Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

3 1 đánh giá
374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
0902 516 288 (thầy Tuấn)

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 090 250 1080

Tổng quan

7.8

1 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu

Khoá học tại - Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

2 tháng

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Nguyễn Anh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Học phí rẻ

  Ưu điểm :
  Nhiều cơ sở kể cả các tỉnh Học phí rẻ GV nhiệt tình

  Khuyết điểm :
  Csvc cần cải thiện tuy nhiên không phàn nàn nhiều vì hp rẻ Một số GV trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm

  Trải nghiệm :
  Ngon bổ rẻ phù hợp với SV, chất lượng đào tạo tương đối tốt có nhìu cs trên TP và các tỉnh không thấy quảng váo rầm rộ như các trung tâm khác

  Đọc thêm

Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm có mức học phí tương đối thấp với chất lượng tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về tiếng Anh, Hàn, Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Pháp. Càng ngày trung tâm càng khẳng định được thương hiệu của mình và được học viên đánh giá khá tốt trong thời gian qua.

 

Trung tâm ngoại ngữ giá rẻ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ giá rẻ Sài Gòn Vina

 

Giới thiệu chung về Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những đơn vị hiếm hoi tại TP HCM dạy đa ngôn ngữ như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan. Dù mới thành lập năm 2010 nhưng trung tâm đã thu hút được một lượng đông đảo học viên. Với khẩu hiệu “The best quality, the cheapest school fees”, trung tâm chính thức trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại TP HCM.

Phương châm hoạt động của trung tâm là: Mang đến sự đơn giản, niềm đam mê, và đúng với kỳ vọng. Chính những điều này đã tạo động lực cho nhiều học viên theo đuổi việc học, đồng thời cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

 

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 12

 

Cơ sở vật chất

Sài Gòn Vina có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng chuẩn là điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Trung tâm không những có mặt tại TP HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh khác như  Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu …

Bên cạnh trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina, Ngoại Ngữ Bảng Vàng cũng nằm trong hệ thống của trường, chuyên đạo tạo tiếng Anh, Hàn, Nhật, Hoa cho nhiều lứa tuổi.

 

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, phần lớn đều có trên 6 năm kinh nghiệm trong nghề và tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ có chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ quốc tế.

 

Đội ngũ giảng viên năng động tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đội ngũ giảng viên năng động tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

 

Phương pháp giảng dạy

Sài Gòn Vina luôn cố gắng tạo dựng niềm đam mê cho học viên, đây là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình. Trực quan sinh động cũng là phương pháp mà trung tâm áp dụng.

Bên cạnh đó, việc chú trọng vào tình huống thức tế và tập trung vào những điểm trọng tâm được Sài Gòn Vina nhấn mạnh. Vì chỉ tập trung vào giảng dạy những vẫn để trọng tâm của chương trình và luôn bám sát vào thực tế thì mới giúp học viên tiến bộ được.

 

Xem thêm