Top 4 giáo trình tiếng Anh cho người lớn của Cambridge giúp bạn giao tiếp tốt hơn | Edu2Review
Top 4 giáo trình tiếng Anh cho người lớn của Cambridge giúp bạn giao tiếp tốt hơn

Top 4 giáo trình tiếng Anh cho người lớn của Cambridge giúp bạn giao tiếp tốt hơn

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một giáo trình tiếng Anh cho người lớn giúp giao tiếp tốt hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Edu2Review nhé.

Những giáo trình tiếng Anh cho người lớn dưới đây đều được xuất bản bởi nhà xuất bản danh tiếng nhất thế giới - Cambridge. Top 4 cuốn sách này đều tập trung trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh của người học thông qua những chủ điểm như kinh tế, xã hội, văn hóa.

1. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Bộ sách gồm 4 quyển được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, sách được thiết kế đặc biệt cho người lớn tự tin giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Nội dung chính của quyển sách là “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Social and Travel” (Xã hội và Du lịch), bộ sách rèn luyện sự tự tin của người học bằng những đoạn hội thoại và những bài đọc liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Những mẹo học tập được giáo trình cung cấp giúp bạn phát triển kĩ năng ngoại ngữ tốt nhất. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking khuyến khích người học vận dụng những kiến thức đã học thông qua những bài luyện tập có nội dung gần gũi với cuộc sống.

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking (Nguồn: English Titus)

2. Face2Face

Đây là giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách giúp các bạn học tiếng Anh đơn giản - nhanh chóng - hiệu quả.

Với các từ vựng được chọn lọc từ 2 cuốn sách nổi tiếng khác là Cambridge International Corpus và the Cambridge Learner Corpus, những kiến thức trong Face2Face được cập nhật, có tính ứng dụng cao và giúp người học sử dụng tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

Các bài học thực tiễn giúp người học luyện tập ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ở trình độ cao, những bài học không chỉ giúp phát triển kĩ năng giao tiếp mà những kĩ năng khác như nghe - đọc - viết cũng sẽ được dần dần hoàn thiện.

Một đoạn hội thoại trong bài học của Face2Face (Nguồn: Ân Huỳnh)

3. English for Business Communication

Đây là giáo trình tiếng Anh chuyên biệt cho những người đi làm có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, điện đàm, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán.

Mục tiêu của English for Business Communication là xây dựng sự tự tin, lưu loát bằng cách khuyến khích người học phân tích những câu hỏi và ứng dụng vào thực tế. Bộ sách hướng đến những hoạt động giao tiếp thực tế giúp học viên tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc.

Ngoài ra, bảng kiểm tra từ vựng hữu ích trong mỗi bài học cho phép học viên theo dõi tiến độ và nhìn thấy những lỗ hổng kiến thức cần khắc phục.

English For Business Communication (Nguồn: Amazon)English For Business Communication (Nguồn: Amazon)

4. English Unlimited

Đây là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp theo khung châu Âu dành cho người lớn. Tập trung vào những chủ đề thực tế, bộ sách sẽ giúp người học sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong môi trường quốc tế.

Các bài nghe trong sách sử dụng giọng đọc bản ngữ và không phải bản ngữ giúp người học có thể nghe và hiểu được nhiều chất giọng.

Giới thiệu sách English Unlimited (Nguồn: Cambridge University Press ELT)

Cambridge từ lâu luôn được đánh giá là nhà xuất bản uy tín với những đầu sách tốt giúp người học trên toàn thế giới dễ dàng học tiếng Anh. Edu2Review hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có thêm nguồn tài liệu tham khảo để lựa chọn cho mình những cuốn sách tiếng Anh hay nhất giúp các bạn tự tin chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Tips học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và quiz trắc nghiệm nhanh khả năng từ vựng

Nguyễn Ngân tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại huyện Từ Liêm

06/02/2020

Huyện Từ Liêm liệu có trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng nào hay không? Hãy để Edu2Review ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 câu lạc bộ tiếng Anh cho người lớn tuổi ở Hà Nội cực hot

06/02/2020

Đối với những người lớn tuổi thì việc tìm kiếm cho mình những câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện, ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...