Tìm nơi học tiếng Anh cho bé yêu? Đừng bỏ lỡ trung tâm Anh ngữ SMF quận 7 | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Tìm nơi học tiếng Anh cho bé yêu? Đừng bỏ lỡ trung tâm Anh ngữ SMF quận 7

Tìm nơi học tiếng Anh cho bé yêu? Đừng bỏ lỡ trung tâm Anh ngữ SMF quận 7

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Trung tâm Anh ngữ SMF quận 7 có gì thú vị? Hãy cùng Edu2Review khám phá và cân nhắc xem đó có phải là một lựa chọn tốt cho bé yêu nhà mình không nhé!

Trung tâm Anh ngữ SMF quận 7 được thành lập tháng 2 năm 2016 bởi gia đình thầy Scott Brooks, hiện thầy là giáo viên Anh ngữ có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các em thiếu nhi. Với sứ mệnh nâng cao năng lực tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam, trung tâm Anh ngữ SMF chú trọng các tiêu chí sau.

Xếp hạng trung tâm tiếng Anh
cho trẻ em ở TP Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất của trung tâm SMF

Trung tâm Anh ngữ SMF được trang bị cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại và không gian dạy học thoáng mát. Tuy nhiên, hiện nay SMF không có chỗ đậu xe hơi và khu vực chờ còn hơi nhỏ.

Lớp học tiếng Anh trẻ em ở đây có quy mô nhỏ từ khoảng 5 đến 10 bé/lớp. Mỗi phòng học được bố trí đảm bảo tối ưu cho các hoạt động trong giờ học và giúp trẻ có cơ hội tương tác tiếng Anh nhiều hơn với giáo viên.

Lớp học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ SMF (Nguồn: Facebook – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – SMF)

Quy mô nhỏ của lớp học giúp các em tương tác tốt hơn với giáo viên (Nguồn: Facebook – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – SMF)

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm Anh ngữ SMF đều do giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL và chứng chỉ dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế giảng dạy. Các thầy cô nhiệt tình, trách nhiệm và yêu trẻ sẽ đồng hành cùng các bé khám phá thế giới diệu kỳ của tiếng Anh.

Đặc biệt, thầy Scott Brooks – giáo viên người Anh, đang giảng dạy tại một trường tiểu học quốc tế quận 7 và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em là người phụ trách chính các lớp học. Bên cạnh đó, lớp học tại trung tâm Anh ngữ SMF còn có các trợ giảng người Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ các em trong giờ học.

Điểm đặc biệt của trung tâm Anh ngữ SMF

  • Môi trường giảng dạy ở trung tâm Anh ngữ SMF đạt tiêu chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ.
  • Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và phương pháp học ở SMF giúp luyện phát âm chuẩn theo giọng bản xứ.
  • Những hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học rèn luyện cho các em khả năng phản xạ trong tiếng Anh.
  • Các bậc phụ huynh khi có yêu cầu sẽ được trung tâm cập nhật tình trạng học tập của các bé.

Theo chia sẻ của chị Trần Quỳnh Anh có con đang theo học tại trung tâm anh ngữ SMF: “Ngồi ngoài theo dõi suốt buổi học, cảm giác cực hài lòng về cách dạy của thầy! Chưa bao giờ con mình hứng thú học tới vậy. Học xong bé khoe mẹ là rất thích và muốn học hoài với thầy. Các mẹ đang phân vân không biết cho con học ở đâu thì có lẽ đây là địa chỉ đáng tin cậy để con mình tự tin và vui vẻ khi học nhé”.

Xem thêm đánh giá học viên
về trung tâm SMF

Phương pháp học tại trung tâm Anh ngữ SMF (Nguồn: Facebook – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – SMF)Phương pháp học linh hoạt kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh của các bé tại trung tâm Anh ngữ SMF (Nguồn: Facebook – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – SMF)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ SMF

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và học phí tại trung tâm Anh ngữ SMF

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ SMF có 2 khóa học tiếng Anh cho trẻ em là khóa Starters Movers Flyers và khóa tự tin thuyết trình trước đám đông.

Khóa học Starters Movers Flyers được bám sát theo chuẩn của kỳ thi Cambridge gồm: Starters, Movers, Flyers sẽ giúp các bé hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó 70% thời gian học là kỹ năng nghe, nói.

Khóa học tự tin thuyết trình trước đám đông có hai cấp độ 1, 2. Các bé sẽ được hướng dẫn tư duy để viết về đề tài theo chủ đề và thuyết trình trước lớp. Giáo viên chỉnh sửa các thiếu sót về ngữ pháp, ngữ điệu và rèn luyện cho trẻ cách phát âm, cách thuyết trình tiếng Anh trước đám đông.

>> Top 5 trung tâm học tiếng Anh uy tín ở quận 7

Các bé trong lớp học tại trung tâm Anh ngữ SMF (Nguồn: Facebook – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – SMF)

Hoạt động nhóm là một phương pháp học được ưu tiên ở trung tâm Anh ngữ SMF (Nguồn: Facebook – Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – SMF)

Hiện học phí của các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ SMF có giá 1.500.000 VNĐ/ tháng. Nhìn chung đây là mức phí rẻ so với giá trung bình các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được dạy bởi giáo viên bản xứ tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, việc học tiếng Anh của trẻ rất được chú trọng nhưng học ở đâu để mang lại hiệu quả tốt vẫn câu hỏi khó trả lời. Nếu đang có nhu cầu tìm nơi học cho con yêu, trung tâm Anh ngữ SMF quận 7 là sự tham khảo cho quý bậc phụ huynh. Hãy cân nhắc lựa chọn để giúp bé xây dựng nền tảng tiếng Anh và có một bước đệm vững chắc, ba mẹ nhé!

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 9/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Tiểu Nhật (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Phụ huynh nói gì về dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non tại SMF?

06/02/2020

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non tại SMF có tốt không? Có nên để bé yêu nhà mình học ở trung ...

Tiếng anh trẻ em

Tiết lộ về học phí, lịch khai giảng các khóa học tại trung tâm SMF

06/02/2020

Bạn đang muốn đăng ký một khóa học tại trung tâm SMF nhưng chưa cập nhật thông tin về học phí, ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...

Tiếng anh trẻ em

Ba mẹ có sẵn sàng cho con bước ra khỏi "vùng an toàn"?

15/03/2021

Bắt đầu để con bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm lấy những điều mới mẻ và chạm đến thành công bằng ...