Top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 8 giúp bé xây dựng nền tảng Anh ngữ | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 8 giúp bé xây dựng nền tảng Anh ngữ

   Top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 8 giúp bé xây dựng nền tảng Anh ngữ

   Cập nhật lúc 14/08/2020 16:57
   Tương tự đa số các bậc phụ huynh khác ở Sài Thành, công cuộc đi tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 8 chất lượng cũng không kém phần sôi động.

   Danh sách

   Bài viết

   Tìm đến các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 8 là điều mà các phụ huynh đang làm khi thế giới đang bước vào xu thế hội nhập. Cha mẹ luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra một trung tâm chất lượng. Cùng tìm hiểu top 3 trung tâm được nhiều người đánh giá cao, để xem đây có phải là lựa chọn phù hợp cho bé nhà bạn không nhé!

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8

   Được thành lập vào năm 1990, Ngoại ngữ Dương Minh với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ người Việt thông thạo tiếng Anh, trung tâm cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu. Với 30 năm kinh nghiệm, trung tâm dễ dàng nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của học viên để có cách đào tạo phù hợp.

   Đồng thời, trung tâm có hệ thống giáo trình đạt chuẩn, đem đến cho học viên những buổi học sinh động, thú vị. Đội ngũ giảng viên của trung tâm gồm người Việt và người nước ngoài, là những người có chuyên môn, tận tâm, cống hiến hết mình vì sự thành công của học viên. Kết hợp các buổi học trên lớp, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi ngoại khóa vui nhộn, vừa mang tính giải trí nhưng cũng nâng cao khả năng Anh ngữ.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

   Đội ngũ giáo viên tận tâm với học viên của mình Đội ngũ giáo viên tận tâm với học viên của mình (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

   Hiểu được những điều tích cực khi các bé được tiếp xúc Anh ngữ từ sớm, khóa học Anh văn năng khiếu được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 đến 6 tuổi giúp bé hình thành và phát triển năng khiếu tiếng Anh trong giai đoạn vàng.

   Với khóa học này, để phát triển tư duy ngôn ngữ, lòng tự tin, kỹ năng xã hội, các bé sẽ được trải nghiệm những buổi sinh hoạt mang tính tương tác thông qua các hoạt động kể chuyện, diễn kịch, ca hát… Chương trình học được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên người nước ngoài, học tập với giáo trình “Happy Hearts” và “Family and Friends”, đem đến những buổi học sinh động và hiệu quả.

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8

   ILA cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, dành cho nhiều đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn, từ lớp cá nhân đến các khóa học dành cho doanh nghiệp. Đến với ILA, học viên không chỉ nâng cao khả năng Anh ngữ, mà còn được trau dồi 6 kỹ năng thiết yếu trong đời sống: Khả năng sáng tạo, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Tư duy phản biện, Khả năng tự hoàn thiện bản thân, Kiến thức công nghệ.

   Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giáo viên có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, bằng cấp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm cam kết sẽ tận tâm, nhiệt huyết, thân thiện và năng động để mang đến kiến thức và những buổi học tích cực cho học viên.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

   ILA mang đến những buổi học thú vị, vui nhộnILA mang đến những buổi học thú vị, vui nhộn (nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ ILA

   Jumpstart là khóa học tiếng Anh dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, giúp phát triển khả năng tiếng Anh và phát huy những tiềm năng của bé. Với khóa học này, học viên nhí được nói được thuộc nhiều chủ đề khác nhau, nhận diện và sử dụng được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn, học đồ chữ cái, trau dồi vốn từ vựng và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

   Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

   Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Ngoại ngữ Tin học Đô Thành thành lập, cung cấp các chương giảng dạy ngoại ngữ và tin học cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên... Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Đô Thành đã xây dựng được thương hiệu và khẳng định được chất lượng.

   Trung tâm cung cấp chương trình tiếng Anh với phương pháp giảng dạy phản xạ nhanh, trực quan sinh động, chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Đô Thành là những người có chuyên môn, tâm lý với học viên, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, mang đến một môi trường học tập lý tưởng.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC ĐÔ THÀNH

   Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm với những học viên của mìnhĐội ngũ giáo viên luôn tận tâm với những học viên của mình (nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Đô Thành

   Anh văn mẫu giáo là khóa học dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 6. Với khóa học này, các bé sẽ được làm quen với ngôn ngữ mới, khơi dậy trí thông minh, khả năng sáng tạo và phán đoán. Ngoài ra, thông qua các trò chơi các bé có thể phân biệt được màu sắc, đồ vật và hoàn thiện khả năng giao tiếp.

   Ở trên là những thông tin khái quát về 3 trung cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi quận 8. Mong rằng phụ huynh đã lựa chọn được một trung tâm phù hợp và đáng tin cậy cho con mình, giúp bé sẵn sàng thành công với nền tảng tiếng Anh vững chắc.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   bảng xếp hạng Trung tâm
   tiếng anh trẻ em tp.hcm

   Hoàng Quân (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh: diokids


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em 5 tuổi tại nhà

   16/03/2021

   Bạn đang phân vân không biết dạy tiếng Anh cho bé thế nào? Cùng tham khảo 3 phương pháp dạy học ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

   16/09/2020

   Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...