Previous Next

Top 4 Trung tâm Anh ngữ học giao tiếp tốt và có học phí cao tại Hà Nội

09/08/2017 16:52

Học phí là một trong những yếu tố bạn cân nhắc khi chọn một trung tâm anh ngữ đúng không? Những trung tâm Edu2Review tổng hợp dưới đây là những trung tâm thuộc hàng học phí “đắt đỏ” nhất Hà Nội đấy.


...

Storytime - khóa học ch...

4 120 đánh giá | Trẻ em

2,840,000đ 2,840,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Jumstart (dành cho 3-6...

3 88 đánh giá | Trẻ em

3,178,000đ 3,178,000đ / tháng

XEM NGAY

Hãy để việc học tiếng Anh giao tiếp là niềm vui trong bạn (Nguồn: Better English)

 

Với nhiều người, việc chọn một trung tâm Anh ngữ phải xem xét rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố là học phí. Bài viết dưới đây của Edu2Review sẽ cập nhật cho bạn những trung tâm Anh ngữ với mức học phí cao so với những trung tâm khác tại Hà Nội.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

1. Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh (British Council)

British Council chắc hẳn đã không còn là cái tên quá xa lại với nhiều người. British Council là trung tâm tiếng Anh của tổ chức đào tạo Hội đồng Anh danh giá (chuyên về đào tạo tiếng Anh).

Đến với British Coucil, sẽ có những khóa học về tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và trung tâm đặc biệt nổi tiếng về khóa học IELTS.

British Council có khóa học tiếng Anh người lớn, là khóa học dành cho những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

 

Mảng chữ tên trung tâm British Council thu hútMảng chữ tên trung tâm British Council thu hút (Nguồn: Anh ngữ Major)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ British Council

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là những khóa học thú vị cho trẻ em (3 – 15 tuổi).

Tại trung tâm, phụ huynh yên tâm là con mình sẽ được học tập và trải nghiệm những hoạt động tốt nhất, bổ ích nhất.

Trung tâm Anh ngữ Apollo có 2 chương trình (2 website khác nhau) Apollo Junior và Apollo 360. Những bạn muốn tìm hiểu về khóa học tiếng Anh giao tiếp thì hãy đến với Apollo 360 với 4 khóa học con thú vị.

Sau mỗi khóa học, bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức thực tế có thể vận dụng được trong cuộc sống, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống giao tiếp với người bản xứ hàng ngày cũng như tăng cao cơ hội nghề nghiệp của mình.

 

Apollo khai trương chi nhánh mới với cơ sở vật chất học tập hiện đạiApollo khai trương chi nhánh mới với cơ sở vật chất học tập hiện đại (Nguồn: Apollo 360)

 

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm Anh ngữ được rất nhiều bạn cân nhắc khi có ý định chọn một trung tâm Anh ngữ để theo học.

100% giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa, giáo trình liên tục được cập nhật trong một trong những điểm cộng của ILA.

Tại ILA có các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn và tiếng Anh cho Doanh nghiệp.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn, bạn sẽ được tiếp xúc với những bộ kỹ năng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình như: những bộ kỹ năng thực tế công việc, thực tế cuộc sống, thực tế học tập…

>> Xem thêm đánh giá về trung tâm tiếng Anh ILA

 

Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge tại ILALễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge tại ILA (Nguồn: KhaiGiang.vn)

 

4. Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm Anh ngữ VUS là trung tâm có tiếng ở các thành phố lớn bởi chất lượng giảng dạy và cở sở vật chất hiện đại.

Thế mạnh của VUS là những khóa học tiếng Anh giao tiếp đấy. VUS có các khóa học như tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người lớn iTALK và khóa học tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn iTALK (dành cho học viên 17 tuổi trở lên) bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe nói từ cơ bản đến nâng cao, vận dụng dễ dàng vào thực tế trong công việc hay du lịch. Bên cạnh đó bạn còn được cung cấp những từ, cụm từ gần gũi trong cuộc sống để học viên có thể vận dụng trực tiếp vào đời sống hàng ngày.

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại VUSPhong cách phục vụ chuyên nghiệp tại VUS (Nguồn: VUS)

 

Những trung tâm trên được Edu2Review tổng hợp là những trung tâm có tiếng và tốt nhất Hà Nội, với mức học phí cao xứng đáng với những gì bạn sẽ học và trải nghiệm được. Nếu bạn đang có ý định tìm một trung tâm Anh ngữ tốt để học thì những trung tâm trên cũng là những gợi ý tuyệt vời đấy.

Chúc bạn sẽ tìm được trung tâm thật tốt để trau dồi kiến thức cũng như phát triển trình độ Anh ngữ của mình.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Hồng Ngọc (Tổng hợp)

 

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

 


...

Luyện thi ielts 5.0 -7....

4 18 đánh giá | IELTS

4,000,000đ 4,000,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Tiêng anh giao tiếp quố...

4 18 đánh giá | Người lớn

4,000,000đ 4,000,000đ / tháng

XEM NGAY

Bài viết liên quan

Previous Next