Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
0902 516 288 (thầy Tuấn)
saigonvina.edu.vn
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm có mức học phí tương đối thấp với chất lượng tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về tiếng Anh, Hàn, Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Pháp. Càng ngày trung tâm càng khẳng định được thương hiệu của mình và được học viên đánh giá khá tốt trong thời gian qua.

 

Trung tâm ngoại ngữ giá rẻ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ giá rẻ Sài Gòn Vina

 

Giới thiệu chung về Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những đơn vị hiếm hoi tại TP HCM dạy đa ngôn ngữ như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan. Dù mới thành lập năm 2010 nhưng trung tâm đã thu hút được một lượng đông đảo học viên. Với khẩu hiệu “The best quality, the cheapest school fees”, trung tâm chính thức trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại TP HCM.

Phương châm hoạt động của trung tâm là: Mang đến sự đơn giản, niềm đam mê, và đúng với kỳ vọng. Chính những điều này đã tạo động lực cho nhiều học viên theo đuổi việc học, đồng thời cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

 

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 12

 

Cơ sở vật chất

Sài Gòn Vina có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng chuẩn là điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Trung tâm không những có mặt tại TP HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh khác như  Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu …

Bên cạnh trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina, Ngoại Ngữ Bảng Vàng cũng nằm trong hệ thống của trường, chuyên đạo tạo tiếng Anh, Hàn, Nhật, Hoa cho nhiều lứa tuổi.

 

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, phần lớn đều có trên 6 năm kinh nghiệm trong nghề và tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ có chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ quốc tế.

 

Đội ngũ giảng viên năng động tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đội ngũ giảng viên năng động tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

 

Phương pháp giảng dạy

Sài Gòn Vina luôn cố gắng tạo dựng niềm đam mê cho học viên, đây là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình. Trực quan sinh động cũng là phương pháp mà trung tâm áp dụng.

Bên cạnh đó, việc chú trọng vào tình huống thức tế và tập trung vào những điểm trọng tâm được Sài Gòn Vina nhấn mạnh. Vì chỉ tập trung vào giảng dạy những vẫn để trọng tâm của chương trình và luôn bám sát vào thực tế thì mới giúp học viên tiến bộ được.

 

Xem thêm

Khoá học

Sài Gòn Vina là trung tâm đa ngôn ngữ với nhiều giờ học linh động từ sáng, trưa, chiều và tối, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt, trung tâm có mức học phí cực kỳ ưu đãi, các cơ sở tại TP HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Đắk Lắk có học phí là 550.000 vnđ/ tháng (tối 2,4,6 là 650.000 vnđ/ tháng). Riêng học phí đối với các cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nia chỉ 450.000 vnđ/ tháng. Khi tham gia khóa học, học viên còn được phát giáo trình miễn phí.

 

Khóa học tiếng Anh

Đối với khóa học tiếng Anh trung tâm có nhiều cấp độ dành cho học viên với nhiều mục đích khác nhau như luyện thi bằng quốc tế, tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh cho người đi làm.

 • Tiếng Anh cho bé

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú có các chương trình tiếng Anh cho bé từ 3 – 12 tuổi như: giao tiếp, phát âm, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers… đảm bảo sau khóa học các bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các bé được phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và khả năng sáng tạo.

 • Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học này gồm các cấp độ: Starter, Level A, Level B, Level C, sử dụng giáo trình Smartchoice của Ken Wilson, là khóa học căn bản nhất dành cho tất cả mọi người. Khóa học này phù hợp cho tất cả học hiên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong môi trường quốc tế, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng.

 

Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

 

 • Luyện thi TOEIC

Đây là khóa học mũi nhọn của Sài Gòn Vina bởi hầu hết yêu cầu của các trường đại học để ra trường là bằng TOEIC 450 và các công ty liên doanh nước ngoài cũng yêu cầu nhân viên có bằng TOEIC từ 550 trở lên. Trong khóa học này, học viên còn được hỗ trợ của giáo viên nước ngoài giúp các bạn chỉnh âm, tìm ra lỗi sai dễ dàng.

 

Tham gia hoạt động Teambuilding cùng với Sài Gòn Vina

Tham gia hoạt động Teambuilding cùng với Sài Gòn Vina

 

 • Tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh cho người đi làm thiết kế dành cho các nhân viên văn phòng, các sinh viên sắp tốt nghiệp. Khóa học tập trung vào các tình huống thực tế trong môi trường công sở. Bạn sẽ nắm vững những mẫu câu khi trao đổi với đồng nghiệp, với cấp trên, thương lượng với khách hàng, đọc và trả lời email, cũng như soạn thảo hợp đồng công việc.

 

Khóa học tiếng Hàn, Hoa, Nhật

 

Học tiếng Hàn để mở ra cánh cửa du học với Sài Gòn Vina

Học tiếng Hàn để mở ra cánh cửa du học với Sài Gòn Vina

 

Các lớp tiếng Hoa, Hàn, Nhật có cấp độ khác nhau:

Chương trình tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3, tiếng Hàn kết hôn, định cư, và luyện Topik từ cấp 1 đến cấp 6.

Chương trình tiếng Hoa sơ cấp A1, A2, A3 và luyện nói tiếng Trung cấp tốc.

Chương trình tiếng Nhật sơ cấp A1, A2 và luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật để xuất khẩu lao động và du học.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học dạy tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan với mức học phí là 1.260.000 vnđ/ tháng.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?