Top 5 từ điển tiếng Anh trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Top 5 từ điển tiếng Anh trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất

Top 5 từ điển tiếng Anh trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Từ điển là một công cụ học tập không thể thiếu của những ai khi học ngoại ngữ. Dưới đây là liệt kê 5 từ điển trực tuyến được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây.

Từ điển là công cụ học tập tiếng Anh không thể thiếu (Nguồn: yourdictionary)

Vì từ điển giấy dày và khá nặng nên việc đem đi sử dụng hằng ngày là rất bất tiện. Những lợi ích mà từ điển trực tuyến đem lại cũng không thua gì so với từ điển truyền thống, nên trong thời gian gần đây, mọi người sử dụng từ điển trực tuyến rất nhiều. Hãy cùng bài viết này tìm ra các từ điện trực tuyến thông dụng hiện nay.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Từ điển Cambridge

Từ điển Cambridge có kho tàng từ vựng khổng lồ. Bạn có thể tra các từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành hay các từ hiếm ở trang web này. Đồng thời, các rất nhiều loại từ điển mà bạn có thể sử dụng tại đây như: American English, British English, Business English... Cambridge là từ điển Anh - Anh và khi tra từ, sẽ có những ví dụ hay đặt câu cho bạn dễ nhớ đến từ vựng mà bạn vừa tra.

Từ điển Oxford

Bên cạnh việc tra từ, bạn có thể trau chuốt thêm các văn bản tiếng Anh của mình hay hơn khi sử dụng từ điển Oxford. Đây cũng là từ điển được các dịch giả sử dụng vì tính khoa học và chính xác của nó. Điểm độc đáo của trang web này là các ví dụ tiêu biểu và hoàn chỉnh diễn đạt rõ ràng ngữ nghĩa của từ mình đang tra. Giúp việc học từ mới thú vị và dễ dàng hơn.

từ điển trực tuyến thông dụng

Oxford là từ điển được nhiều người tin dùng (Nguồn: kenhsinhvien)

Từ điển trực quan Shahi

Từ điển này được thiết kế dựa trên cách học từ mới của nhiều người từ nhiều nơi trên thế giới, đó là liên tưởng đến hình ảnh. Khi bạn nhập từ cần tra, định nghĩa của từ sẽ được hiển thị ở bên dưới, và bên phải là hình ảnh mô tả liên quan đến từ cần tra. Ngoài ra, giao diện của từ điển cũng rất dễ dùng và thân thiện. Chắc hẳn, khi sử dụng từ điển trực quan này, việc học từ vựng tiếng Anh sẽ không buồn chán và khô khan nữa mà rất sinh động mà hấp dẫn.

Từ điển Thesaurus

Biết được nhiều từ đồng nghĩa, trái nghĩa để biến bài viết của mình hay và phong phú hơn là điều ai cũng mong muốn. Từ điển trực tuyến Thesaurus có số lượng từ đồng, trái nghĩa khổng lồ và trang web này sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách sử dụng của những từ đồng, trái nghĩa với từ cần tra. Mở rộng vốn từ vựng của mình dễ dàng khi sử dụng từ điển trực tuyến Thesaurus.

Từ điển Ozdic

Từ điển Ozdic được sử dụng nổi bật về tính năng tra collocation - các cụm từ đi với nhau. Collocation luôn khiến bài viết cũng như bài nói của mình trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS Speaking, IELTS Writting thì Ozdic là nơi mà bạn phải ghé thăm thường xuyên. Chỉ cần gõ từ cần tra, các từ đi kèm với nó sẽ được liệt kê nhằm tạo cụm từ cần thiết. Rất tiện lợi phải không?

từ điển trực tuyến thông dụng

Collocation là điểm mạnh của Ozdic (Nguồn: nghetienganhpro)

Để học tốt tiếng Anh thì vốn từ vựng dồi dào là không thể thiếu được. Các từ điển trực tuyến trên sẽ là một công cụ học tập rất cần thiết cho các bạn trong quá trình học tiếng Anh. Hãy sử dụng các trang web trên để trở thành “Thánh tiếng Anh”.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Mỹ Như (Tổng hợp)

Theo: daikynguyen, websosanh

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn


Có thể bạn quan tâm

Kiến Thức

8 mẹo hữu ích giúp việc học từ vựng trở nên cực dễ dàng.

06/02/2020

Bạn luôn phải mệt mỏi và chán nản về vốn từ vựng của mình? Bạn luôn thắc mắc vì sao mình không ...

Kiến Thức

10 mẹo học từ vựng tiếng Anh "cực nhanh"

06/02/2020

Bạn cảm thấy thật ngao ngán việc học từ vựng? Đúng, việc trau dồi vốn từ là cả một quá trình tích ...

Bạn cần biết

Học thử tiếng Anh miễn phí và không giới hạn cùng Edu2Review

27/05/2021

Tính năng mới của Edu2Review cho phép người dùng đăng ký tham gia học thử tiếng Anh miễn phí và ...

Bạn cần biết

The IELTS Workshop thông báo lịch học mới nhất mùa Covid 2021

12/05/2021

Bắt đầu từ 10/5, các khóa học hiện tại của The IELTS Workshop sẽ được chuyển sang hình thức trực ...