Tiết lộ phương pháp giảng dạy tại Saigon American English | Edu2Review
Tiết lộ phương pháp giảng dạy tại Saigon American English

Tiết lộ phương pháp giảng dạy tại Saigon American English

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Saigon American English là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và mô hình học tập độc quyền. Bạn đã biết thông tin này chưa? Cùng Edu2Review tìm hiểu thêm nhé!

SAS có phương pháp giảng dạy rất độc đáo (Nguồn: vietsinhvienit)

SAS (Saigon American English) ra đời từ năm 2012 với tên ban đầu là Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Saigon American, được sáng lập bởi Mr. Jackson (người Mỹ) và Anthony Nguyen (người Việt Nam).

SAS được biết đến nhiều với vai trò là một trong những câu lạc bộ "nổi tiếng nhất” tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng bạn bè nước ngoài tham gia “không giới hạn”.

Cho đến thời điểm hiện tại SAS đã có hơn 20 cơ sở phân bổ rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai với trên 50.000 học viên, 70.000 thành viên câu lạc bộ khiến SAS dần trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu về tiếng Anh giao tiếp.

Cùng Edu2Review tìm hiểu điều gì đã làm nên phương pháp giảng dạy độc đáo và thu hút các học viên đến với SAS ngay thôi nào!

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English

"Tự tin giao tiếp hơn khi học tại SAS"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.2/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ trung tâm Anh ngữ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Giới thiệu về SAS (Nguồn: YouTube)

Phương pháp độc quyền tại SAS

SAS được biết đến với phương pháp riêng biệt, đặc trưng cho trung tâm:

- Interactive Edition (Ngôn ngữ gốc)

Lần đầu tiên phương pháp “Interactive Edition – Ngôn ngữ gốc” được áp dụng vào giảng dạy giúp xây dựng cho bạn thói quen học tiếng Anh tại nhà. Đây là phương pháp hứa hẹn đem lại nhiều hiệu quả.

- Bilingual verbal communication (Phương pháp truyền khẩu song ngữ)

Phương pháp này giúp tăng khả năng nghe, hiểu sự linh hoạt của não bộ.

- Trí nhớ siêu liên tưởng

Đây là kỹ thuật đặc trưng của người Do Thái, phương pháp giúp ghi nhớ thông tin bằng việc liên tưởng dựa trên trí tưởng tượng phong phú bất kể nó vô lý đến thế nào.

Ví dụ: “lập mối quan hệ cho các từ vựng: giường, cá, thảm, chó, xe hơi… trên chiếc giường sạch sẽ thơm tho có những con cá đang bốc mùi; trong phòng của bạn không có thảm chùi chân, bạn có thể dùng những con cá trên giường để làm thảm chùi chân dù nó trơn trượt và không sạch sẽ cho lắm” (Theo Eran Katz).

- Môi trường học thực tế

Các bài học trên lớp sẽ được gắn với môi trường thực tế cho học viên như kỹ năng Booking, Shopping, Checking… và trung tâm còn tạo điều kiện thông qua mô hình Class – Club – Tour như để cho học viên giao tiếp tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Mô hình học tập mới lạ (Nguồn: YouTube)

Mô hình học tập có 1 – 0 – 2

Saigon American cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo theo mô hình kết hợp CLASS – CLUB – TOUR và được Bộ Giáo dục & đào tạo cấp phép. Điểm độc đáo của mô hình này là sự kết hợp giữa HọcPhượt English, nhằm tạo ra nhiều môi trường giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thường xuyên, giúp học viên nhanh chóng giao tiếp thành thạo.

CLASS

Lớp học vui vẻ, năng động, với 100% giảng viên người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế như TESOL… Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, tinh thần nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn của người dạy.

Sĩ số lớp luôn được duy trì ở mức hợp lí từ 6 – 15 bạn để các giáo viên có thể bao quát được tình hình của lớp, đảm bảo sự tương tác giữa người học và người dạy. Tại lớp học, bạn có cơ hội sử dụng toàn bộ tiếng Anh trong mọi tình huống, qua đó giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng Anh ngữ.

CLUB

Học tiếng Anh để tiến bộ, đặc biệt là đối với khả năng giao tiếp thì việc gặp gỡ người nước ngoài và sử dụng tiếng Anh là điều cần thiết. Vì thế SAS tổ chức câu lạc bộ để tất cả các thành viên có thể gần gũi với nhau hơn, tham gia các chương trình và hoạt động xã hội. Các học viên không những được xả stress mà còn được cải thiện kỹ năng của mình thông qua những chủ đề thực tế như: phỏng vấn, đi ăn, du lịch…

Hoạt động ngoại khóa của học viên SAS (Nguồn: caulacboielts)

Hoạt động ngoại khóa của học viên SAS (Nguồn: caulacboielts)

TOUR

Không chỉ dừng lại ở việc sinh hoạt tại các Club ở Sài Gòn, SAS còn tổ chức các Tour du lịch xuống tận các vùng quê ở Việt Nam kèm theo những hoạt động độc đáo phù hợp với bạn trẻ. Tại đây, các thành viên trong Câu lạc bộ có thể hoàn toàn thả ga với bạn nước ngoài trên bãi biển, xuôi dòng trên miền sông nước, thưởng thức trái cây miễn phí…

Đặc biệt là “mở party âm nhạc” trên bus của SAS. Thú vị hơn nữa là các hoạt động bè mương tát cá, đua đà điểu với người nước ngoài tại Mekong River… Tất cả đã làm nên thương hiệu “Phượt English” đặc trưng cho Saigon American English.

Đây là một trong những điều tạo nên sự khác biệt cho SaiGon American English. Thư giãn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi và hơn thế nữa là chơi kết hợp với học tiếng Anh trong những chuyến “Phượt English” đầy thú vị.

Phượt English - Cơ hội đi du lịch với người nước ngoài (Nguồn: SAS)

Phượt English – Cơ hội đi du lịch với người nước ngoài (Nguồn: SAS)

“Bí quyết để nghe nói giỏi tiếng Anh chính là giao tiếp mỗi ngày” – Hãy tự mình trải nghiệm, cảm nhận về phương pháp giảng dạy tại SAS để giao tiếp tiếng Anh thành thạo từng ngày!

Hoàn tiền 100K khi đăng ký học TA Giao tiếp tại SAS

Thường Lạc tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Sức hấp dẫn ở các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Saigon American English

06/02/2020

Bạn cảm thấy lo sợ mỗi khi nói chuyện với người nước ngoài, bạn không đủ can đảm khi giao tiếp ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

06/02/2020

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại TP.HCM với chi phí thấp nhưng ...

Bạn cần biết

3 thủ thuật khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm học tiếng Anh cho bé YouTube Kids

21/03/2020

Việc học tiếng Anh với sự hỗ trợ từ phần mềm học tiếng Anh cho bé không còn quá xa lạ với nhiều ...

Bạn cần biết

TOEFL là gì và tại sao bạn cần chứng chỉ này?

06/02/2020

Bên cạnh IELTS, TOEIC thì TOEFL là gì cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ minh ...