Tiết kiệm quỹ thời gian bằng cách học tiếng Nhật online N4 ở Kohi | Edu2Review
Tiết kiệm quỹ thời gian bằng cách học tiếng Nhật online N4 ở Kohi

Tiết kiệm quỹ thời gian bằng cách học tiếng Nhật online N4 ở Kohi

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn mong muốn trau dồi ngôn ngữ mức cơ bản nhưng lại không có nhiều thời gian? Chắc hẳn là do bạn chưa biết đến khóa học tiếng Nhật online N4 ở Kohi.

Tiếng Nhật có 5 trình độ khác nhau được xếp từ sơ cấp đến nâng cao, trong đó, N4 là mức cơ bản cuối cùng sau N5 trước khi bạn học tiếp sang trung cấp N3. Nếu điều kiện thời gian không cho phép và bất tiện trong việc di chuyển đến trung tâm để học tập, bạn có thể đăng ký các khóa online.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học online không còn xa lạ, bởi lẽ bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi tiêu cho những mục đích khác của bản thân. Khóa học tiếng Nhật online N4 tại Kohi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và tối ưu thời gian để dễ dàng quản lý công việc thường nhật.

Xem thêm các trung tâm
Luyện thi JLPT N4 TPHCM

Khóa học tiếng Nhật online N4 có gì?

Khóa luyện thi JLPT N4 online bao gồm 25 bài giảng được phân bố theo các chủ đề khác nhau với những đoạn hội thoại, đọc - nghe - hiểu cơ bản. Hơn thế nữa, bạn còn được luyện phát âm và làm các dạng bài tập sát với nội dung thi N4. Sau khi hoàn thành xong khóa N4, bạn có thể nắm được 840 từ vựng cần thiết, 100 cấu trúc ngữ pháp và 125 chữ Kanji chỉ bằng cách học online trên website hoặc thông qua ứng dụng di động.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

Ứng dụng học online trên di động (Nguồn: Kênh 14)Ứng dụng học online trên di động (Nguồn: Kênh 14)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

Học phí của lớp tiếng Nhật online N4 này là 840.000 VNĐ/ khóa. Ngoài ra, trung tâm còn có những combo tiết kiệm đi kèm như khóa N5 và N4 có giá 1.260.000 VNĐ/ khóa; N4 và N3 là 1.540.000 VNĐ/ khóa; N5, N4 và N3 là 1.960.000 VNĐ/ khóa.

Nếu bạn học online ngay trên ứng dụng điện thoại thì cách vận hành của chương trình này có những đặc điểm sau:

  • Công nghệ nhận dạng giọng nói giúp kiểm tra phát âm: Bạn sẽ được kiểm tra phát âm để cải thiện kỹ năng nói tốt hơn thông qua việc nhận dạng giọng nói.
  • Học từ vựng theo phương pháp hình ảnh: Việc ghi nhớ từ vựng bằng hình ảnh sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin nhanh và lâu hơn. Những hình ảnh được sử dụng đều gần gũi, nhiều màu sắc nhằm đánh thức óc sáng tạo của bạn.
  • Công nghệ tra và dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh, giọng nói: Đôi lúc, bạn sẽ băn khoăn khi gặp những từ vựng mới và phải mất thời gian để tra cứu. Công nghệ này cung cấp sẵn các từ vựng mới xuất hiện trong bài, bao gồm cả hình ảnh và âm thanh.
  • Các bài giảng online từ giáo viên sẽ giúp bạn học không giới hạn về giờ giấc, địa điểm để có thời gian biểu hiệu suất hơn.
  • Luyện thi JLPT N4: Bạn có thể thi thử N4 ngay trên điện thoại di động và làm quen dần cấu trúc đề trước kỳ thi thật.
  • Hệ thống tìm việc làm toàn quốc sau khi hoàn thành xong khóa học: Đây là một tiện ích mới nhằm đem đến sự khác biệt giữa Kohi và các trung tâm Nhật ngữ khác, học viên có thể tìm kiếm thêm việc làm liên quan đến ngôn ngữ này ngay trên ứng dụng di động.

Những lưu ý nhỏ khi học tiếng Nhật N4 online

Học online đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính tự giác cao để bạn có thể theo đuổi hết khóa học mà không bị ngắt quãng. Thời gian đóng một vai trò quan trọng cho việc luyện tập, mặc dù bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi nhưng sự trì trệ sẽ khiến kết quả không khả quan.

>> Luyện thi JLPT ở đâu: Top trung tâm tiếng Nhật TPHCM bạn cần biết (phần 1)

Đội ngũ nhân viên Trung tâm Tiếng Nhật Kohi (Nguồn: Kohi)Đội ngũ nhân viên Trung tâm Tiếng Nhật Kohi (Nguồn: Kohi)

Việc học online có thể hỗ trợ bạn về cách phát âm hiệu quả, nhưng bạn cần luyện viết nhiều hơn để làm quen với con chữ trên giấy. Song song đó, bạn nên tham khảo thêm các tài liệu học khác để có được nguồn kiến thức rộng và sâu hơn vì website hay app chỉ cung cấp được những thông tin cần thiết, phổ biến để phục vụ cho các kỳ thi chuẩn hóa, cũng như nhu cầu giao tiếp hằng ngày.

Tìm hiểu về Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi kết hợp lối giảng dạy truyền thống và công nghệ vào giáo dục, với hệ thống các trung tâm đào tạo ở TPHCM, Hà Nội và những khóa học online trên website hay trên app ứng dụng học tập có sẵn ở Google Play hoặc Appstore.

Học tiếng Nhật online N4 hiệu quả tại nhà (Nguồn: YouTube - Học tiếng Nhật cùng Kohi)

Kohi hướng đến mở rộng thêm các khóa học online nhằm vào đối tượng học viên ở xa TPHCM và Hà Nội hay có điều kiện ngoại cảnh bất lợi để có thể tham gia các buổi học tại trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể đến tham gia các lớp học tại Trung tâm Tiếng Nhật Kohi:

  • 58 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 383 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 29 Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • 453 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

Khi học tiếng Nhật online N4 tại Kohi, tất cả chủ đề đều được biên soạn theo giáo trình Minna no Nihongo và bạn cần phải hoàn thành 60% bài tập để có thể sang nội dung tiếp theo. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng về việc ôn tập kiến thức cũ.

Tham khảo ngay khóa học tiếng Nhật online N4 tại website: https://kohi.vn/

* Thông tin học phí được cập nhật từ ngày 11/01/2020, vui lòng liên hệ với trung tâm để được cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Thư Bửu (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Teacake Travels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu: Top 10 trung tâm tiếng Nhật TPHCM bạn cần biết (phần 2)

12/08/2020

Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật TPHCM để luyện thi JLPT chưa bao giờ dễ dàng đến thế, vì đã có danh ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Tổng quan các khóa học tại trung tâm Nhật ngữ Daruma

11/05/2020

Là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật giá rẻ tại quận 3, trung tâm Nhật ngữ Daruma hiện đang cung cấp ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

HOT: Trợ giá 50% học phí tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên tại Nhật ngữ IZUMI Master

05/08/2020

Nhẹ gánh lo tài chính, vững hành trình chinh phục Nhật ngữ trong mùa Covid khi Nhật ngữ IZUMI ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Điểm danh 3 trung tâm tiếng Hàn Biên Hòa uy tín

11/08/2020

Cứ tưởng dự định chinh phục tiếng Hàn của các bạn ở Biên Hòa, Đồng Nai khó có thể thực hiện cho ...