Top 7 app luyện thi TOEIC hỗ trợ người học cực tốt mà bạn cần biết | Edu2Review
Top 7 app luyện thi TOEIC hỗ trợ người học cực tốt mà bạn cần biết

Top 7 app luyện thi TOEIC hỗ trợ người học cực tốt mà bạn cần biết

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Sự ra đời của hàng loạt ứng học học online giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện. Tại sao bạn không dành vài phút cùng Edu2Review khám phá top 7 app luyện thi TOEIC sau đây?

Bạn không có quá nhiều thời gian cho việc luyện thi TOEIC và cần một giải pháp hiệu quả khác vì sắp phải bước vào kỳ thi thực tế? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua những app luyện thi TOEIC trên điện thoại – một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn ngay sau đây!

* Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

1. Ứng dụng luyện thi TOEIC RLC III

Khi sử dụng ứng dụng TOEIC RLC III, bạn sẽ được truy cập vào kho tàng đề thi gồm 46 bài kiểm tra thực tế và 1380 câu hỏi đơn lẻ khác nhau. Cụ thể, ở những câu đơn lẻ, bạn sẽ được nghe một đoạn thoại ngắn và trả lời khoảng 3 câu hỏi ở mỗi phần. Thêm vào đó, ứng dụng còn tính thời gian ở mỗi bài tập ôn luyện giúp bạn hình thành thói quen phân bổ thời gian hợp lý.

app-luyen-thi-toeic-5

Giao diện thân thiện người dùng của ứng dụng luyện thi TOEIC RLC III (Nguồn: toeic123)

2. Ứng dụng TOEIC Practice – TOEIC Test, Explain Toeic Grammar

Thông qua những câu hỏi luyện tập cùng lời giải đáp cụ thể, ứng dụng luyện thi TOEIC Practice – TOEIC Test, Explain Toeic Grammar sẽ giúp người học có thể hiểu rõ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, mở rộng vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp luyện thi TOEIC. Cụ thể, phần mềm có khoảng 75 bài thực hành TOEIC part 5 và hơn 300 TOEIC phần Reading để bạn thỏa sức luyện tập và nghiên cứu.

3. Ứng dụng Gia sư TOEIC

Ứng dụng Gia sư TOEIC được đánh giá là có giao diện khá trực quan, sinh động và thân thiện với người dùng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là không chỉ đưa ra bài tập thông thường mà còn chứa các đề mục như góc học tập, ngữ pháp, từ vựng... giúp bạn có kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả hơn. Thêm vào đó, bạn có thể ôn tập lại các kiến thức cũ ở một số mục chẳng hạn như mục ngữ pháp để tránh mất điểm oan uổng ở những phần không đáng.

app-luyen-thi-toeic-4

Ứng dụng Gia sư TOEIC có chức năng chứng nhận mức điểm đạt được của người học (Nguồn: giasutoeic)

4. Ứng dụng Tự luyện thi TOEIC

Các bài luyện tập trong ứng dụng Tự luyện thi TOEIC được chia thành từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao theo thang đo TOEIC như sau: Elementary (200 – 400 điểm), Intermediate (400 – 600 điểm) và Advance (600 – 990) điểm. Điều này giúp người học có thể chọn bài tập để rèn luyện theo trình độ của mình cho phù hợp.

Ứng dụng này được thiết kế theo hình thức trắc nghiệm là chủ yếu, cho phép bạn kiểm tra và làm bài các phần mình sai hay chưa chắc chắn. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính giờ mỗi phần, giúp bạn làm quen dần với quá trình làm bài thi TOEIC thực tế.

5. Ứng dụng Enny – ôn thi TOEIC

Ứng dụng Enny mang đến kho tàng gồm khoảng 3000 câu hỏi ôn thi TOEIC, 800 từ vựng flashcard và hơn 70 video học luyện TOEIC. Với Enny, việc học từ vựng sẽ được đơn giản hóa bằng cách ứng dụng sẽ hiển thị một từ vựng của ngày giúp bạn bổ sung thêm từ và dễ dàng ghi nhớ. Cũng như những ứng dụng khác, bạn không cần kết nối Internet để sử dụng Enny, điều này tạo sự thuận lợi khi tìm kiếm bài tập cụ thể để rèn luyện.

app-luyen-thi-toeic-3

Ứng dụng Enny cũng có trên nền tảng webiste (Nguồn: ennytoeic)

6. Ứng dụng Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ. Ứng dụng từng đạt giải “Best education start-up award” của TechCrunch. Các bài học và bài tập trong Doulingo đều được "game hóa" thành công, yêu cầu người học tham gia vào các trò chơi là những câu hỏi tiếng Anh để chinh phục được các nhiệm vụ lớn hơn. Thêm vào đó, ứng dụng này còn có chức năng “Streak” chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ.

app-luyen-thi-toeic-2

Ứng dụng Duolingo "game hóa" thành công các kiến thức tiếng Anh (Nguồn: clubgames)

7. Ứng dụng 3000 TOEIC Reading

3000 Toeic Reading là ứng dụng của nhà xuất bản có uy tín DigiSchool. Phần mềm này bao gồm các bài thi với giao diện trực quan, phù hợp cho các bạn ôn thi TOEIC, IELTS phần Listening và Reading.

Các bài luyện tập trong ứng dụng được chia ra thành các dạng như: từng phần của bài thi, bài thi ngắn, bài thi thử (bằng độ dài của bài thi thật, có hỗ trợ đánh giá và so sánh điểm thi thử và mức điểm kì vọng). Ngoài ra, ứng dụng còn có những bài thi luyện tập nâng cao, với độ khó cao hơn đề thi TOEIC thật.

app-luyen-thi-toeic-6

3000 TOEIC Reading dành cho những bạn muốn tập trung ôn luyện kỹ năng đọc hiểu (Nguồn: lienphat)

Dành vài phút để tìm hiểu qua các app luyện thi TOEIC cùng Edu2Review thật không hề uổng phí phải không nào? Hy vọng bạn sẽ chọn được những ứng dụng ưng ý và luyện tập thật tốt. Đừng quên đón xem những bài viết cùng chủ đề trên Edu2Review nhé!

Trần Tuyền (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Khởi đầu vững chắc cùng những cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Chứng chỉ TOEIC ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Bạn đọc hãy cùng Edu2Review ...

Luyện thi TOEIC

Học TOEIC cấu trúc mới ở đâu hiệu quả tại TP HCM?

05/06/2020

Lo cấu trúc đề thi TOEIC mới khó hơn nên nhiều bạn ráo riết tìm nơi ôn luyện hiệu quả. Đến ngay ...

Luyện thi TOEIC

Học TOEIC ở đâu chất lượng và số lượng ít? TOEIC Ms. Ngọc - lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

05/06/2020

Xinh đẹp, thân thiện và hài hước luôn là thương hiệu riêng của Ms. Ngọc. Vậy các lớp TOEIC của cô ...

Luyện thi TOEIC

Chào năm học mới với ưu đãi lên đến 50% cùng Ngoại ngữ Mai Lâm

06/05/2020

Bắt đầu hành trình học tập sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch COVID-19, Trung tâm Ngoại ngữ Mai ...