Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức

27/09/2016 18:28

Edu2Review xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức mà bạn nên tìm đến để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Thật khó để chọn được trung tâm Anh ngữ chất lượng (Nguồn: Internet)

Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Bạn là sinh viên sống tại Thủ Đức? Bạn đã từng là học sinh và học tiếng Anh tại trường hơn 6 năm qua nhưng nay đã là sinh viên bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh được một cách trôi chảy, tự tin? Đừng lo lắng, Edu2Review xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức mà bạn nên tìm đến để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Edu2Review 1. Trung tâm Anh ngữ TOME

Tọa lạc tại 70A, đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Anh Ngữ TOME là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, luyện Phát Âm Chuẩn, luyện thi chứng chỉ IELTS.

anh ngữ tome

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (General English)

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Quốc tế tại trung tâm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên, giúp người học cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung Cấp và Cao Cấp.

Đến với Trung tâm Anh ngữ Tome, bạn sẽ được:

- Tham gia vào môi trường dạy học và làm việc chuyên nghiệp, mang tính Quốc Tế với đội ngũ giáo viên, nhân viên người Việt và bản xứ tận tình, giàu kinh nghiệm. 

- Phát triển toàn diện đồng thời 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách lưu loát, đảm bảo cho học viên sau khoá học đạt được mục tiêu “Nghe giỏi – Nói thông – Phát âm chuẩn”.

- Tăng vốn từ vựng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (học tập, giải trí, giao lưu văn hóa…) trong thời gian ngắn nhất.

- Trang bị những kĩ năng mềm (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để việc học tập và công việc của học viên được tốt hơn trong tương lai.

- Tạo nền tảng vững chắc để hướng đến các chương trình luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL…

- Được tham gia câu lạc bộ Nghe Nói tiếng Anh vào chiều chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm Anh Ngữ Tome.

- Tham gia các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa do trung tâm tổ chức nhằm thực hành sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp thực tế.

>> Xem thêm Review của Anh ngữ TOME

Edu2Review 2. Trường Anh Ngữ Úc Châu

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu có 3 cơ sở tại TPHCM và 1 cơ sở tại Bình Dương:

Cơ sở chính: 187-189-203 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Cơ sở 2: 182-184-186 Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú, Q.9, TP.HCM.

Cơ sở 3: 727-729-733 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Cơ sở 4: 115/5 Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

anh ngữ tome

Môi trường học tại Anh ngữ Quốc tế Úc Châu (Nguồn: Anh ngữ Úc Châu)

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát tại Hệ thống Trường Anh Ngữ Úc Châu được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng. Khóa học chú trọng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cũng như giúp học viên trau dồi phần Ngữ âm, Phát âm và Từ vựng. 

Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng nghe, nói, phát âm. Các đề tài, chủ điểm trong khóa học được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho học viên cũng như giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về các đề tài hấp dẫn về các ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới và những kỳ lễ hội để giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp. 

Phát âm (Ngữ âm - Ngữ điệu) và Ngữ pháp là trọng tâm mà Anh Ngữ Úc Châu hướng đến và đang rất thành công. Hoàn thành các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát, học viên sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp của mình trong hầu hết các tình huống có sử dụng tiếng Anh.

>> Xem thêm Review của Anh ngữ Úc Châu

Edu2Review 3. Saigon American English

Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS) là trung tâm Anh ngữ đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại Việt Nam đào tạo theo mô hình kết hợp CLASS – CLUB – TOUR. Đây là mô hình kết hợp giữa Học và Phượt English, nhằm tạo ra nhiều môi trường giao tiếp và sử dụng English thường xuyên, giúp học viên nhanh chóng vượt qua “rào cản English” một cách dễ dàng.

Saigon American English

Trung tâm Saigon American English chuyên về giao tiếp (Nguồn: Internet)

SAS có 3 khóa học chính:

 • Khóa Talk Pro – Step 01 (Vietnamese + American tecacher) – Đăng ký 2 người  750.000 vnđ/ tháng - hoặc chọn free 100% tour; 1 người 850.000 vnđ/ tháng ( giá dành cho sinh viên )
 • Khóa Talk Pro – Step 02 - 100% GV NƯỚC NGOÀI (FILIPINO TEACHER) – 1.1000.000 vnđ/
 • Khóa Talk Pro – Step 03 - 100 % GV NƯỚC NGOÀI (AMERICAN TEACHER) – 1.300.000 vnđ/ tháng

>> Xem thêm Review của Anh ngữ Saigon American English

Edu2Review 4. ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ đào tạo cho trẻ em và người lớn. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS chứng nhận, khảng định vị trí đỉnh cao trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ.

Tương đương với chất lượng của mình, mức học phí của ILA luôn nằm trong top 5 đắt đỏ nhất với các khóa học dành cho trẻ em và người lớn khác nhau.

ILA là trung tâm tiếng Anh phù hợp cho cả trẻ em hay người lớn

ILA là trung tâm tiếng Anh phù hợp cho cả trẻ em hay người lớn

Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên

 • Jumpstart: 17.020.000đ/ khóa/ 74h
 • Super Junior: 17.020.00.đ/ khóa/ 74h
 • Smart Teen: 13.800.000đ/ khóa/ 60h

Anh văn người lớn

 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: 9.962.000đ – 10.580.000đ/ khóa/ 46h
 • Tiếng Anh thương mại: 11.040.000đ/ khóa/ 60h

>> Xem thêm Review của Anh ngữ ILA

Edu2Review 5. Trường Anh ngữ - Tin học APT

Trụ sở 1: A12/2A Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp HCM.

Trụ sở 2: 372 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM.

Trụ sở 3: 17/9 Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Trụ sở 4: 31/49 Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Trụ sở 5: 24 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.

Về chương trình đào tạo Anh ngữ, trường có 4 khóa học cơ bản:

 1. Anh văn giao tiếp siêu đẳng 6 tháng
 2. Anh văn giao tiếp siêu đẳng 12 tháng
 3. “Bí quyết và tuyệt chiêu” luyện toeic siêu tốc 650 – 750 điểm
 4. Anh văn thiếu nhi (4-16 tuổi)

Với tiêu chí đào tạo là xây nền tảng thật vững cho học viên nên trong 2 tháng học đầu tiên bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất trong việc học tiếng Anh. Sau đó, sẽ học hoàn toàn với giáo viên người nước ngoài để nâng cao kĩ năng nghe, nói.

anh ngữ APT

Học giao tiếp tại APT

Đến với trường, học viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như tinh thần cho việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong giờ học, học viên thường xuyên được giáo viên cung cấp thêm nhiều từ vựng mới, được giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh 100% trong suốt buổi học.

Trên lớp, giáo viên thường xuyên đưa ra nhiều tình huống để học viên vận dụng khả năng Anh ngữ của mình và giao tiếp trực tiếp với nhau. Đó vừa là cơ hội giúp phát hiện ra lỗi sai trong phát âm và sửa chữa, nó cũng là cách học tiếng Anh có hiệu quả nhất.

>> Xem thêm Review của Anh ngữ - Tin học APT

Việc học tiếng Anh ngày nay đã vô cùng phổ biến nên bạn hãy suy nghĩ và chọn lựa cho mình một nơi học thật chất lượng, phù hợp với bản thân mình để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Những gợi ý trên của Edu2Review hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho việc chọn lựa đầy khó khăn của bạn.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Nhã Trúc tổng hợp

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan