Tham khảo 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Tham khảo 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12

Tham khảo 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12

Cập nhật lúc 14/09/2020 00:22
Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 ở đâu? Nếu bạn đang gặp khó khăn với câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách

Bài viết

Ngày nay, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo được xem là một lợi thế quan trọng trong mọi hoạt động của xã hội hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của người dân ngày càng có nhiêu trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 được thành lập. Tuy nhiên, trong số đó có bao nhiều trung tâm bạn có thể tin tưởng? Cùng Edu2Review đi tìm câu trả lời nhé!

Danh sách trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Trung tâm Anh Saigon American SAS

Địa chỉ: 1/1M Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM

SAS là trung tâm nổi tiếng với phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp theo mô hình học tập Class-Club-Tour. Hhọc viên sẽ được tham gia những lớp học năng động, tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Các thầy cô tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu chứng chỉ quốc tế TESOL.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, trung tâm còn tổ chức các hoạt động thư giãn cuối tuần tại SAS English Coffee. Đồng thời, khóa học còn tạo điều kiện để học viên cùng người nước ngoài tham gia những chuyến phượt cùng người nước ngoài để rèn luyện khả năng giao tiếp.

Lộ trình chương trình tiếng Anh giao tiếp tại SAS:

 • Foundation: Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, phù hợp với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học. Chương trình đào tạo giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp.
 • Pre-Intermediate: Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên chuẩn hóa phát âm, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp với người nước ngoài.
 • Intermediate: Học viên được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động.
 • Upper-Intermediate: Giáo viên sẽ cung cấp từ vựng, thành ngữ trong giao tiếp và giúp học viên làm quen với các hình thức thuyết trình, phản biện, đồng thời nâng cao nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.

Ưu đãi học phí mới nhất
tại Trung tâm tiếng Anh SAS

Câu lạc bộ rèn luyện tiếng Anh cuối tuần tại SAS (Nguồn: SAS)
Câu lạc bộ rèn luyện tiếng Anh cuối tuần tại SAS (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại tại SAS

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Địa chỉ:

 • 187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM
 • 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

Với việc đáp ứng các tiêu chí về chất lượng giảng dạy cao, VUS đã được công nhận bởi NEAS (tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế). VUS đã đạt được nhiều thành công trong việc giảng dạy Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ.

Lựa chọn chương trình tiếng Anh giao tiếp tại đây, học viên sẽ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ sư phạm tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Các thầy cô sẽ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và bổ trợ từ vựng, ngữ pháp cần thiết, từ đó hoàn thiện dần dần khả năng giao tiếp.

Chương trình giao tiếp của VUS được tổ chức linh hoạt về thời gian, bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với lịch trìnht của mình. Đặc biệt, học viên được kiểm soát tiến trình học tập bằng cách lựa chọn chủ đề thích hợp với trình độ tiếng Anh, sở thích của mỗi người. Hệ thống nội dung bài học đa dạng, có tính ứng dụng thực tiễn cao và luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của xã hội.

Ưu đãi học phí mới nhất
tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Địa chỉ: A101 – A100 Bis đường Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

Với khóa học giao tiếp tiếng Anh, Saigon Vina tập trung tạo đam mê tiếng Anh cho học viên, khuyến khích mỗi người tìm hiểu, khám phá kiến thức, rèn luyện kỹ năng tự học. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, tập trung vào những kiến thức trọng tâm và tạo nhiều cơ hội thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng nói, tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, học viên sẽ được giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ hoặc Úc của trung tâm trực tiếp sửa lỗi phát âm, ngữ điệu để nói chuẩn như người bản xứ.

Khóa học được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm Starter, Level A, Level B, Level C. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên các nhu cầu sử dụng tiếng Anh của học viên như giao tiếp hằng ngày, làm việc trong môi trường quốc tế, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Saigon Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ:

 • A103 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
 • A59 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
 • 325 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

Với lịch sử hoạt động gần 30 năm, trung tâm cung cấp đầy đủ các lớp học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ quốc tế và Anh ngữ cho trẻ em. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài là những người giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao. Đồng thời, các thầy cô cũng chú trọng theo dõi từng học viên để đảm bảo cả lớp đều hiểu bài.

Giáo trình của khóa học giao tiếp tại Ngoại ngữ Dương Minh được thiết kế riêng, bao gồm những bài học thông dụng, tình huống thực tế trong cuộc sống và công việc, du lịch và ứng xử xã hội… Chương trình đào tạo được chia thành các lớp học tương ứng với từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể như sau:

 • Lớp sơ cấp 1, 2
 • Lớp trung cấp 1, 2, 3, 4
 • Lớp cao cấp 1, 2

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Giới thiệu Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 12 mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi theo học. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sớm làm chủ tiếng Anh giao tiếp để có thêm nhiều cơ hội trong học tập và sự nghiệp.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: linkedin


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Đăng kí học liền tay với top trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ ở quận 3

06/02/2020

Ai ơi đi ngược về xuôi, muốn học tiếng Anh nhớ về quận 3! Nếu bạn là người Sài Gòn và đang tìm ...

Tiếng anh giao tiếp

Bí quyết giúp bạn chinh phục tiếng anh giao tiếp trong 6 tháng!

06/02/2020

Bạn học tiếng Anh ở trung tâm? Tự học tiếng Anh tại nhà? Bạn học tiếng Anh qua Youtube… nhưng mãi ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...