với khóa học này, Anh ngữ Âu Việt trang bị cho người học các kỹ năng nền tảng, đặc biệt chú trọng vào nghe và nói. Đồng thời, trung tâm còn cung cấp vốn từ vựng, ngữ pháp mới nhất, phù hợp với độ tuổi, ngành học và công việc của từng học viên. Khóa học là tiền đề quan trọng đối với học viên có dự định dự thi chứng chỉ quốc tế, du học hoặc làm việc ở nước ngoài trong tương lai.

Anh ngữ Âu Việt quy tụ đội ngũ giáo viên “xịn”, đều là những chuyên gia tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. Các bài học được giảng dạy theo phương pháp trực quan trên hệ thống LCD và máy chiếu. Ứng dụng công nghệ vào buổi học là cách Anh ngữ Âu Việt giúp người học không cảm thấy nhàm chán, tăng phần hứng thú và hiệu quả tương tác giữa người học và giáo viên.

Chương trình được chia thành nhiều cấp độ. Trung tâm luôn tổ chức kiểm tra đầu vào để xếp lớp nên học viên không cần phải lo lắng chọn nhầm lớp có trình độ quá cao hoặc quá thấp so với khả năng của bản thân.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12Khóa học giao tiếp của Anh ngữ Âu Việt phù hợp với nhiều đối tượng học viên (Nguồn: Facebook – Anh ngữ Âu Việt)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Âu Việt

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Địa chỉ:

 • 187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
 • 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
 • 55 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
 • 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Với việc đáp ứng các tiêu chí về chất lượng giảng dạy cao, VUS đã được công nhận bởi NEAS (tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế). VUS đã đạt được nhiều thành công trong việc giảng dạy Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ.

Lựa chọn chương trình tiếng Anh giao tiếp tại đây, học viên sẽ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ sư phạm tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Các thầy cô sẽ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và bổ trợ từ vựng, ngữ pháp cần thiết, từ đó hoàn thiện dần dần khả năng giao tiếp.

Chương trình giao tiếp của VUS được tổ chức linh hoạt về thời gian, bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với lịch trìnht của mình. Đặc biệt, học viên được kiểm soát tiến trình học tập bằng cách lựa chọn chủ đề thích hợp với trình độ tiếng Anh, sở thích của mỗi người. Hệ thống nội dung bài học đa dạng, có tính ứng dụng thực tiễn cao và luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của xã hội.

Ưu đãi học phí mới nhất
tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Địa chỉ: A101 – A100 Bis Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Với khóa học giao tiếp tiếng Anh, Saigon Vina tập trung tạo đam mê tiếng Anh cho học viên, khuyến khích mỗi người tìm hiểu, khám phá kiến thức, rèn luyện kỹ năng tự học. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, tập trung vào những kiến thức trọng tâm và tạo nhiều cơ hội thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng nói, tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, học viên sẽ được giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ hoặc Úc của trung tâm trực tiếp sửa lỗi phát âm, ngữ điệu để nói chuẩn như người bản xứ.

Khóa học được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm Starter, Level A, Level B, Level C. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên các nhu cầu sử dụng tiếng Anh của học viên như giao tiếp hằng ngày, làm việc trong môi trường quốc tế, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Saigon Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ:

 • A103 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
 • A59 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (Trung tâm tạm ngừng hoạt động tại chi nhánh này)
 • 325 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Với lịch sử hoạt động gần 30 năm, trung tâm cung cấp đầy đủ các lớp học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ quốc tế và Anh ngữ cho trẻ em. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài là những người giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao. Đồng thời, các thầy cô cũng chú trọng theo dõi từng học viên để đảm bảo cả lớp đều hiểu bài.

Giáo trình của khóa học giao tiếp tại Ngoại ngữ Dương Minh được thiết kế riêng, bao gồm những bài học thông dụng, tình huống thực tế trong cuộc sống và công việc, du lịch và ứng xử xã hội… Chương trình đào tạo được chia thành các lớp học tương ứng với từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể như sau:

 • Lớp sơ cấp 1, 2
 • Lớp trung cấp 1, 2, 3, 4
 • Lớp cao cấp 1, 2

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Giới thiệu Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Dương Minh

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi theo học. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sớm làm chủ tiếng Anh giao tiếp để có thêm nhiều cơ hội trong học tập và sự nghiệp.

*Thông tin Trung tâm Anh ngữ Âu Việt được cập nhật vào tháng 06/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: linkedin


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Đăng kí học liền tay với top trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ ở quận 3

06/02/2020

Ai ơi đi ngược về xuôi, muốn học tiếng Anh nhớ về quận 3! Nếu bạn là người Sài Gòn và đang tìm ...

Tiếng anh giao tiếp

Bí quyết giúp bạn chinh phục tiếng anh giao tiếp trong 6 tháng!

06/02/2020

Bạn học tiếng Anh ở trung tâm? Tự học tiếng Anh tại nhà? Bạn học tiếng Anh qua Youtube… nhưng mãi ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đi tìm lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở Anh Lê Talk có tốt không?

26/05/2021

Là nhánh mới của trung tâm luyện thi TOEIC đình đám cùng tên, Anh Lê Talk có gì nổi bật và đã đạt ...